1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hang ổ MKG Version 2: Chinh phục cực tây Apachai dịp 30/4 trở về (ảnh từ trang 21), offline MKG chi

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi mambition, 01/04/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. slough

    slough Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2004
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    0
    Mình không tham gia cung này, chỉ đứng ngoài theo dõi.
    Chỉ thấy cách nói chuyện của bạn netball gì đó rất thiếu rõ ràng, và dường như bạn không quan tâm đến những câu trả lời của mambition và ducthinh. Chỉ biết đưa ra những nhận định của cá nhân.
    Nếu bạn cứ tranh luận kiểu này thì vô cùng phiến diện.
    Một cuộc tranh luận (nặng thì gọi là cãi nhau, nhẹ thì hiểu là nói chuyện) nếu mình chỉ biết NÓI mà thiếu NGHE (dù cái ý bạn đưa ra là đúng hay sai) thì người khác cũng không thể ủng hộ bạn được.
    Mong bạn tiếp tục đưa ra quan điểm của mình, nhưng theo một cách khác nhẹ nhàng hơn, có tính xây dựng hơn.
    Đoạn đầu thấy bạn nói rằng ko bao giờ đi với MKG nữa. Ý này nghe hơi cực đoan vì thành viên MKG ở khắp mọi nơi từ Bắc chí Nam. Thử nhìn sang người bên cạnh bạn mà xem, người MKG đấy!!
  2. LizEvans

    LizEvans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    0
    sửa lại rồi, picasa lởm quá, phải chuyển qua photobucket
    Mà ảnh hôm qua em copy về bị lỗi hết rồi oa oa oa, đề nghị tổ chức off lại, off lại, off lại
    Mai nhóm Tây Nguyên về rồi off luôn thể nhé hé hé hé
  3. cuavacong

    cuavacong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2008
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng đoàn đi apachai nhà MKG đã trở về an toàn. Nhìn mọi người đi sao mà ..... thèm thế.
  4. dumdum

    dumdum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2004
    Bài viết:
    1.595
    Đã được thích:
    2
    Mình cũng chỉ ở ngoài theo dõi nên không thể nắm rõ chi tiết sự việc, nhưng theo mình thì bạn net_ball có lẽ do quá bức xúc nên có phần hơi nặng lời, và điều đó có nên hay không với những người bạn đồng cam cộng khổ suốt những ngày trước đó?
    Mình nghĩ rằng những nhóm chơi trên box DL từ trước tới nay không phải là những người vô tình vô nghĩa. Nhất là đã có rất nhiều topic về APC, chắc các bạn ấy cũng đã đọc tham khảo nhiều và biết cái tình người trên đó ntn, cũng như hiểu mình phải làm gì. Có lẽ bạn net_ball cũng không thể nắm hết được công việc của trưởng đoàn, nên bạn nhìn sự việc ở 1 phía và cho rằng đó là "cạn tàu ráo máng", nhưng nên suy xét kĩ trước khi nói ra điều gì..... Việc gắn cho cả 1 nhóm bạn đồng hành của mình từ "bẩn" thì mình nghĩ bạn nặng lời rồi.
    Như mình trước đây cũng đã lên APC và mốc 0, lúc về tới đồn 317 thì đã 6h, trời gần tối rồi. Mình vào đồn cám ơn, chào hỏi các anh và cũng xin phép đi luôn cho kịp, các anh cũng hiểu điều đó và rất thoải mái. Mình thấy như thế cũng không có gì là "vô ơn bội bạc" cả.
    Còn một vài bạn nhà MKG có phản ứng lại gay gắt, thậm chí chửi bạn net_ball cũng là điều không hay. Đâu cần phải cứ chửi bới nhau thì mới giải quyết được sự việc??? Nói chung chửi bới ở box DL là điều không nên có, các bạn nên kiềm chế hơn.
  5. LizEvans

    LizEvans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    0
    Em gửi cả nhà bản thu chi tổng quát chuyến Apachải rồi nhé, cả nhà check mail nhé, nếu trong hộp mail ko có thì check cả Bulk, Spam nhé
  6. superVoi

    superVoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2008
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    chẳng biết các bác như thế nào nhưng tháy các bác đi vội vã đến nỗi cầm cả túi của người khác như thế thì phải xem laị thôi. đi kiểu thế khác j` đi lấy chỉ tiêu đâu. đi thì đã xác định đi chơi phải đi cho thoải mái và từ tốn chút, vài phút thì ảnh hưởng j`.các bác đi đêm hôm cũng nguy hiểm, bút vở sáh j` thì sáng hôm sau các bác xuống sớm cũng đc chứ sao.
    các bác đi cùng nhau rồi mà về h lại cứ chửi nhau như kiểu thù oán lâu lắm ý he he.tốt nhất e thấy các bác contact vs nhau ra đâu rồi chiến luôn đi bác ah.oánh xong khéo lại đâm ra thân nhau :))
    he he e spam tý thôi, các bác cũng đừng căng thẳng quá, dù sao cũng đi vs nhau 1 chặng đg dài rồi.còn nếu mà các bác quyết tâm động chân động tay thì cho e biết vs e còn ra xem và chụp ảnh. e là e thick mấy vụ này lắm
    chẹp, định đi vụ này đấy nhưg vướng mấy việc lại thôi...
  7. LizEvans

    LizEvans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    0
    Tiếp tục series những bức ảnh ko bao h có được lần 2 (vì đường đang làm, cầu đang xây, các bác sẽ ko có đc cảm giác như chúng em nữa đâu hí hí)
    Sau bữa trưa tạm bợ trên đường và sự cố sâu róm, cả đoàn lại nối đuôi nhau tiếp tục cuộc hành trình
    [​IMG]
    Đến Mường Nhé thì 1 loạt sự cố xảy ra làm anh em ko thể hoàn tất lịch trình: đầu tiên là đoàn lạc mất đôi vợ chồng son nên phải cử người quay lại tìm, sau khi khẳng định ko có dẫu vết nào cho thây 2 bác đã lao xuống vực và định đi tiếp vào 317 thì lại hỏng xe, anh em đành nằm lại Mường Nhé với nỗi lo ko hiểu 2 bác kia trôi nổi phương nào vì đến tối trời mưa xối xả. Dân địa phương thì dọa mưa thì đừng mong đi vào 317 do sạt đường, nước suối dâng cao abc... anh chị em đành phải tự trấn an nhau vậy
    [​IMG]
    [​IMG]
    Sáng hôm sau trời vẫn mưa, nhiều ý kiến trái chiều nhưng anh chị em vẫn quyết tâm lên đường
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Cạo đất xong chúng ta lại bon bon đi típ hơ hơ hơ
    [​IMG]
    Đến con suối đầu tiên, em chẳng nhớ tên nó là j, nhưng suối này tầm cỡ bố mẹ
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Làm sao qua đây
    [​IMG]
    [​IMG]
    Bóng bàn với dân địa phương, nhờ họ giúp mang 7 chiếc xe qua và bồi dưỡng họ 200k
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đã bảo để em đưa ôm sang mà
    [​IMG]
    Mạnh gà đeo nơ
    [​IMG]
    Em Fiu đỏng đảnh
    [​IMG]
    Các chiến binh dũng cảm...
    [​IMG]
    ... và ôm xì gòn xinh tươi
    [​IMG]
    Các bác đi nhanh ko xây cầu mất này
    [​IMG]
    Vậy là đã vượt qua con suối thứ nhất, cũng là con suối to và sâu nhất
    Được lizevans sửa chữa / chuyển vào 23:55 ngày 04/05/2009
  8. firer_man

    firer_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    trời, đi đợt này vất quá à.
    Chả bù cho bọn anh đi như kiểu an dưỡng.
  9. slough

    slough Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2004
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    0
    ngóng chờ bạn Chick tường thuật tiếp đi ợ
    cào cào thì vác thế lào???
  10. LizEvans

    LizEvans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    0
    Anh đã mua quà chưa mà về thế
    @Sơn đại k: Anh yên tâm, có nhóm đi 2 con Minsk thuê ô tô chở sang đó, sao phải ngợi anh nhỉ

Chia sẻ trang này