1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hàn gắn tình yêu ...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi pilgrimage, 07/06/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. con_gio_la

  con_gio_la Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/11/2010
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Theo anh là em cần âm thầm tìm hiểu xem cu kia có người yêu chưa. Quay lại mà nó lại coi e là rau, dưa thì anh e rằng là e ko nên quay lại.
 2. pilgrimage

  pilgrimage Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2011
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn mọi người đã chia sẻ ah...

  em gái chơi bọ anh à, mấy dòng thông tin cụt như khỉ đột thế kia mà em đòi tư vấn à, em học lớp 6 đã đọc bài ( mất rồi cháy trong sawchs văn học chưa) gái như em người yêu bỏ là phải, nói chuyện cụt thế kia thằng nào yêu em là vô phúc cho nó rước phải tàu điện:-O

  ---> Ôi, em có chơi gì đâu, chẳng là phải em chỉ muốn nói sơ lược tình hình, tình huống trươc đã, chứ cứ dài dòng kể lể thì người đọc cũng chán thôi. Chi tiết hơn la thế này ạ :
  - Lúc yêu, người ấy chiều em lắm, rất quan tâm, tối nào cũng nt, gọi điện...nhưng có lần anh í đi công tác mấy ngày ...và mấy ngày đó không có liên lạc gì cả... chuyện cũng chẳng có gì nếu như mấy ngày ấy em không bị ốm. Cảm giác bị ốm mà người yêu ko hề biết, không quan tâm gì rât là khó chịu...nên em thấy hơi tủi thân.Anh người yêu em cái gì cũng đc, mỗi tội ham công việc quá nên nhiều khi không ngó ngàng gì đến em. Khi ấy em cũng nghĩ là mình chưa yêu nhiều, nên đề nghị chia tay...vì thấy quan điểm sống hơi khác nhau...Khi em mới nói ra những bất ổn như vậy và nhắn tin muốn chia tay, thì anh ý vẫn đối xử với em bình thường, xem như không có gì ( em thì hơi bực...vì em cần một buổi nói chuyện thẳng thắn...để giải quyết mâu thuẫn thì lại không ) Sau khoảng thời gian lững lờ không rõ tình trạng như vậy, em muốn confirm lại : "Vậy là mình chia tay rồi hả anh ?" thì anh ý gật đầu ( T_T) và nói là "rồi sẽ có người khác tốt hơn anh yêu em":((:(( ( em thì không muốn vậy đâu, chỉ muốn anh ý yêu em thôi )

  Chia tay rồi thì vẫn liên lạc bình thường nhưng chỉ chating thôi, Thời gian gần đây công việc anh ý rất bận và áp lực, chỉ khi em pm thì anh ấy mới reply lại và nói chuyện chứ không chủ động như trước. Có lần em thử rủ đi chơi rồi , nhưng anh ý từ chối vì bảo bận ~X.Nên em không biết làm như thế nào cả ... Mọi người giúp em nhé!

  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  @con_gio_la : anh y van chua co nguoi yeu ah ^^!
 3. macarong2010

  macarong2010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2011
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  có thế chứ hóa ra em dọa chia tay vì lòng tự trọng và cái tôi lớn quá nên giờ nó thành ra thế này đây, khi yêu ai cũng ích kỹ cả em ạ, bây jờ em nên thường xutên chủ động liên lạc, gặp anh ấy cho anh ấy thấy rằng tình cảm của em vẩn vậy , sự chân thành và tình yêu nghiêm túc sẽ là sợi dây vô hình gắn kết em với anh ấy
 4. pilgrimage

  pilgrimage Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2011
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  bọn em vừa cãi nhau xong, anh ý bảo "thế thôi đừng nói chuyện nữa"...bực ơi là bực ...em remove luôn cả nick rồi, thôi.... thế chắc là xong T_T
 5. xingxing

  xingxing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/07/2004
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  4 tháng mà bạn vẫn còn yêu anh ấy mà.....thì giờ bạn cảm thấy hơi bất an và muốn quay lại...nhưng chàng cứ lửng lơ con cá vàng...À mà bận rộn với công việc thế bạn có dò hỏi là có hay đi chơi gì đàn đúm với bạn bè nhìu kô?

  Nếu bạn còn yêu thì nhẫn nại chờ, còn không thì bái bai cho nhẹ đầu...Chúc may mắn nhé!
 6. kakaku

  kakaku Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2011
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Sai lầm Cô nhắc 2 từ " chia tay" con trai là cay nhất câu đó mà lại bị G nó nói nữa thì acay......, Nếu em yêu câu đó chân thành thì anh nghĩ cô nên đến gặp mặt cậu đó rồi đi đâu đó nc bộc bạch tâm trạng ra cho cậu đó biết, chứ ngồi đợi sung nó rơi thì mút chỉ nha em.he cố lên.
 7. pilgrimage

  pilgrimage Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2011
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  vâng ạ, em sẽ cố gắng vậy...nhưng lâu ngày không gặp em thấy hơi xa lạ., ko bít mở lời thế nào , haiza
 8. dunghaohoai

  dunghaohoai Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  09/05/2010
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  2
  em cứ mạnh dạn lên nếu em còn yêu thì có jjjjjjjj phải ngại nhỉ
 9. oldstar

  oldstar Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/12/2008
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Bạn cứ chủ động nói chuyện trực tiếp với anh ấy, nói rõ tình cảm của bạn cho anh ấy biết
 10. xingxing

  xingxing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/07/2004
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  ừ cứ nói rõ cho anh ấy hiểu.....trường hợp của mình....anh ấy cũng muốn gạt phăng, nhưng tấm lòng chân thành thì chắc sẽ được đáp lại....hơi lâu nhưng chịu thôi.....mình với bạn cùng 1 lỗi mà....

Chia sẻ trang này