1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hàlan BUỒN, LẠNH, bắt đầu ĐÓNG BĂNG!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Hà Lan - Bỉ - Luxembourg' bởi ghostxinhdep, 20/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sebastianofrey

    sebastianofrey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    0
    Bác ghost đi đâu mấy tuần rồi nhỉ, hay bác là ghost thật đấy?
  2. seductivelinh

    seductivelinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Ở Hà Lan ghét nhất vụ thời tiết, windy, lại chả mấy khi có tuyết (hồi trước khi sang HL cứ nghĩ HL gần bắc âu chắc tuyết um sùm, ai dè), tốt nhất du lịch HL cứ sang tầm hè là ổn, ấm áp, có nắng, được nhìn các em xinh tươi to hộ pháp
    Mà nick hqtrung kia chắc ko phải chủ nhân thật viết , nghe giọng điệu "nhí nhảnh" ghê, (theo tớ biết thì anh Trung thì đã vi vút ở SG rùi)
  3. KingGattuso

    KingGattuso Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    Về Việt nam được hơn 1 tháng rồi, nhớ Hà Lan da diết, nhớ cả bác ghost giúp đỡ tận tình nhưng dạo này lẩn như chạch ấy . Bác ở đâu thì xuất hiện tí chút cho em đỡ nhớ với nèo, hu hu.
  4. Lucky072000

    Lucky072000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2008
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    0
    Lần đầu tiên mình đặt chân đến Hà Lan khoảng 3-4 năm về trưóc , không ngờ HL lạnh vãi .. và gió thì cứ gọi là tung toé làm cho mình nhớ đến Chicago ơ U S . Tuy lạnh nhưng mình rất ấn tượng quang cảnh ở do wn to wn . Mình có rất nhiều tình cảm tốt đẹp dành cho người dân ở đó , sự nhiệt tình của họ , sự quan tâm đến người lạ .
  5. hilife69

    hilife69 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2008
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    click vào pic để xem
  6. aivoges

    aivoges Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Sắp tới mình có kế hoạch đến Amsterdam và Eindhoven dự hội thảo ở Eindhoven University of Technology từ 1/6 đến 7/6 nên muốn nhờ các bạn tư vấn cho chỗ ăn ở và vui chơi trong những ngày ở đó. Kế hoạch của mình là mùng 1,2 và 3/6 ở Amsterdam, 4/6 là đi xe bus đến Eindhoven và ở đó đến hết mùng 6. Đến mùng 7 quay lại Ams để ra sân bay. Không biết mình nên ở khách sạn và đi xe bus thế nào cho tiện? Mình lại đi cùng bà xã và baby 1 tuổi rưỡi nữa nên cũng hơi lỉch kỉnh. Nếu bạn nào cho ở tạm vài ngày nữa thì càng tốt, nhưng chỉ sợ sinh hoạt của gia đình và baby làm phiền bạn thôi.
    Rất mong được các bạn tư vấn chuyện đi lại và ăn ở thế nào cho tiện và rẻ. Mình đi vào đầu tháng 6 thì chắc là chẳng còn hoa tulip nữa đâu nhỉ?
  7. KingGattuso

    KingGattuso Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    Bác đi hội thảo thì bên đó họ lo ăn ở cho bác rồi còn gì ? Sao bác lại phải đi tìm khách sạn nữa ?
    Mà đi với vợ thì làm sao mà vợ cho đến Red Light distrct, chán thế .
  8. aivoges

    aivoges Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Prof bao tiền Ks và đi lại, tuy nhiên mình phải tự thuê ks rồi về thanh toán với prof sau. Vả lại hội thảo tận Eindhoven nhưng mình lại muốn ở Ams chơi vài ngày. Bạn nào ở Ams thì giao lưu chút nhỉ, cho đỡ BUỒN và LẠNH
  9. Honeysuckle1986

    Honeysuckle1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2005
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Em chưa có bài viết nào trong forum này nên không thể nào lập topic mới được. Nếu mod thương tình chuyển ra thread mới hộ thì em xin đa tạ:
    Chào các bạn và các anh chị,
    Em chuẩn bị sang Utrecht dự một summer school từ 18 đến 29/8 này. Hiện em đang ở Canada thành ra đường đi nước bước ở châu Âu nói riêng và Hà Lan nói chung là em ở dưới mức xoá mù. Em đang định bay sang London rồi nối chuyến từ đó đi tiếp. Vấn đề là:
    - Sân bay nào ở Hà Lan gần với Utrecht nhất?
    - Ryanair hình như là rẻ nhất rồi, nhưng nếu đi tàu thì sao?
    - Mọi người thấy tuyến London - Eidhoven (by air) và Eidhoven - Utrecht (by train) có ổn không?
    Tóm lại là rất mong mọi người cho ý kiến nên đi từ London sang Utrecht bằng phương tiện nào va tuyến nào là rẻ nhất?
    Em cảm ơn nhiều.
    Riêng về khoản buồn và lạnh, em chỉ xin bon chen là Canada vùa trải qua một đợt tuyết rơi dày và lạnh nhất trong 10 năm qua, nên ở Hà Lan đông vui là còn đỡ nhiều lắm ạ.
    Được honeysuckle1986 sửa chữa / chuyển vào 02:09 ngày 20/05/2008
    Được honeysuckle1986 sửa chữa / chuyển vào 02:10 ngày 20/05/2008
  10. girlhanoi07

    girlhanoi07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0

    Bạn chọn chuyến London - Ams (Schipol airport). Từ đây check in xong đi xuống tầng hầm, mua vé đi Utrecht khoảng 10 E nếu không có Korting card. Ngồi trên tàu khoảng 30'' là đến nơi, Chứ đi từ Ein về vừa xa, đắt lại nhỡ vào chuyến phải đổi tàu thì khổ. Còn nếu không thì mua vé tàu đi thẳng từ London sang Utrecht, đổi tàu ở Bỉ, cũng tiện nhưng mất thời gian hơn.

Chia sẻ trang này