1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hải quân Nhân dân Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi cuongnsls, 08/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. iloveubaby

    iloveubaby Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    701
    Ngon thì ngon nhưng vũ khí trang bị chỉ tương đương Gẻ-pác của Vịt thậm chí "kém" hơn ở tên lửa đối hạm .
  2. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495
    Về Tàu chiến Hmas Anzac Các bác có thể xem thêm chi tiết tính năng và hình ảnh chiếc này ở link mình post bên Tin tức quân sự VN:
    http://www10.ttvnol.com/forum/gdqp/858666/trang-58.ttvn
  3. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.499
    Đã được thích:
    3.590
    Nếu mà mang tên lửa đối hạm ra so sánh thì không có bất kỳ một tàu nào của Mẽo và phương tây đủ tiêu chuẩn so sánh với tàu của Nga cả. Làm đếch gì tàu nào của Mẽo có P500, P700.
    Tuy nhiên mặc dù có những thứ độc nhất vô nhị như vậy HQ Nga vẫn chỉ ở quanh bờ với những chiến công vang dội như bắn chìm hai tàu cảnh sát biển của Gru đang đứng im ở cảng.
  4. viser

    viser Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2004
    Bài viết:
    1.877
    Đã được thích:
    25
    Thôi bác, đi ca ngợi đồ Mẽo đi. Đồ Ngố toàn giẻ rách, đặc biệt đồ Vịt thì có dek gì để bận tâm đâu. Bao h đồ Ngố đánh đồ Ngố tan tành cho bác cười hể hả.
  5. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Đồ Nga thì đúng là đồ độc thiệt nhưng mà ít quá, lại không có tính phối hợp cao nên không phát huy hết thế mạnh như đồ Mỹ được. 1 Carrier Group của Mỹ có máy bay để thịt tàu từ khoảng 1000km , có tàu chiến để chống ngầm, chống tàu ở khoảng 300km. Có hệ thống phòng thủ phòng không, ECM để chống tên lửa ở khoảng cách 30km đổ lại. Có thể nói là kín kẽ. Nga thì chỉ có mấy chiếc tàu ghẻ lở trang bị 1 đống tên lửa định chơi kiểu kamikaze đổi 1 chục tàu tên lửa hạng nhẹ lấy 1 HKMH. Mấy thứ như Kirov, Slava, Kuznetsov dùng để duyệt binh thì ổn, đem ra đánh như 1 hạm đội thì chắc không được .
  6. ov10

    ov10 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    6.093
    Đã được thích:
    6
    "Mr_Hoang
    Mòt sàch .... chưa già?
    ThĂnh viĂn nĂy 'ang b< tạm khĂa 'ến 02:54, 25/08/08 vĂ: Đi sai lĂn 'ường"
    CĂ cả lĂ do... củ chu'i thế cơ Ă?
  7. iloveubaby

    iloveubaby Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    701
    Em đang nói về cái Gẻ-Pác của Vịt thì mấy bác lôi cái Kirov,Slava...rồi lôi cả hạm đội Mẽo vào nữa ????.Đây là Topic HQNDVN mà???.
    Mấy bác muốn Pro Ngố vs Pro Mẽo nữa à ??? Mẽo tòan quảng cáo về sự hiện đại của US Navy. Phải công nhận HQ Mẽo là vô địch rồi.Nói chung là chưa "đụng trận" thì chưa biết "ai hơn ai" đâu..Anh Cà Ri có tiền đó nhưng tại sao khi Mẽo "cho không " nguyên cái HKMH bự chà bá mà không chịu lấy mà cứ chấp nhận bỏ thêm tiền để lấy cái HKMH second hand "cùi bắp" của Nga vậy? Sao Cà Ri không mua đồ Mẽo mà mua đồ Ngố thì chắc cũng có lí do gì chứ ??? .Vậy thôi.
  8. cuongcalo

    cuongcalo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    1.243
    Đã được thích:
    22

    Em thấy rất buồn cười là có rất nhiều bác bất kể chủ đề gì chỉ được vài trang là lại xoay sang vấn đề muôn thủa là Mỹ hơn Nga rồi Nga hơn Mỹ. Không khéo nên lập riêng môt topic cho các bác ý cãi nhau mới được!
  9. bmt1986

    bmt1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2007
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    1
    -Em là em chỉ mong mấy chiến sĩ ta đừng phơi quần áo trên tàu chiến nữa nhìn nản kinh.
    -Sau này Gẻ Pác về cũng cắm dây phơi thì thôi...
  10. PAVEN

    PAVEN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2003
    Bài viết:
    911
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng nghĩ như bạn, nhưng chắc là GPac ko có thiết kế đây phơi đâu. Con cưng mok.
    đề nghị góp $ mua mỗi tàu 1 máy sấy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này