1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hàng ngàn CĐV đến chia tay huyền thoại Eusebio

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi meocuoc, 07/01/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. meocuoc

    meocuoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2013
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    0
    Mẹo Cược - Chiếc quan tài được phủ lá cờ của CLB của huyền thoại người Bồ Đào Nha đã được xe tang đưa đến SVĐ và dọc theo các con phố chính.



    Hàng ngàn người hâm mộ đã đổ xuống đường phố của Lisbon hay đến sân Estadio da Luz để chia tay với biểu tượng của ĐT Bồ Đào Nha và CLB Benfica – Eusebio.

    Chiếc quan tài của huyền thoại này phủ lá cờ của CLB và được đưa đi khắp các tuyến phố trước khi trở về SVĐ Estadio da Luz để cử hành tang lễ.

    Các CĐV ở cả bên trong lẫn bên ngoài SVĐ đều hô vang tên của huyền thoại này trước khi chiếc xe tang đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng tại phía Bắc của thành phố.

    [​IMG]

    Những người hâm mộ của Benfica chia tay với huyền thoại của CLB

    Eusebio đã qua đời vì bệnh tim hồi cuối tuần qua. Ông đã chơi hơn 300 trận cho Benfica và có một sự nghiệp huy hoàng. Huyền thoại với biệt danh "Báo Đen" còn đưa ĐT Bồ Đào Nha về đích ở vị trí thứ ba tại World Cup 1966.

    [​IMG]


    Tạm biệt một huyền thoại!

    Khoảng 10.000 người hâm mộ đã hát, vẫy cờ và đốt pháo sáng trong SVĐ khi quan tài của Eusebio được đưa đến vòng tròn giữa sân và được đặt trên một kệ vàng đặc biệt. Họ cũng quấn những chiếc khăn quàng cổ, những chiếc áo đấu lên bức tượng của huyền thoại này bên ngoài sân bóng.

    TIP BONG DA CHINH XAC NHAT, TIP BÓNG ĐÁ NƯỚC NGOÀI , TIP BONG DA MIEN PHI , TIP BONG DA UY TIN

    Mọi thông tin chi tiết về tip bóng đá, tip miễn phí, tỷ lệ kèo, kèo chấp các trận đấu bóng đá VCK World Cup 2014 sẽ được được thường xuyên cập nhập tại Mẹo Cược


    MeoCuoc.com – Websitenhận định tip bóng đá miễn phí chính xác và cung cấpTIP cá cược bóng đácực kỳ uy tín

Chia sẻ trang này