1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hạnh phúc có phải là chờ đợi?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi hero, 24/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hero

    hero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    635
    Đã được thích:
    0
    Hạnh phúc có phải là chờ đợi?

    Nhiều khi hạnh phúc không đến với những người biết chờ đợi. Anh đã là một kẻ đợi chờ siêu hạng. Nhưng rồi tay trắng vẫn hoàn tay trắng.
    Lần đầu tiên là lỗi tại anh, anh quá thần tượng hoá tình yêu của mình. It's must have been love, for three year. Ba năm, anh đã vui biết bao mỗi lần em gọi điện rủ đi chơi. Em vui vẻ có anh như một người bạn có mặt bất kỳ lúc nào em cần, lặng lẽ nghe em kể về mọi chuyện, mà phần không thể thiếu của câu chuyện là về những cậu con trai đi qua đời em. Em biết một điều. Anh yêu em. Luôn luôn. Nhưng em ko biết một điều khác: em đã dạy anh rằng có một thứ còn mạnh hơn tình yêu: Danh dự. Anh giấu kỹ điều đó trong tim, vẫn lặng lẽ bên em, nhìn em thay đổi từng ngày, nhìn em ngày càng hư hỏng mà đau đớn lòng vì bất lực. Và khi sắp đến ngày ăn quả, danh dự chợt vùng dậy trong anh, thôi thúc anh nói ra một điều gì đấy. Anh sẽ sai nếu tiếp tục yêu em. It must have been love, but it's over now. Đôi khi người ta vẫn chờ đợi ngày hôm qua, dù biết nó không bao giờ trở lại..
    Lần thứ hai, anh đã đi đúng hướng. Cho đến một ngày, người ta sẽ ra đi, trong nhiều năm. Anh không còn sức để chờ đợi. Ba năm là khoảng thời gian quá lớn khi người ta bước qua tuổi trẻ của mình, bỏ lại những đam mê bồng bột sau lưng. Ba năm, anh đã học được cách sống không chờ đợi.



    Alone in the light
  2. Chuberong

    Chuberong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2001
    Bài viết:
    1.275
    Đã được thích:
    0
    Ông này nói cái gì vậy??
    Chắc là thất tình hả??
    hihihi
    King Of Emulator And Heroes, .......
  3. hero

    hero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    635
    Đã được thích:
    0
    Ko, hôm nay mưa rả rích, rảnh rỗi đêm chuyện cũ ra kể thôi.
    Chuyện này cách đây chục năm rồi, từ ngày mình mới ra trường cơ.

    Alone in the light
  4. thubuon

    thubuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Anh bạn tưởng anh bạn là người chờ đợi siêu hạng sao, không dám đâu còn có một người chờ đợi còn hơn anh nữa kìa , là tui đó . Nhưng cuộc đời này còn dài lắm anh bạn ạ vậy thì tại sao ta phai bi quan chứ phải không , theo tôi anh bạn chỉ nên cầu chúc cho cô ấy được sống hạnh phúc thôi còn anh bạn thì hãy tìm cho mình nữa còn lại thật sự của anh bạn , như vậy cuộc sống sẽ thật sự là đẹp đấy
    Rua con
  5. hantungphongthao

    hantungphongthao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/05/2002
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    0
    Tôi không tin vao hạn phúc. Vì hình như hanh phúc là một khái niệm dòi hoi thời gian. Còn cam xuc thì chi mang tính thời diem. Thé nen toi nghi kho ma co duoc hạnh phúc. Moi nam toi tháy mình chỉ có được khoang vài giò hanh phuc. Còn lại là nhung chò dợi. Thé toi mói tháy giá trị cua no anh a!!
    ntbn
  6. passion_girl

    passion_girl Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    hoc duoc cach song ko cho doi ?
  7. lega

    lega Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Bác chờ ba năm mà ko được gì sao? tui đây thì phải chờ hai năm nhưng mà tui đang trong thời gian chờ đợi, đọc bài của bác sao tui muốn quỵ quá ko biết tui có bị như bác ko nhỉ? nhưng tui cứ chờ đã vì tui tin vào người mà mình đang chờ đợi, tui tin người ấy sẽ ko làm tui đau khổ đâu, mong rằng quả của tui sẽ ngọt chứ ko đắng như quả của bác,
    ' Cứ tin đi, Mộng đẹp sẽ thành '
    Cơn giận là kẻ thù của chính bạn
  8. jolie80

    jolie80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Em đã chờ đợi 5 năm rồi...em chờ đến ngày em hết yêu anh!!!
    Rồi cuối cùng cũng đã có 1 kết cục có thể dựng thành phim :...nàng ra đi, và chàng...cũng ra đi....
    Em sẽ đi khỏi Việt Nam, và anh cũng thế...anh sẽ đi mà không bao giờ biết được tình yêu của em đã dành cho anh .
    ...có thể từ nay em sẽ chờ đợi một ngày nào đó mình gặp lại nhau???

    Anh có nghe tình yêu em hát
    Như nắng xôn xao trên hàng cây
  9. paye

    paye Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2002
    Bài viết:
    716
    Đã được thích:
    0

    Chờ đợi là vô vọng!Thay đổi đi!

    Con mai voi thoi gian
  10. orange_apple

    orange_apple Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Chờ đợi sẽ làm cho người ta mỏi mệt, nhưng cứ chờ đợi và tin vào những gì mình đang có

Chia sẻ trang này