1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hận đời sinh ra lắm kẻ vô tình

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi x31, 18/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lion

    lion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Thôi mà đừng buồn nữa chuyện qua rồi, xin chia sẻ với trái tim sành sứ dễ vỡ của bạn, một trái tim dễ bị tổn thương, yếu đuối nhưng hay va đập dập vùi. Rồi hạnh phúc sẽ đến với bạn, đừng ngập ngừng và e ngại , rụt rè nhút nhát như thế hãy lại đến với tình yêu đi bạn, qua PM bạn gửi , mình cảm nhận được tâm hồn của bạn nhưng bạn hơi thiếu mạnh dạn. Mà kể cũng lạ, bạn có cá tính thật đó , sau khi chia tay bạn thấy hụt hẫng và cô đơn trong cả một khoảng thời gian dài vậy sao? đừng như vậy mà, hãy để tâm hồn thật tự nhiên bạn nhé.
  2. lion

    lion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0

    ặ, tĂc giỏÊ topic này là anh X31 hỏÊ, hưc hưc cho em xin rút lỏĂi bài trên...em không sỏằưa 'ặỏằÊc.. hă hă...
  3. 5orange

    5orange Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Hỡi thế gian, đời này kiếp này làm sao cho hết những kẻ vô tình oa oa

    Đi với lang sói phải gào to hơn lang sói
  4. lion

    lion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    CĂc bĂc 7X chưnh hiỏằ?u không 'ặỏằÊc cặỏằi em , oĂnh chưt bÂy giỏằ. ĐỏƠy là vơ em chỏằÊt nhơn thỏƠy cĂi chỏằ kẵ cỏằĐa anh X
    CĂc bĂc Mod cho em hỏằi tỏĂi sao em không sỏằưa 'ặỏằÊc bài em, em câng bÂng khuÂng quĂ 'i
  5. x31

    x31 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    545
    Đã được thích:
    0
    Đỏằc bài cỏằĐa em xong, anh giỏưt bỏn cỏÊ mơnh, may quĂ không phỏÊi.
    Nghâ cho cạng thơ kỏằ vô tơnh 'ó có lỏẵ là kỏằ thành thỏưt vỏằ>i tơnh yêu.
    CĂm ặĂn Wandering, chuyỏằ?n xặa kỏằf lỏĂi thôi, coi nhặ là mỏằTt giỏƠc mặĂ. Hiỏằ?n thỏằc vỏôn 'ang ỏằY phưa trỏằâoc mà.
    Bâ trai chung tơnh nhỏƠt 7x ? Thỏưt 'ỏƠy !
  6. nguoicuoicung

    nguoicuoicung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    1.459
    Đã được thích:
    0
    Tưởng cái thư nào hoá ra cái thư nó kẹp trong quyển Làm thế nào chinh phục phụ nữ của Da le canigia mà nó hay để đầu giường
  7. Grey_may

    Grey_may Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Tặng X31:
    Xin đừng ghen với quá khứ của em
    Cái thời đã trở thành kỉ niệm
    Người ấy là ai? Hững hờ hay tha thiết?
    Bởi vì đâu phải rẽ khác đường?
    Đừng hỏi rằng khi người ấy yêu em
    Em có hạnh phúc như bên anh hiện tại
    Người ấy và em dạo chơi đâu mỗi chiều thứ 7?
    Lối phố nào thủa ấy vẫn thường quen?
    Xin đừng hờn, đừng trách móc vu vơ
    Mọi xưa cũ ngủ ngoan rồi đấy
    Em là của anh một điều đơn giản vậy
    Trăn trở gì cho nhói xót lòng nhau.
    Xin đừng khiến em nhớ lại thủa ban đầu
    Khi chưa có anh, em vẫn là kẻ khác
    Phi lý làm sao khi cân đo hạnh phúc
    So sánh với một điều chỉ còn lại xót xa.
    Xin hãy quên đi nỗi ám ảnh xưa giờ
    Đừng kết tội cái thời mình còn xa lạ
    Để trái tim em đừng cồn cào bão tố
    Mà suốt đời yên bình
    ?????????thanh thản
    ?????????????..đập cho anh.
  8. harukaze

    harukaze Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Ôi dã man ! Cô này mà là người yêu của anh chàng kia thì Kaze đang tự hỏi liệu anh ta có xứng đáng với tình yêu của cô ấy Chỉ vì những tình cảm trong quá khứ của người yêu mà " lặng lẽ bỏ đi " thì thật hèn . Chỉ vì tê tái khi đọc những cảm xúc đã qua của nửa kia mà " Giá mà mình được một lần làm kẻ vô tình ! " sao thấy ích kỷ, nhỏ nhen. Cuộc đời còn nhiều những cái trái ngang hơn thế , bấy nhiêu chỉ là những bóng ma của quá vãng. Bản lĩnh thế thì một cú hắt xì hơi của số phận là văng ngay ra bên lề của Tình yêu chứ nói gì đến ba cơn sóng cồn nhỉ. Đời nó thế, lắm cái oái ăm. những người có tâm tình thì chẳng được gặp nhau, toàn gặp dở hơi cám hấp. Có lẽ cứ phải cong vênh như vậy mới làm nên bức tranh muôn màu của tình yêu, của cuộc sống. Nhưng Kaze không muốn gặp loại chập cheng như thế, bực mình, mất thời gian, cùn cảm xúc....cô đơn cho khoẻ.
    Chưa hiểu dụng ý của bác này khi post bài là gì nhưng ghi nhận ở bác một cái gì đó mong muốn hướng thiện. Ca này có tiên lượng khả quan, bác chịu khó suy nghĩ về bài thơ có người viết tặng bác nhé. Chúc bác chóng lành bệnh và lại là bé chung tình
    Lành làm gáo, vỡ làm môi, lôi thôi làm cùi dìa..... yêu em, anh phải cù nhầy
  9. Copyright_by_ME

    Copyright_by_ME Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Dạ vâng, chung tình gì ạ, em thì em chẳng tin là bây giờ còn những thằng như thế đâu. Chúng nó cứ ngon ngọt tán tỉnh, tàn phá con gái người ta xong là chúng nó lượn, con nào mà cứng cổ giữ không cho chúng nó thì chúng nó bỏ lại một câu "cũng thích bỏ ... phụ huynh đi còn giả vờ" rồi cũng lượn.
    Các cô cứ hở ra là đã yêu trong quá khứ thì kết cục là ... bị bở rời thôi, còn quá khứ của bọn nó thì ... nó là quá khứ ấy mà các cô để ý làm gì .
  10. harukaze

    harukaze Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Anh định nhắc lại lần thứ hai là cô em đừng ăn**** cả đống như thế nhưng kịp nhận ra rằng xung quanh cô em toàn những thằng " chẳng ra thể thống gì ", chạy trốn vào mạng mong cải thiện tình hình cũng vẫn gặp những thằng " chẳng ra thể thống gì "...... như anh. Chúng nó ( bọn đàn ông ) trong cảm quan của cô em thật tệ, anh ái ngại cho cô em. Cô em akay cứ như chính chuyện đau buồn của cô em ấy " Chúng nó cứ ngon ngọt tán tỉnh, tàn phá con gái người ta xong là chúng nó lượn " nhể . Chắc thằng đàn ông nào của cô em cũng " chẳng ra cái thể thống gì " nên cô em mới cay cú. Anh đang tự hỏi hay là cô em cũng chẳng ra cái thể thống gì nên mới thế. " Nồi nào úp vung nấy " mà, anh tin các cụ lắm .
    " Tiên trách kỷ hậu trách nhân " cô em ạ, tiện đây anh nói luôn cái thói văng tục như của cô em không đánh đu được với anh đâu. Nếu muốn đánh bóng mình hay làm cho mình nổi bật thì đừng có ngu mà chọn cách đó, nhất là cô em là con gái. Đừng cù nhầy rằng " nói thế thì làm dek gì được ", có giỏi thì nói lại cho thằng nào, con nào chưa hiểu thì phải hiểu mà câm mõm lại. Cù nhầy kiểu họ Chí thế anh thấy nó hợm hĩnh lắm. Có lúc anh thấy cô em nói khá ấn tượng nhưng có lúc cô em nói không ngửi nổi. Nói hay anh khen, nói ngu anh phê ( phê bình ) chứ anh không tư thù cá nhân mà trù dập. Không vì vài chỗ sâu mà bỏ cả cái cây. Anh sẽ theo cô em thật sát. Thế nhể

    Lành làm gáo, vỡ làm môi, lôi thôi làm cùi dìa..... yêu em, anh phải cù nhầy

Chia sẻ trang này