1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hạm đội Biển Đen - Че??номо??ский Фло?,

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ALPHA3, 27/08/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Masan_1

    Masan_1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    14
    Ủa liên quan cóc gì đến tớ mà réo tớ vào thế?? Tớ trên TTVNOL này có mỗi một nick thôi ... Mà đ/c SSX nói xem tớ cho là cái gì thế?
  2. viser

    viser Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2004
    Bài viết:
    1.877
    Đã được thích:
    25
    Hố hố, dump phát biểu hay chít miẹ đi đc. thuỷ thủ Ngố sợ đi biển.
    Đố mọi người, đại dương nào sóng to gió lớn nhất?
    @endorat: đc lộn xộn quá.
    Nếu muốn chặn eo Bosforus, Ngố nó dùng tàu ngầm trong ao ra thả mìn chặn trước.
    Nếu muốn dùng Tômahốc bắn căn cứ của Ngố, Ngố nó dùng Kh55/101 nó dập căn cứ NATO trước. Loại này tầm bắn đc có gấp rưỡi Tômahốc thôi.
    Muốn tập kết máy bay ở Thổ hay Bul, Ngố nó sẽ dùng tên lửa mặt đất dập sân bay trước để máy bay NATO ko thể cất cánh đc, cho ném bom dùng tên lửa hành trình bắn phá căn cứ và mang tên lửa chống hạm dập hết hải cảng trong vùng.
    Đã nói bao nhiêu lần rằng, P3, Viking muốn cất cánh dò tàu ngầm thì phải cất cánh ở vùng trời an toàn, cất cánh ở vùng mà Su, MiG nó đi dạo thì bằng tự sát à? Có khác gì cho đội công binh đi dò mìn ở ngay trên tuyến đầu khi quân địch đang chĩa súng, pháo, cối về phía đó ko?
    AEGIS có số lượng đến 100 chiếc ko? Trong khi tên lửa chống hạm thì hàng chục nghìn trái. Chỉ số lượng đã áp đảo dù là đồ đểu, ko nói rằng sx với số lượng lớn đến vậy đương nhiên là độ tin cậy và tính năng kỹ thuật phải tốt.
    NATO chặn eo Bosforus à? Trong khi eo đấy sát nách căn cứ Ngố, dùng xuồng mang tên lửa bắn đến, dùng tên lửa mặt đất bắn đến, dùng máy bay bà già cũng bay đến ném đạn cối xuống đc. Muốn lấy thân mình lấp lỗ châu mai à?
    Bất cứ biện cách thức tác chiến nào của NATO định áp dụng đều bị bắt bài hết rồi. Bất cứ ý định tập trung lực lượng và hoả lực ở khu vực, Ngố đều có sẵn hoả lực mạnh hơn và có thể tập trung hoả lực nhanh hơn nhiều lần.
    Tại sao lại trình bày chiến thuật mà vừa mới từ ý tưởng đã thất bại như vậy?
  3. Masan_1

    Masan_1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    14
    Ừ thì Su nó ghẻ nó mang 6 R-27E và hai K-73, nó bay được 1200km (bán kính) đếch hiểu F-18 bay Hi-hi-hi với hai thùng dầu phụ và 4 quả bomb lbs1000 bay được bao nhiêu thế?
  4. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.515
    Đã được thích:
    3.618
    Cho hỏi có ai có cái ảnh máy bay Su27 cất cánh từ tàu sân bay của Nga, mang tối đa các chủng loại vũ khí hay không ạ, hình như con này ít ra biển vì mấy lần bị chàn nước tí chìm.
    Đọc bài từ SSX bảo tầm ngầm Nga nằm dưới TSB của Mẽo sau đó báo cho Vn số lượng máy bay đi đánh phá Miền Bắc, không hiểu tầu ngầm Nga dùng kỹ thuật trinh sát điện tử kiểu gì nhỉ, hay là nó thò kính tiềm vọng nên đếm máy bay, sau đó gửi thư báo cho phòng không nhà mình bằng chim bồ câu.
    Thực ra tàu sân bay của Nga là một pháo đài thực sự, nó vừa mang trên bong hơn 20 máy bay Su27, hàng chục trực thăng, và những siêu tên lửa chống hạm, tên lửa phòng không, ngư lôi, và độc nhất vô nhị là đường băng cất cánh nghiêng góc 23 độ, điều này làm cho thời gian phóng của Su-27 khỏi TSB nhanh gấp 2 lần thời gian phóng của tàu Mẽo, vũ khí mang được nhiều gấp 3 lần, đặc biẹt không cần những thao tác phức tạp, phi công cất cánh rất đơn giản, lại không tốn kém năng lượng. Khác với TSB của Mẽo, tàu SB của Nga là một pháo đài nổi nên nó cũng không cần tàu bảo vệ, các hệ thống ra đa, cảm biến phức tạp, được điều khiển bởi các máy tính cực mạnh giúp nó vừa có khả năng chống ngầm, vừa sử dụng tên lửa đôí hạm tiêu diệt bất cứ tàu chiến nào xuất hiện trong bán kính 500KM, các máy bay Su27 hoắc Su32 được phóng đi cực nhanh với trọng lượng vũ khí tối đa là 7000kg, bán kính 1500Km. Ngoài ra nó có thể chở khoảng 10 máy bay Mi26, 30 chục xe nội nươc BTR, 2000 lính thuỷ đánh bộ, vì vậy một mình nó có thể tiêu diệt tất cả tầu ngầm , tầu nổi, máy bay của đối phương, chế áp các đài rađa, các sân bay nằm sâu trong nội địa của kẻ thù 1500KM ( Bán kính tác chiến của TSB Mẽo chỉ khoảng 600KM trong bờ)
    Sau đó dùng trực thăng và xe nội nước đổ lính thuỷ đánh bộ đánh chiếm các mục tiêu. TSB của Nga có thể một mình nó làm công việc bằng cà hạm đội của Mẽo, nó đúng là quái vật của Biển cả, nỗi kinh hoàng của đại dương và niềm tự hào của HQ NGa.
  5. Masan_1

    Masan_1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    14
    Khác đếch gì cửu An ca bài F-18 bay 1500km bắn tên lửa dùng động cơ Ramjet trong tương lai tầm 500km ... , các chiến hữu chắc đọc được khối lượng cất cánh tối đa của con Su-33 so với Su-27 giảm còn mất mấy tấn chắc nhẩy dựng lên khoái quá ... hố hố, thế này nhé cái TSB mà Ngố đang nâng cấp cho Ấn chả có máy phóng gì, nhưng Ngố phải đảm bảo cho Ấn là máy bay có tổng KL 30 tấn cất cánh được, tức là có thể ngoài MIG-29 Ấn định xài thêm Su.
  6. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Bác làm như Nga là gấu bông không bằng .
    _ Bác chặn kênh Suez, eo Gibaltra. Mình chất tàu lên xe lửa chở tới biển đen hoặc ngược lại. Việc tăng viện hay rút lui khỏi biển đen là chuyện đơn giản. Đối với Nga.
    _ Không quân nga là sao bị tê liệt được đây ? Sân bay trên đất liền có SAM che, máy bay của Nga cũng không phải là máy bay giấy, số lượng cũng không nhỏ. bác tương cái mệnh đề KQ Nga tê liệt làm mình khó hiểu quá. KQ Nga bị tê liệt thì mình chạy khỏi BĐ là vừa .
    _ Ok, tàu ngầm bác coi như qua được eo Bophorus rồi đi. Biển đen là ao nhà của Nga dưới đáy biển không biết tàu ngầm Nga đã rải bao nhiêu mìn từ trường dưới ấy, tàu Nato lặn xuống coi chừng không nổi lên được đấy . Tớ không quan tâm bọn tàu ngầm của Nato. Nếu bọn nó vào 1 mình, không cò tàu nổi theo hộ tống thì vác trực thăng Ka-27 bay vòng vòng thả phao sonar định vị, tìm được chiếc nào diệt chiếc ấy. Không diệt được thì thôi, cứ nằm ụ đợi bọn nó hết lượng thực thì bọn nó rút ấy mà . Nếu chúng nó vào cùng tàu nổi thì mình vẫn lao ra theo kế hoạch và tàn sát đội tàu nổi của Nato bằng tên lửa. Chấp nhận tổn thất do bị cá mập rỉa. Chưa kể mình từ Azov ra kerch, đến đây vẫn là an toàn tuyệt đối; sau đó có thể phải cơ động thêm 60-100km về phía Sepastopol, hoặc Sochi để duy trì khoảng cách có lợi trong việc đấu tên lửa. Đây là vùng nước nông rất gần bờ. Tàu ngầm của bác có dám vào sâu vậy không ?
    _ Cuối cùng: bác cho biết cụ thể chính xác lượng lực tham chiến và vị trí đóng quân của phía Nato được không ? Đánh trận giả mà không tính yếu tố thời gian - khảong cách thì khác gì trẻ con chơi kéo-búa-bao chứ . Phía Nga phương án hiện nay (Nato sẽ vào biển Đen) là rút về Azov, đợi Nato vào sâu trong biển đen rồi cơ động ra tiếp chiến. Vị trí bắt đấu đánh nhau là ngay ngoài eo kerch của Nga.
    Thêm cái nữa: chúng ta đang đánh nhau trên giấy do đó vũ kh1i của cả 2 lên là lợi hai như trong quảng cáo . Không xét vụ quảng cáo thế này nhưng thực tế thế nọ. P-500, bay thấp ở mức 30 m, vận tốc 2.5 mach; Nato có thứ gì để đánh chặn ? Aegis là hệ thống tích hợp các thiết bị phòng thủ chứ không phải thần thánh gì. Các thiết bị phòng thủ của Nato có cái gì bắn hạ được 1 quả tên lửa bay vậy tốc mach +2, rà sát mặt biển ở độ cao 30 m ? Moskit cũng rứa . Và lịch sử đã hải chiến gần đây đã cho biết hiệu quả của bọn subsonic; bọn supersonic theo mình thì đã bắn là chắc chắn trúng. Câu hỏi là trúng mấy quả thì chìm thôi .
  7. brucelee1

    brucelee1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2008
    Bài viết:
    1.186
    Đã được thích:
    0
    Nga nói thế nhưng không chắc đâu bác ạ
    Ảnh vài chiếu tàu Gru hiện đang ở Batumi (ảnh chụp hôm qua}
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  8. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.515
    Đã được thích:
    3.618
    Khổ thân anh Ấn, cũng đú đởn làm tí TSB cho nó oai, nhưng khổ nỗi lúc đấy lằng nhằng cái chuyện hạt nhân với Mẽo, nên quan hệ QS với mẽo lạnh nhạt đành quay sang mua TSB của siêu cường Nga, bọn Nga nó bán cho đống sắt vụn nửa lạc nửa mỡ, không ra TSb cũng chẳng ra tàu phóng tên lửa, lằng nhằng mất cả tỷ đô, gặp ngay thằng chí, nó đòi thêm 1,5ty nữa thời gian ban giao tàu thì chưa biết đến bao giờ, các chú Ấn tức hộc máu mồm, nhưng thôi đành đâm lao thì phải theo lao, đành cử vài chục chú sang giám sát, mấy thằng thợ sắt của Nga tháo dỡ đống sắt vụn và cố cới nới đường băng để nhét vừa con MIg29. Khốn nạn nhất là thằng Mẽo, nó bảo các chú thích TSB thì anh cho, bọn anh có phải loại nghèo kiết xác đâu mà vớ cái gì cũng bán.
    Còn anh siêu TSB đỉnh cao của HQ Nga thì dành phần lớn thời gian nằm tại cảng, lỗi kỹ thuật nhiều quá, ra khơi lần nào là có tai nạn lần đấy. anh Putin lên cũng muốn em khu net sôp này phóng máy bay lên cho oai, nhưng mấy thằng phi công lên máy bay mà khóc rưng rức vì nếu không rơi xuống biển vì cất cánh, thì cũng gây càng, hay đâm vào mặt bong khi hạ cánh. lên các em SU ở đây chỉ để bầy cho oai thôi.
  9. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Hôm trước thấy đ/c Bợ-Ru-Lì và đ/c Hoang chiến đấu cho hoà bình Trung Lập hôm nay lộ máu bợ-ru rồi à? cháy nhà mới ra mặt Ru .Tôi đánh nè. cần quái gì nhiều chỉ cần 100 con F-22 đặt ở âu châu và Iraq bay vào biển đen săn tầu chiến thôi. thử hỏi Nga Ngố có sợ vãi tè chui hết vô lổ mà trốn không. Thằng nào bại não bơi ra biển ông lượm sạch. Nướng thơm phưng phức hết cả bầy.
  10. brucelee1

    brucelee1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2008
    Bài viết:
    1.186
    Đã được thích:
    0
    Em thì trung lập thôi nhưng em thấy một số bác pro NATO cứ thích cãi mà không chịu nghiên kíu gì cả thì em nói thôi. Các bác ẤY "bụp" lại em thì em im. Dĩ hòa vi quý mí lại cải cùn thì cải nhau làm gì cho mệt bác.
    HÒA BÌNH MUÔN NĂM

Chia sẻ trang này