1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hải quân Nhân dân Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi cuongnsls, 08/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495
    Có bác nào nghe ngóng tin Gepard 3.9 của mình đóng tới đâu rồi không?
    Có cách nào động viên mấy anh em đóng tàu làm nhanh nữa không?
    sau này xong thì mình mời họ về nhà máy ở VN tham gia đóng thêm thì giúp mình hoàn tất sớm mấy chiếc ở VN nữa.
  2. putuzop

    putuzop Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Thế thì anh em mình có mà è cổ ra mà đóng thuế khoảng 10 năm
  3. minh_mai

    minh_mai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    72
    À ha ha.
    Mua luôn Kirov đi
  4. honglian

    honglian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2008
    Bài viết:
    1.023
    Đã được thích:
    14
    HQ Lào anh em đây ạ
    Nghe đồn Lào sắp mua HKMH và tầu ngầm
    [​IMG]
    Được honglian sửa chữa / chuyển vào 10:38 ngày 24/07/2008
  5. loithuxua

    loithuxua Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Bài viết:
    4.125
    Đã được thích:
    13.488
    chắc em phải phong cho bác vô địch tuyệt đối về s.......p.....ammmmmmm quá à! À mà mua rồit hì mượn chổ nào ngon ngon ở Đà Nẵng mà đậu chứ!
  6. honglian

    honglian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2008
    Bài viết:
    1.023
    Đã được thích:
    14
    Bác nói chính xác trừ khoản Xì pam vì em còn thua xa nhiều người
    Lào có mua thì... cho VN mượn
    Dưới đây cũng là HQ anh em nốt
    [​IMG]
  7. zelenodolsk

    zelenodolsk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2008
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Vietnam delegation inspects Zelenodolsk Shipyard
    Jul 8, 2008
    The experts of the Technical Dept of the Vietnamese Navy headed by the Chief of Dept Nguen Van Ninem finished the inspection and acceptance of the fulfilled works on the first project 11661és "Gepard-3.9" frigate built by the shipyard for Vietnam. Signing of the package, in particular, the working report and the acceptance act, took place 10 days before the terms provided by the general construction schedule. The event was attended by deputy chief of naval dept of ROE V.Komarov, first deputy general director of AK Bars and the chairman of the board of Zelenodolsky shipyard S.Muhin, general director of Zelenodolsky shipyard S.Ilin, general designer L.Sharapov and other high ranking Russian and Vietnamese officials. By the moment of signing the documents formation of the shipõ?Ts hull and its superstructures was finished. Nguen Van Ninem underlined excellent performance of the works and thanked the management and experts of the Russian shipyard for a responsible approach and strict adherence to the terms of building.
    Source: http://en.shippingchina.com/index.php/Info_SailingNews/Detail/id/3521
  8. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    hôm nay em có câu chuyện ngoài lề kể cho anh em nghe chơi tý, chuyện là thế này, nghề nghiệp của em đang làm là liên quan đến xây dựng, hôm vùa rồi bọn em mới làm một dự án nhà văn phòng rất lớn cho một công trình ở HN, dự an cũng tiến triển tốt đẹp và đang được khởi công và dự toán với số tiền ko phải là nhỏ so với một người dân có được, mọi chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như em vẫn chưa biết người chủ của dự án đó làm gì , về sau này khi làm được đến tầng 5 ,thì do tính chất côgn việc em phải ra công trường để theo dõi tiến độ do xếp em bảo rađó, và lúc đó em biết người chủ đầu tư công trình này là một ông đại tá làm chức rất to trong ngành Hải Quân, và theo những gì êm đuợc biết thì ông ấy làm ở bên chuyên mua vũ khí về HQ , vậy tiền ông ấy kiếm đâu ra để xây quả nhà to như thế để làm văn phòng, người nhà ông ta và chính mắt em đã được chứng kiến ông ấy cầm rất nhiều USD để đổitiền Việt để mua nguyên vất liệu cho việc thi công công trình nhà của ông ta, em ko hiểu một cán bộ của ngành Hải Quân với tiền lương như thế nào mà ông ta có thể xây nhà to và làm được VP rông thế, ngoài ra vợ ông ta mỗi khi đến chỗ em để xem em làm phần nội thất cho nhà và phòng ngủ của ông bà ấy còn tiếu xài ko biết tiêcs là gì, quay đi quay lại diễndàn hàng 5 năm nay, tham gia diễn đàn này , giờ em mới có một câu trả lời rất nhỏ trong hàng triệu câu hỏi là : Tại Sao Hải Quân của ta trang bị lạc hậu thế, tiền đi đâu hết, mua được vài cái tàu và vải quả tên lửa để che mắt cấp trên, còn tiền dành cho việc mua sắm và phát triển của Hải QUân còn bị hàng trăm người cào cấu cho thế thì làm sao mà có lực lượng Hải Quân mạnh được, hehe anh em ta chò đến năm 9000 thì lúc đó có tàu HQ mạnh nhé
    xin lỗi làm mất thời gian của anh em
  9. vyhachit

    vyhachit Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    1.173
    Đã được thích:
    62
    chết thật, đang bàn tán xôm trò thế mà pác làm tụt hứng.
    Ông í trúng quả chứng khoán đợt rồi khi VN index lên gần 500 á.
  10. Ghettau

    Ghettau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2008
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    1
    Bác nói đúng cứ đi vào khu quân đội ở đường Lê Trọng Tấn nhà các tướng ta đều to đẹp mà ko hiểu tiền lấy đâu ra.Mà khu đấy đa phần là khu phòng không không quân đấy.Thỉnh thoảng lại có máy bay rơi vì cũ quá.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này