1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hàng tồn kho. Thanh lý giá rẻ hoặc mua 1 tặng 2, 3, 4....

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi HNman75, 10/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HNman75

    HNman75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Hàng tồn kho. Thanh lý giá rẻ hoặc mua 1 tặng 2, 3, 4....

    Từ trước đến giờ hầu như tớ không vào box này. Lần trước vào đây rồi "nhỡ nhàng" vào topic [topic]540205[/topic]. Thấy chị em bảo sao không xây thêm một cái nhà mới để 2 bên giao lưu rồi cũng thấy bác @vinh03nq cũng có ý chờ một topic mới để di cư sang.

    Xin phép mod cho tớ tạo topic này để anh em "quá lứa nhỡ thì" (như tớ) có chỗ chui ra chui vào. Trước là anh em gặp nhau, chuyện nọ chuyện kia. Sau là đấy, bọn tôi đang tồn kho đây, cô nào rước được thì rước. Khuyến mãi thêm anh nào nữa hay không thì tuỳ các bác đến sau.

    Nào. Nào. Treo mấy cái bánh cốm Nguyên Ninh lên. Ai thích thì mời dzô.
  2. Flamenco81

    Flamenco81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Lần đầu tiên thấy các bác trai mở topic rao hàng tồn kho ... hiện tượng lạ đây .... hy vọng không ế khách như bác nào đó từng trù ẻo
    Tranh thủ tiếp thị lại, mời bác vô đây
    http://www2.ttvnol.com/forum/cuocsong/778030/trang-1.ttvn
  3. zorion

    zorion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    3
    Haha... mặt tiền ngôi nhà của anh HNman75 ấn tượng thế không biết, đánh đúng tâm lý khách hàng rồi. Đúng kiểu mua con cá là phải thêm con cua, đã mua hàng tồn kho giá rẻ rồi lại còn có khuyến mãi nữa. Tình hình này không khéo dân tình nhà ta chen lấn xô đẩy nhau mất thôi. Em thấy mấy chỗ treo biển thanh lý hoặc đại hạ giá là hay đông người xem lắm đấy.
    Chúc mừng nhà mới của anh nhé! Em chẳng có quà gì để mừng tân gia, thôi thì gửi tặng anh một rừng vậy!!!
  4. vinh03nq

    vinh03nq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Bài viết:
    546
    Đã được thích:
    0

    [quote - iluvhn] Cho mình tham gia với.
    Xin được chia sẻ cảnh ngộ với bác vinh03nq .. mình cũng trong tâm trạng tương tự.
    Nhiều khi nghĩ quẩn cứ thấy: nếu mình tặc lưỡi cho xong thì hẳn cô gái kia chắc sẽ mãn nguyện, gia đình mình mãn nguyện, và nhất là gia đình cô ta hẳn sẽ hài lòng lắm (con gái bắt đầu nhỡ thì). Nhưng cuối cùng thì TÔI ở đâu trong cái phi vụ này.
    Có lẽ cái tình cũng quan trọng thật. Nếu chỉ tặc lưỡi để sống với nhau thì may ra sẽ có được cái nghĩa để ràng buộc nhau. Còn cái tình thì bây giờ chưa có, sau này có được chăng. Chắc là khó.
    Liệu tôi có ích kỷ không? Hay là tôi thiếu trách nhiệm (với cuộc đời mình)? [/QUOTE]
    [quote - Trích từ: Đúng thế bạn iluvhn ạ!
    Tôi đang nghĩ, mình sẽ ở đâu sau canh bạc này của cuộc đời (nếu mình chấp nhận). Nếu được, ta sẽ có rất nhiều, nếu mất, ta sẽ mất tất cả.
    Cái khó là tôi ko biết có ai đã đi trước rồi để còn hỏi han, để còn tham khảo ý kiến.
    Nếu chúng ta trách nhiệm với bản thân thì tốt cho chúng ta, nhưng còn các cụ thì sao?
    Hàng đêm, tôi trằn trọc suy nghĩ liệu có nên đem cả cuộc đời ra để chơi 1 canh bạc này ko? Khó trả lời quá! [/QUOTE]
    [quote - Trích từ: Iluvhn thân!
    Cô bạn tôi quen, nói là nhỡ thì thì cũng không phải.
    Cô ấy là con nhà nề nếp, gia đình công chức, đi làm NN, ngoại hình có phần khá là đằng khác. Phía gia đình tôi cũng thế. Tóm lại, mọi ng` đều bảo là xứng lứa vừa đôi, môn đăng hộ đối....
    Mẹ tôi thì suốt ngày nói xa nói gần, mày lấy nó thì mày sướng, rồi nói này nói nọ. Tôi nhìn đôi mắt buồn buồn của cụ tôi cũng buồn.
    Nhiều lúc, thấy cụ tha thẩn đi bế mấy đứa trẻ con hàng xóm trông đến tội.
    Nhưng cái cá tính ngang bướng của mình thì lại muốn tự quyết lấy số phận của mình nên giờ thấy đau đầu quá, iluvhn ah`!
    Bạn bè tôi biết, chửi tôi là thằng ngu, dở hơi, kén chọn,... mà tôi nào có kén chọn gì đâu. Nếu mình yêu cô ấy thì mọi việc dễ dàng cho mình quá.
    Cứ nghĩ đến việc này, tôi ko thể nào ngủ được. Sao mọi người quyết chuyện cả đời dễ thế, mà mình thì.....
    [/QUOTE]
    [quote - nivea viết lúc 12:56 ngày 10/10/2006:
    Xin chào,
    Đọc topic này thấy vui nên tôi vào xí xọn chút. Chuyện của vinh03ng cũng phổ biến. Xin đưa ra kịch bản như thế này.
    Chàng : con người cũng tốt, nhìn cũng được, học hành tử tế, công việc tốt, gia đình tốt. Tóm lại tốt bình thường
    Nàng : con người tốt, nhìn cũng xinh, học hành tử tế, công việc tốt, gia đình tốt. Tóm lại tốt bình thường giống chàng.
    Nàng thích chàng. Gia đình hai bên đều ưng thuận và mong một đám cưới. Nhưng chàng phân vân không biết có nên cưới hay không. Lý do chàng không thích nàng.
    1. Chàng tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc ''''''''không lấy người không yêu''''''''. Khẳng khái nói không. Đám cưới không diễn ra. Bố mẹ chàng hàng ngày ra cửa ngóng chàng về, thở dài hưu hắt. Chàng ngày nào cũng mơ ra cửa va phải nửa của mình. Thời gian thì lao vun vút.
    2. Chàng tặc lưỡi gật đầu. Trong đám cưới, cô dâu và hai bên phụ huynh cười tươi như hoa. Chàng vẫn còn phân vân, không biết sau này có yêu cô ấy không. Rồi công việc, cuộc sống gia đình, con cái kéo chàng đi, chẳng có thời gian cho chàng yêu và không yêu nữa. Nhưng thỉnh thoảng chàng cũng có phân vân.
    3. Chàng chẳng gật cũng chẳng lắc. Chàng rủ nàng đi chơi khắp nơi, tham gia đủ các hoạt động. Chàng và nàng trước đây vốn không có sở thích chung, nay lại có thể tìm ra một sở thích chung mới. Có thể có đám cưới, có thể không. Nhưng chàng ít phân vân hơn. Chàng cho mọi người cơ hội và cũng cho mình cơ hội, ít ra là có thêm một người bạn cùng đi chơi.
    Tôi cứ hay làm cho mọi chuyện phức tạp thành đơn giản.

    Được vinh03nq sửa chữa / chuyển vào 16:09 ngày 11/10/2006
  5. iluvhn

    iluvhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2005
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0

    Thanh lý tồn kho (như thế đã là ế chưa??) nhưng cũng chỉ lấy 1 được 1 thôi
    bác quảng cáo thế chị em nào tin thật đòi thêm 2,3,4 đi kèm thì lấy đâu ra bây giờ ??
    Cho ké với.
  6. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân mình, cứ nhìn thầy mua 1 mà tặng 2,3,4.. là xông vào ngay. Hic, không ngờ là rao hàng "ế ẩm". Hàng này thì chỉ cần dùng 1 thôi bác ơi. Bắc khuyến mãi cái khác được không?
  7. nivea

    nivea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2003
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Cuộc sống muôn màu.
    Mong nhà này mau giàu.
    N
  8. quen_de_nho

    quen_de_nho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    ui, buồn cười quá em cũng giống chị yeumaudo tò mò ko bít bán cái gì, nghĩ thầm sao cuộc sống lại có topic bán hàng
    Mong cho hàng của các anh bán chạy chít mất !
    Được quen_de_nho sửa chữa / chuyển vào 14:46 ngày 11/10/2006
  9. saobienbluebigbye

    saobienbluebigbye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2004
    Bài viết:
    1.423
    Đã được thích:
    0
    Nhà mới lấy gì làm quà nhỉ? Tặng các anh bài thơ em mới sưu tầm, mong nhà càng ngày càng khang trang, bán đắt hàng

    Nửa của tôi ơi...
    Tôi lặng lẽ đi, tìm nửa cuộc đời
    Nửa tôi ơi có nghe lời tôi gọi
    Nửa tôi ơi có về nghe tôi nói
    Tôi chờ người đến buốt nhói tim si
    Nửa tôi ơi! lên tiếng trả lời đi
    Ở nơi nào mau về đi người hỡi
    Tôi gọi người giữa khoảng không chới với
    Tôi đợi người trong dịu vợi nỗi đau.
    Nửa tôi ơi! lên tiếng trả lời mau
    Cho tim tôi ngập sắc màu hạnh phúc
    Cho lòng tôi quên ưu phiền tủi nhục
    Dẫu cuộc đời biết bao lúc buồn vui.
  10. tieuyeutinh146

    tieuyeutinh146 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2005
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Em bảo này các anh ơi. Sang nhà Rắn mà giao lưu, Em vừa lượn qua thấy bên đó cũng có nhiều "hàng tồn kho" lắm ạ.

Chia sẻ trang này