1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hàn Quốc niềm tự hào của Á Châu.

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi AndrewTran, 04/07/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thanghippy

    thanghippy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    hic hic cái topic này lúc đầu xem còn thấy hay , hiểu biết thêm về quân đội nước bạn , sau rùi các bác toàn chửi nhau , chán quá . Em không hiểu các bác còn đem cả chuyện hấp diêm với bán diêm vào đây làm gì cơ chứ .
  2. trieuthien

    trieuthien Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    19
    Người Hàn bản chất mất dạy bố láo cũng vì họ lâu nay quá mang nặng tự ti mặc cảm thua sút người Trung Quốc và Nhật quá thôi . Trong chiều dài lịch sử thì người Hàn bị người Trung Quốc và Nhật chà đạp hạ nhục nhiều quá nên bây giờ người Hàn mới vừa lên được tí xíu thì đã hống hách ra vẽ với những dân thuộc loại nước nghèo thua họ như VN là chuyện dễ hiểu thôi .
    So với sự thành tựu của 2 dân tộc Trung Quốc và Nhật thì ta thấy Nhật và Tàu có thái độ cư xử với người VN tử tế và lịch sự giống con người hơn cái thái độ phàm phu vô văn hóa của bọn Hàn nhiều mặc dù thành tựu của bọn Hàn chả thấm thía gì với TQ và Nhật cả
    Nhiều khi thấy thái độ của bọn Hàn đối với người Nhật và VN cũng y chang như thái độ của người VN đối với dân Lào, Cam, và ..Trung Quốc thôi
  3. To_lai_nd

    To_lai_nd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Bài viết:
    1.214
    Đã được thích:
    21
    Có phải người Hàn lập ra cái topic này đâu bác ơi , nói thế oan cho họ
    Kể ra có mở mang thêm hiểu biết cũng hay nhưng ngay từ trang đầu bác ấy đã viết như kiểu để chọc tức các bác bro Nga hay sao ấy . Mục đích ...
    đã thế lâu lâu lại cắt dán báo chí vào , toàn tiếng Anh , báo hại nhà cháu trình độ kém cứ phải giở từ điển , về sau chả buồn đọc nữa , ko biết đây là diễn đàn trái tim VN hay trái tim Anh trái tim Hoa Kỳ , bác hiểu bác dịch hộ đi
  4. tomsatthu

    tomsatthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0

    [/quote]
    Chắc ông không ở Vịt nên không biết, nếu giáo cấu với trẻ vị thành niên dù dưới bất cứ hình thức nào đều bị coi là hành vi hiếp dâm trẻ em và đều bị đem ra xét xử, hiện này có hàng nghìn em gái Vn có độ tuổi từ 11 đến 14 tuổi đang ******* ở bên Cam, nếu theo luật pháp VN thì mấy thằng người Cam nó mua dâm với các em gái VỊt nó phải bị xét xử, mà hình cái món trẻ em Vịt ******* bên Cam là đặc sản du lịch của nó hay sao. HHHAaaa sao không thấy các ông bảo như thê là nhục mà lại coi một vài vụ lính Mẽo hiếp dâm là nỗi nhục của người hàn nhỉ, hahhahh Thằng hàn bám đít bọn Mẽo liến chân bọn Mẽo, còn hàng vạn những thanh niên ưu tú của cái đất nước này đang ngày đêm làm thằng culi cho bọn Hàn đấy không phải là nỗi nhục sao, mà sao những thanh niên này khi hết hạn lao động rồi sao không về mà tự hào lại còn phải chốn chui chốn nủi làm OSin cho mấy thằng hàn, đến khi bị bắt về lại khóc như mưa, không hiểu nếu thằng hàn là thằng nô lệ cho mẽo còn làm Osin cho hàn thì gọi là gì nhỉ, chắc là tự hào quá nhỉ.
    [/quote] Đừng có xúc phạm dân Việt nhé. Đang ăn cơm trong nước thì đừng có nói thế. Khi xưa, thằng Nhật nghèo, nó cho hàng chục ngàn dân sang Nam Mỹ làm nông dân đấy, và giờ số Nhật kiều ở đó nhiều như cỏ. Dân Nhật ngày nay giàu có là vậy mà chưa bao giờ dám coi thường những người phải rời tổ quốc đi làm kinh tế. Họ sống chui sống lủi cật lực để kiếm tiền chính là vì tương lai con em họ, tương lai của đất nước. 20-30 năm nữa dám chắc rằng Vịt vượt mặt cái "niềm tự hào châu á" bây giờ. Cái đáng tự hào nhất là ta đi lên bằng chính đôi chân của mình chứ không phải là nằm dưới sự bảo trợ của nước khác. Cái đất nước mà đến an nguy của chính người dân nước mình khi có chiến tranh xảy ra vẫn nằm trong tay nước khác thì tự hào cái khỉ mốc gì.
  5. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Treo nick 76 vì: xưng hô mày mày tao tao thiếu văn hoá, bài vi phạm lập tức bị xoá, các bài quote lại bị dọn dẹp theo.
    Chào thân ái và quyết thắng!
  6. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    chú vịt tin đưa tin vịt là chính. hết máy bay thế hệ thứ 6 của nga đến sejong hổng xài chân vịt thêm cái hình của ai đó thiệt chán. muốn biết sejong xài thứ gì thì vô đây.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    nó đại khái giống cái này ( cái này giống thôi , không phải hình sejong)
    [​IMG]
  7. tekute1976

    tekute1976 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    250
    Chẳng mấy khi thấy bác Tran và bác Tuất cùng chung quan điểm. Cảm ơn Vitinfo nhiều lắm lắm :).
  8. Masan_1

    Masan_1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    14
    Cái này HQ có thể tự hào này: khẩu XK-11
  9. CNC_madeViet

    CNC_madeViet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    0
    Theo chiều hướng thế giới yêu chuộng Hoà bình hiện nay nếu chúng ta chỉ tự hào về mấy chiếc xe tăng, thuyền chiến của Kim Chi thì e không đáng.
  10. brucelee1

    brucelee1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2008
    Bài viết:
    1.186
    Đã được thích:
    0
    Bác Andrew định bỏ luôn topic này à?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này