1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hải Quân Nhân Dân Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi vaputin, 23/03/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. divenoi_xalam

    divenoi_xalam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2012
    Bài viết:
    2.635
    Đã được thích:
    2.230
    Ủa mà bố trí ống phóng lôi thế kia thì phóng con U lên có kích hoạt quả lôi trong ống không nhỉ ? Nó ngay đít thế kia cơ mà :eek::eek:
  2. evannalynch2

    evannalynch2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/06/2016
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    31
    À do thánh kia bảo lắp RBU-6000 ở 2 bên radar Laska thì cái khoang chứa đạn nó chả nằm ở cabin còn gì? :))
    --- Gộp bài viết: 02/07/2016, Bài cũ từ: 02/07/2016 ---
    Sao cứ phải nâng tầm quan điểm về cái RBU thế nhỉ?
  3. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.968
    Đã được thích:
    29.058
    Không. Lắp lên thượng tầng ge như thành viên bộ tam sên kia phán thì cabin là nơi chứa máy nạp đạn rocket còn khoang rocket nó nằm ngay cái phòng nghỉ bên dưới cabin á :-D
    --- Gộp bài viết: 02/07/2016, Bài cũ từ: 02/07/2016 ---
    Đã nói lắp chơi cho vui thôi mà. Chứ có mua ngư lôi đâu mà cụ sợ kích hoạt
    Lenam098 thích bài này.
  4. huyenthoaimuathu8888

    huyenthoaimuathu8888 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2013
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    350
    Có thể chúng ta đang đàm phán để mua được loại ngư lôi tốt nhất có thể chứ chưa muốn mua loại mà Nga đang chào hàng??:eek:. Các cụ dìm hàng ghê quá!!!
    Thứ 2 là cái dàn RBU nếu có thêm thì hoàn thiện khả năng tiêu diệt tàu ngầm cao hơn chứ nếu buộc 2 chọn 1 thì rõ ràng ngư lôi hơn hẳn vì nó đa năng chống được cả tàu mặt nước lẫn tàu ngầm, tiêu diệt mục tiêu xa hơn, sâu hơn :rolleyes:
    Israel là nước bán vũ khí và chuyển giao công nghệ có vẻ thoáng và dễ chịu hơn Nga nhiều. Vũ khí anh Nga có vẻ không hoàn thiện, cứ sx ra rồi nâng cấp nhỏ giọt với nhiều phiên bản thay bằng chữ cái la tinh hoặc 1 vài con số. Hay anh ấy giả vờ thế để câu khách nhỉ?
    Lần cập nhật cuối: 02/07/2016
    Lenam098 thích bài này.
  5. Lenam098

    Lenam098 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2015
    Bài viết:
    1.606
    Đã được thích:
    1.371
    Cụ và cụ @igansanzenin chả hiểu ý tớ. Mềnh đã viết rõ là cái con tàu này chả có mẹ gì để chống ngầm ngoài cái trực thăng đồ cổ nằm trong hăng ga cả mà bà chị úp lá sen @Hồ Xuân Hương đã nhắc tới.
    Ai đời mua cái tàu chống ngầm mà mua ống phóng không mua ngư lôi, mua mìn rải ray thả mà đek mua xô na thủy âm. Pháo hạm bắn bằng cơm thì bịt cha nó 2 cái kính ngắm pháo thủ thấy đường đâu ngắm. Chắc là bị bà cô @evannalynch2 chê kính ngắm bằng cơm nên xấu hổ lắp lại che mắt thiên hạ :))
    Giờ cái RBU cổ đại cũng méo có luôn. Tớ soi kĩ đầu đuôi chả thấy, chắc phải đợi cụ @T90Vladimir lật đít nó chổng mông lên rồi rờ rẫm xem có giấu dưới đáy tàu không :-D.
  6. Lenam098

    Lenam098 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2015
    Bài viết:
    1.606
    Đã được thích:
    1.371
    Thì ai chả biết cái RBU nó phóng được rocket diệt tàu ngầm đâu cụ.
    Nhưng cụ phải bảo giặc nó chủ động liên lạc, sau đó bảo nó "Ê thằng giặc cỏ kia, mày lái tàu ngầm lại gần đây - Dạ - Gần nữa - Dạ - Đậu cựa tao đã bảo phải lết lại dưới 3 hải lý cơ mà - Dạ dạ, để em tới - Rồi, mày đứng yên đấy nhé, để tao ngắm cho kĩ rồi phóng RBU, thank and RIP"
    Tifavn thích bài này.
  7. ankhanh023

    ankhanh023 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2016
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    68
    vụ này ngày trước cãi nhau chết bỏ - không lẽ có ngư lôi thật
  8. Lenam098

    Lenam098 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2015
    Bài viết:
    1.606
    Đã được thích:
    1.371
    Thì em biết mà, RBU = Rải Bom Underwater or Russian Boms Unclear chứ giề. Cụ xem thường em quá. Em tra Google được biết như sau:
    RBU được dùng để rải bom chìm chống tàu ngầm ở khoảng cách khoảng 3 hải lý đổ lại và độ sâu khoảng 500m, phiên bản mới được cho là có thể tự dò mục tiêu chủ động, và chống ngầm ở độ sâu 1000m.
    Đôi khi RBU được dùng pháo kích bờ biển.
    ankhanh023 thích bài này.
  9. Ho_XuanHuong

    Ho_XuanHuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2015
    Bài viết:
    1.544
    Đã được thích:
    2.546
    Cô này mắt tinh ngó hộ chị cái tháp pháo mới đang ti hí mắt có phải hơm?
    [​IMG]
    ak47kalanikov thích bài này.
  10. Lenam098

    Lenam098 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2015
    Bài viết:
    1.606
    Đã được thích:
    1.371
    À, vậy là lòi ra 2 cái kính ngắm.
    Em lại thấy 2 cái kính ấy nhỏ xíu, chắc nó bị thu hẹp để khỏi mang tiếng :-D
    Rất cảm ơn bà chị

Chia sẻ trang này