1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Handy in Deutschland ?

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi doraemon, 03/12/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cow-n-chicken

    cow-n-chicken Moderator

    Tham gia ngày:
    01/01/2001
    Bài viết:
    3.615
    Đã được thích:
    1
    luôn luôn nhớ là khi kí 1 văn bản nào đó là fải đọc kĩ , nhất là người nước ngoài như bọn mình, bọn đức quá nhiều luật, hợp đồng nhiều điều khoản
    đang định gần cuối tháng kí thêm cái nữa với O2 , nghe vụ ko cho người VN kí này sợ quá nhanh chân lên
    [​IMG]

    `·.¸¸.·´¯`·.¸¸¸.ối giời ơi.¸¸¸.·´¯`·.¸¸.·´
  2. Kidgunner

    Kidgunner Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Cái bọn O2 khốn nạn, Duo tarif cho sinh viên thì rẻ mà đ éo cho người ta ký, thế thì rẻ làm cái ... gì? Làm ăn kiếm tí tiền mà ko xong. Ko hiểu chú Fid... nào lấy máy của nó đ éo trả tiền, làm hại anh em quá.
    Sáng chớm lạnh trong lòng Hanoi
    Những phố dài xao xác heo may
    Người ra đi đầu không ngoảnh lại
    Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy
  3. cow-n-chicken

    cow-n-chicken Moderator

    Tham gia ngày:
    01/01/2001
    Bài viết:
    3.615
    Đã được thích:
    1
    hôm qua ra ko hiểu thế nào mà ko kí được
    hôm nay chat gặp con bạn, nó kêu 2 hôm trước vừa kí được
    ko hiểu thế nào nữa

    `·.¸¸.·´¯`·.¸¸¸.ối giời ơi.¸¸¸.·´¯`·.¸¸.·´
  4. tooleruz

    tooleruz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.427
    Đã được thích:
    1
    khà khà
    ô tu khen đu---->.........
    mọi người có vẻ bực nhể....
    kô kí được thì thôi......uất ức làm gì ....mệt người hẹ hẹ???!!
     !!!
  5. Quake3games

    Quake3games Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2003
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Gì chứ D2, D1 đắt lòi mắt, cậu nào mới sang thì ngây thơ kí hợp đồng với mấy hãng này. Bây giờ gọi rẻ nhất có lẽ chỉ là O2 thôi , hoặc Eplus Time & More. Gọi O2 sang sóng khác chỉ có 29 cent / 1phút, rẻ thật. Tớ đang dùng 1 con D1 trả trước, nhưng có lẽ khi nào handy hỏng thì kí ngay 1 thằng O2 mới được. Mà có cậu nào biết trong kho hàng Leipzig , Dresden bây giờ bán bao nhiêu , cho 1 số Handy không nhỉ. Có lẽ dùng O2 trả trước cũng được.
    Mà cậu nào kí với D2 tarif giá cao thì ra bảo bọn nó đổi lại Tarif, hình như mất mấy chục tiền lệ phí đấy. Nhìn vào Tarif của D2 thấy đắt quá. Trả 15 ,/1tháng mà gọi sang O2 nó giã 0,49 , / phút vào buổi tối. Dùng O2 mobile option chỉ có 0,19 , gọi buổi tối thôi.
    Kí vertrag với bọn D1 là khó nhất đấy, nhiều khi những người có Berechtigung hay Unbefristet mới kí được, hoặc Aufẹnthalt ít nhất 2 năm. Đã thế phải chờ mất 2 hôm mới có số. Trong khi đó O2 , E+ chỉ cần Aufenthalt 6 tháng thôi và kí một phát là lúc sau dùng được luôn.
  6. cow-n-chicken

    cow-n-chicken Moderator

    Tham gia ngày:
    01/01/2001
    Bài viết:
    3.615
    Đã được thích:
    1
    stimmt, nhưng mà chất lượng sóng O2 và dịch vụ khách hàng tồi lắm, đành fải chịu thôi, giá sinh viên mà

    `·.¸¸.·´¯`·.¸¸¸.ối giời ơi.¸¸¸.·´¯`·.¸¸.·´
  7. tienloi

    tienloi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    688
    Đã được thích:
    0
    tui rất hài lòng với Qualität của O2.
    Nếu mà kí được với O2, thì nên kí.
    Ti,nloi
  8. sweet-briar

    sweet-briar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    0
    Nhưng mà không ký được bác ạ. Không biết ký tarif thường thì thế nào, nhưng tarif dành cho sinh viên học sinh toàn bị ablenhen hết. Ai cũng thế. Mà vừa thứ 5 tuần trước bạn em vừa ký được xong, đến thứ 7 là ko được rồi.


    finding...
    a piece of something...
    to call mine
  9. cow-n-chicken

    cow-n-chicken Moderator

    Tham gia ngày:
    01/01/2001
    Bài viết:
    3.615
    Đã được thích:
    1
    đúng rồi, em thử kí hôm trước ở gelsenkirchen mà ko được, hôm nay ra essen kí, mà chưa thấyk ết quả gì, nó kêu khi nào được thì anrufen mà cóc thấy, sáng mai ra xem thế nào đã
    chuối

    `·.¸¸.·´¯`·.¸¸¸.ối giời ơi.¸¸¸.·´¯`·.¸¸.·´
  10. spioler

    spioler Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2003
    Bài viết:
    971
    Đã được thích:
    0
    Nghe các bác nói chuyện ký Vertrag vất vả quá.Tội nghiệp quá.Các bác xuống dưới chỗ em.Em ký hộ cho em vừa ký hộ 1 cái Duo Vertrag cho thằng bạn.1 tiếng sau lấy luôn chẳng chờ đợi gì hết.Mà trước đây em ký cho em rồi.

    Spioler

Chia sẻ trang này