1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hải Quân Nhân Dân Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi vaputin, 23/03/2010.

 1. 7 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 7)
 1. doandonga

  doandonga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2008
  Bài viết:
  1.353
  Đã được thích:
  6
  Nói chung là có chém gió thì cũng phải nghe được hơi gió mà chém chứ như bạn meo-u, bạn mai-cồ thì...:))

  Việc triển khai một loại vũ khí có nhiều đặc thù như Kilo không dễ như các bác tưởng đâu. Của cả một đống tiền mà cứ đem về bơi trong khi chưa có tàu tiếp tế, chưa có cứu hộ, chưa nạp được ắc-quy, chưa có trạm chuẩn bị ngư lôi, tên lửa,... thì quá bằng thừa tiền đem vứt xuống biển xem tăm sủi!

  À, bác nào ở trên bảo cái "đen trùi trũi" trong bài báo năm ngoái có vây lái trên cầu chỉ huy thế?[:D]
 2. Rockerfeller_III

  Rockerfeller_III Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/09/2004
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  31
  Các bác cứ phán lung tung. Chắc nhiễm phim Hollywood. Diễn tập đoành máy bay là phối hợp rất nhiều thứ, tự động và thủ công. Đồng thời với động tác của mấy sĩ quan tín hiệu này là một lô các đồng chí đang ngồi trong phòng lạnh, nhìn vào màn hình "Ipad" và đoành đấy!

  Một chiếc tàu nó có rất nhiều thứ. Hiện đại như Gepard vẫn không quên gắn thêm mấy quả súng phòng không cổ điển, người ngắm người xoay.
 3. napster90

  napster90 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/07/2006
  Bài viết:
  1.022
  Đã được thích:
  1
  A há thế này e cứ rình khi nào thấy quân ta chưng ảnh có cái tầu tiếp tế hay tầu cứu hộ thì biết chắc là cá quả sắp về [:D]
 4. huyphongssi

  huyphongssi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/07/2009
  Bài viết:
  926
  Đã được thích:
  7
  huyphong hỏi cái khí tài trong bức ảnh tê là chi rứa mà hắn vừa giúp đạo hàng vừa giúp lấy phần tử bắn. Hỏi riết mà nỏ có câu giả nhời:-w Mần răng anh búp bê hỏi lại có nhiều người giả nhời rứa:-??

  [​IMG]

  Nếu anh búp bê hỏi thì huyphong xin thưa rằng: Kể có là tàu Vn đặt mua thì khi chạy thử ở biển Nga sẽ không treo cờ ta, cũng chẳng kéo cờ Xanh An rê, nếu có cờ thì là loại cờ hiệu hàng hải khi transit đi nổi.

  Tàu trong clip kéo cờ Xanh An rê trên tháp cũng là loại Kilo, dưng là 877EKM chứ nỏ phải 636. Phân biệt giữa 877EKM với 636 thì anh nhờ mấy tồng chí chiên da âm thanh ánh sáng trên này trợ giúp[:D]

  [​IMG]

  Kéo cờ Xanh An rê thì phải là tàu đã biên chế trong hải quân Nga, nỏ phải tàu chạy thử. Nếu liên quan tới Vn, hắn sẽ có 3 khả năng: 1 là tàu Nga mang làm học cụ cho kíp thuỷ thủ Vn huấn luyện cùng thuỷ thủ đoàn ngố ở bên Nga; 2 là tàu Nga trong băng đề mô cho các bài giảng hay minh hoạ phương án chiến thuật cho các cấp tham mưu hải quân; 3 là tàu ngầm trù bị hay biên chế chính thức của Nga sắp đem giao hàng xi cần hen cho Vn như từng làm với ấn và chí nồ.

  PS: Còn anh búp bê quăng bù nướng cho mấy tồng chí phía dưới chộ phải thì huyphong đang uống bia xém sặc:)) Xin miễn bình luận^:)^
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Thấy bảo Vn có tàu hỗ trợ tàu ngầm rồi:-w
 5. ltpmai

  ltpmai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2007
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  100% máy bay mô hình rồi.
  Các cụ nhà ta tập bắn pháo phòng không vẫn dùng loại này.

  Trong thụy phương có tiểu đoàn tên lửa thi thoảng cũng dùng máy bay mô hình để các chiến sĩ ngắm
 6. dungsamtien

  dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  02/11/2005
  Bài viết:
  2.909
  Đã được thích:
  59
  Phét, trong vi đi ô cờ líp của con ghẻ mang số 415 lúc đang tét vũ khí trước khi giao cho Việt Nam có treo cờ của HQ Nga nhé, k lẽ trước khi về VN thì nó thuộc biên chế HQ Nga:)):)):)):)):))
 7. en_bac

  en_bac Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/01/2011
  Bài viết:
  908
  Đã được thích:
  2
  Sàm đúng là sàm
 8. Wehrmacht1

  Wehrmacht1 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  18/12/2007
  Bài viết:
  852
  Đã được thích:
  2
  Bạn nhắc đến mấy anh thủy thủ tàu viễn dương ở VN hay là mấy anh lái xe buýt phải tổ lái để uống bớt dầu thừa, hay là mấy anh ăn bớt bê tông cốt thép ở mấy cái cọc tiêu ngoài cuốc lộ vậy ? Hay là chỉ ở VN mới có tham nhũng còn ở Huê Cầy thì không ?

  + Ở Mỹ thì cơ quang hành pháp và cả tòa àn lẫn cả cuốc hội đều là do bọn tư bản da trắng Ăng-lô Xắc-xông (ALXX) lập ra (hai Đa?ng Cộng Hòa và Dân Chụ đều do bọn thực dân da trắng ALXX lập ra), Cả hiến pháp và pháp luật cũng đều do bọn thực dân da trắng ALXX lập ra, tất cả đều phục vụ cho bọn tư bản da trắng ALXX.

  + Ở VN thì hành pháp tư pháp và cả cơ quan lập pháp đều được lập ra theo hiến pháp, mà hiến pháp là do Quốc Hôj lập ra, mà QH là do nhân dân VN bầu ra, bọn thực dân da trắng (ALXX và Gô-loa) thì đã bị đuổi cổ khỏi VN hết ráo, nên chúng không có quyền gì ở VN cả, đây là điểm khác biệt giữa VN và Mỹ.

  + Ỡ Mỹ, bọn tư bản da trắng ALXX nó không cần ăn cắp bê tông cốt thép hay dầu thừa của xe buỵt, mà nó ăn cướp cả hàng ngàn tỷ đô cơ, nó làm ra luật mà đi ăn cắp mấy thứ lặt vặt đó làm gì mất công. Cái gọi là Cục dự trữ liên bang thực ra là một công ty tư nhân (của tư bản da trắng) có độc quyền in tiền, tiền xu giá một Ô-3-ma trở xuống thì nó nhả cho chính phủ Mỹ đúc vì đúc tiền xu 1 đô-la tốn kém mà ít lời.

  + Một khi nó độc quyền in tiền thì đi ăn cắp bê tông cốt thép với cả dầu thừa của xe buỵt làm gì cho mất công ! Nó in ra bao nhiêu tiền giấy là chính phủ Mỹ nợ nó bấy nhiều, cái gọi là hành pháp Mỹ chỉ cần lo thu thuế trả nó là được. Khi cần thì lấy thuế của nhân dân lao động Mỹ (đen, nhọ, đỏ, vàng, trắng, lang ben, bạch tạng ... đủ cả) đút vào túi của chúng nó là ô-kê, ví dụ:

  Vừa rồi thằng nhọ Ô-3-ma được bọn tư bản ALXX đôn lên làm TT thì ngay lập tức thằng Ô phải ký giấy lấy 900 tỷ đô-la cho vào túi bọn nó (gọi là "Biện pháp cả gói cứu khủng hoẳng")

  Ở Mỹ đút tiền nhét mõm bọn tư bản tài phệt để quốc hộj biểu quyết làm luật có lợi cho mình thì nó gọi là Lốp-by chứ không gọi là tham nhũng, đó là hợp pháp, còn ở VN thế thì chết rồi.

  Vì ở Mỹ, cái gọi là Luật là do tư bản ALXX làm ra để bảo vệ quyền tuyệt đối của nó mà! Cả Hiến pháp cũng là do bọn nó mà cầm đầu là thằng thực dân da trắng Oa-sinh-tơn lập ra từ hơn 200 năm trước sau khi cướp sạch giết sạch nhân dân Ăng-điêng ở Bắc Mỹ trải dài suốt từ A-lác-ka cho tới tận Oan-ta-na-mô ngày nay.
 9. evannalynch

  evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/01/2008
  Bài viết:
  4.146
  Đã được thích:
  1.242
  Kệ anh ấy đi bác, quăng bom với nói sàm cũng vui mà. [:D] Với người ta trình quăng bom ở đẳng cấp cao rồi, đi quăng bom đâu có đi một mình đâu. [:D] Nhà em trình quăng bom kém nên có muốn nói sàm thì cũng chẳng nói sâu xa như mấy bác ấy được, kiểu như giờ nhà em quăng trái bom là ta đang có cái dự án đóng tàu đổ bộ có sàn đáp cho trực thăng thì bác có tin không? [:D]
  Này thì cờ. ;))
  [​IMG]
 10. MMichelHung

  MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/12/2009
  Bài viết:
  7.599
  Đã được thích:
  7
  đúng là kilo 877ekm phiên bản mình mua năm nào, mấy con đời mới vẫn chưa về[r2)][:D]

Chia sẻ trang này