1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hải phòng bây giờ nên đi chơi ở đâu?

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi cat_hp, 05/06/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuyetmaivn85

    tuyetmaivn85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Mình thật ko ngờ dân Hà Nội mà vô duyên đến thế ...Các vị cười dân tôi nói ngọng mà ko thấy ngượng mồm sao ? Dân Hà thành tưởng thẳng thắn , lịch sự lắm ( dân Tràng An mà ) .Ai dè....thua dân HP về phép lịch sự là cái chắc ....Đúng là đố vô duyên ...Nếu thấy người ta sai phải phê bình chứ ko phải là mang ra để cười ...THẬT ĐÁNG XẤU HỔ BIẾT BAO ... !

    Hoàng Tuyết Mai


    TO LIVE IS TO FIGHT
  2. tuyetmaivn85

    tuyetmaivn85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Còn bác nào muốn đi chơi ở HP thì cũng thật đơn giản . Nhưng bác phải nói cho em biết các bác định đi chơi ở trong nội thành thôi hay ra ngoài xa hơn
    Theo em thì , nếu bác muốn đi chơi gần gần thôi thì đi Đồ Sơn . Nhưng ko phải đi để tắm mà đi chơi thôi . Có một chỗ ở đó rất đẹp và thích hợp cho bác đi chơi với bạn gái . Đó là bãi tắm Tiên ở khu 3 của Đồ Sơn . Bác biết chứ .Chỗ đó cũng rất đẹp đó...Chúc vui vẻ !!!
    Còn nếu muốn đi chơi xa hơn một chút thì bác có thể đi Cát Bà . Bác đến khu bãi tắm Cát Tiên nhưng là khu 2 cơ ko phải khu 1 đâu . Ở đó yên tĩnh hơn khu 1 và cũng thích hợp cho cuộc đi chơi hai người của bác lắm ....Chúc bác vui vẻ !!!!

    Hoàng Tuyết Mai


    TO LIVE IS TO FIGHT
  3. cat_hp

    cat_hp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Híc toàn dân nhà nghèo trả lời hay sao thế? Sao không có ai thích quay cuồng trên sàn nhảy với những vũ điệu tuyệt vời nhỉ? Hoặc chúng ta có thể đi uống cafe vào buổi tối ở Sài Gòn cafe nhỉ??
    [blue]
    hieu
  4. NgoisaophuongBac

    NgoisaophuongBac Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2002
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    0
    Ông cat_hp này nói câu khó ngửi nhỉ, lên sàn mà là hay à, hôm nào rỗi rãi lên HN tui dẫn ông đi New, mấy cái sàn dưới HP có gì mà vênh.
    THẾ LÀ EM ĐÃ ĐI TÂY !!!
  5. Jihad_vn

    Jihad_vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.113
    Đã được thích:
    0
    sợ bác NSPB wá nhỉ?? dân sành điệu có khác, đi cả New cơ kinh nhỉ?? em thì chịu mấy khoản dấy... vào dấy kinh lám... toàn MÙIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII PPPPPPPPP????????
    Lạy Thánh ALLAH phù hộ cho con
  6. cat_hp

    cat_hp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Ông NSPB sành điệu quá nhỉ.Tôi thì không sành điệu rồi nhưng đây là tôi đang nói đến những thú vui không được sao?
    Nhưng tôi cũng chẳng muốn tranh luận với ông làm gì cả: Các bạn Hải Phòng ơi đi bơi đi mùa hè đến rồi
    [blue]
    hieu
  7. back_rooster_hp

    back_rooster_hp Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    1
    Hải Phòng Muôn Năm !!!

    Bâng Khuâng Đi Gi­ữa Hai Dòng N­ước
    Ung Dung Anh Bước Cả Hai Dòng
    ­
  8. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Thôi đi các ông ơi, đây là Diễn đàn của HPC không phải là cái chỗ để các ông nói vớ nói vẩn, bêu xấu nhau đâu nhớ.
    Thích đi chơi hả, lịch sự hỏi ý kiến anh em bên HPC, gửi message cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có chương trình đón tiếp, chơi mà học, học mà chơi - trong sáng, lịch sự , vui vẻ... Còn thích vào đây quậy hả, tốt nhất là đi ra chỗ khác nhớ, đây không phải chỗ để nói bậy nói bạ.
    Chủ đề đưa ra thì không có vấn đề gì nhưng nội dung thì không có gì hay cả, tôi khoá lại cho nó yên tâm.

    Innocent
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này