1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hải Quân Nhân Dân Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi vaputin, 23/03/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lemon182

    lemon182 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    996
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]

    Tại sao tàu của việt nam sàn tàu lại sơn màu đỏ nhỉ. Sơn màu này có dễ làm tàu bị lộ không vậy.
  2. Hoa_Vu.nw

    Hoa_Vu.nw Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2011
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    27
    Sơn chống gỉ [:D]
    Phát hiện hay không thì........................................................@-).Chả lẽ sơn màu xanh nước biển hay màu phù sa hồng hồng @-)
    Vui thế thôi chứ tớ cũng chịu [r23)]
  3. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Sơn màu gì thì cũng thế thôi, thật ra Petya của ta ngày xưa không sơn cái màu đỏ đấy, chẳng hiểu sao giờ chuyển sang màu đỏ. Tàu LX ngày xưa cũng sơn đỏ như vậy, một số thành viên ở các diễn đàn nước ngoài nói vui rằng, chọn màu sơn đỏ bởi vì nó rẻ nhất. [:D]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Lắp tên lửa cho OPV thì chắc chắn là sẽ không còn được gọi là OPV nữa đâu, ngay như 2 tàu của Thái nhờ anh TQ đóng hộ thì cũng chỉ mới lắp Harpoon lên thôi và ngay từ đầu Thái đã tính đến chuyện lắp Harpoon cho nó rồi, chuyện nâng cấp các tàu cũ để mang tên lửa thì cũng chỉ là kéo dài thời gian sử dụng cũng như tăng khả năng tác chiến với các tàu hiện đại hơn, bên cạnh đó mảng tàu tuần tra cũng đâu có bị bỏ đi? Mã nó có ối tàu pháo còn ngon hơn TT-400TP của ta đấy mà lại là hàng mới hẳn hoi nhé. [:D] Như bác thấy ở khu vực tranh chấp ở biển Hoàng Hải giữa Triều Tiên và Hàn Quốc, mấy cái đám Chamsuri class là chủ lực để đi húc tàu Triều Tiên cũng như đi tuần tra đấy. [:D]
  4. doandonga

    doandonga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2008
    Bài viết:
    1.353
    Đã được thích:
    6
    He...he, cảm ơn bác bthungvn, nói chuyện vui thế thôi chứ chưa phải tranh luận gì gay gắt cho lắm nên tớ thôi từ hôm qua rồi. Nói chung là khi không có thực tế thì có vẻ như chuyện gì cũng đều khó hiểu cả ấy mà![:D]
  5. theduong_hn

    theduong_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Con gì thế bác, tò mò quá, lâu rồi mới có 1 tin bồi hồi.
  6. Estonque

    Estonque Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2010
    Bài viết:
    368
    Đã được thích:
    0
    Bác nào ở Cam Ranh thì 17 này đi chụp ảnh Lễ bàn giao Gepard cho anh em đi, hihi
  7. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Đi tuần ko dùng dao kiếm mà dùng gậy vì gậy có tính răn đe nhưng ko dễ gây chết người như dao. Dao kiếm là chỉ dùng lúc đánh nhau thôi. Cả làng vác gậy đi tuần, bác lại lận thêm con tông nữa thì ko dc rồi :))
  8. congbinh239

    congbinh239 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2011
    Bài viết:
    287
    Đã được thích:
    64
    Nhầm
  9. quangduong90

    quangduong90 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    49
    Lão cứ đi cài bom thế này thì[-(
  10. pbdkhatmau1

    pbdkhatmau1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/07/2010
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    4
    Đấy, quan trọng là cái tô đậm ấy, nhất là trong hoàn cảnh phải đối đầu kẻ thù mạnh mà ta lại bị áp đảo hoàn toàn về lượng. Hơn nữa xung quanh Trường Sa bây h cũng đầy các tàu hộ vệ mang tên lửa của khựa lượn lờ thì sợ gì việc lắp tên lửa cho tàu tuần tra 400 tấn sẽ gây thêm căng thẳng.

Chia sẻ trang này