1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hàn gắn tình yêu ...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi pilgrimage, 07/06/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. pilgrimage

  pilgrimage Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2011
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  --->em cũng khai thật lun, trong chuyện tình cảm em rất gà mờ, trc h ko có chơi thân với mấy bạn trai nên ko hiểu tâm lý con trai lắm, thật là rắc rối khó hiểu>:P. Đây là lĩnh vực em kém thôi, chứ p/s lại với anh là em hok phải đầu đất [:D], nếu anh có lòng thì nói cặn kẽ , rõ ràng hơn, Tks in advance
 2. xingxing

  xingxing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/07/2004
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  @pilgrimage hihi thế cũng khó, mình cũng như bạn....nói chung cũng không có mấy phần trăm quay lại cao.... :( mình cũng đang trong giai đoạn hơi thất vọng rồi.....và mình cũng y như bạn nên làm gì có lời khuyên nào tốt đâu...chỉ còn biết chúc bạn may mằn :)
 3. sunnysoul81

  sunnysoul81 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2010
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã quyết tâm tán lại thì lên kế hoạch đi, bạn đã "gà mờ" thì cũng đừng cố dùng những cách phức tạp. Anh kia đã chấp nhận sự chia tay của bạn rồi thì khi bạn tự nhiên cứ nhắn tin kiểu tìm kiếm sự chia sẻ các cảm xúc và tâm trạng với anh ấy (có lẽ) sẽ làm anh ấy thấy khó hiểu và thậm chí ... khó chịu vì biết đâu sự thể hiện đó của bạn không làm anh ấy nhận ra tình cảm của bạn, có khi anh ấy vẫn còn tình cảm nhưng anh ấy còn bị tổn thương vì bị bạn "đá", có khi ... mình cũng chả dám chắc một khả năng nào. Nhưng mấy cái kiểu nhắn tin của bạn thì rất mập mờ và vì việc chia tay là việc ko vui vẻ gì nên nếu bạn cứ khuấy lại chuyện cũ mập mờ kiểu đó thì bạn sẽ chỉ nhận được sự lảng tránh của anh ấy thôi. Nên nếu bạn đã quyết tâm rồi thì hãy xem lại bản thân xem có điều gì trước đây có lẽ cũng làm anh ấy chán không, sau đó thử thay đổi và thể hiện lại tình cảm một cách thẳng thắn xem. Chúc may mắn!
 4. pilgrimage

  pilgrimage Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2011
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Tks sunnysoul81 xa xingxinh nhé, mình định tạm nghỉ một thời gian cho đầu óc bình tầm trớ lại ,rồi sau đấy sẽ hẹn gặp và nói rõ với anh ấy, ^^!

Chia sẻ trang này