1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HẠNH PHÚC ĐÔI KHI CHỈ LÀ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi xuyenchi123, 12/11/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. xuyenchi123

  xuyenchi123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2016
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  HẠNH PHÚC ĐÔI KHI CHỈ LÀ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN

  Cũng giống như bao đứa trẻ khác tôi cũng được cắp sách đến trường học, được chơi với chúng bạn. Quả thực lúc đó tôi coi việc tới trường đó là điều bình thường, đơn giản, một nhiệm vụ tôi và bao đứa trẻ bắt buộc phải làm.

  Nhưng lúc đó có một điều tôi không biết: điều đơn giản và bình thường đó lại là mơ ước, khát khao của biết bao đứa trẻ đang lang thang trên khắp con phố, dưới gầm cầu- những đứa trẻ khi sinh ra đã bị người đời gắn cho số phận cảnh đời éo le. .  http://www.cachhoctienganhthanky.vn...g-tao-tuong-lai-tot-dep-cho-be.446/#post-1252.  Ebook: http://www.mediafire.com/download/ns9a9kcnda0cf73/FR-CHTATK BẢN MÀU.pdf


  “ cuộc thi sáng tạo tương lai tốt đẹp cho bé” có lẽ nó là một phép mầu kì diệu đến với những đứa trẻ thiếu may mắn. Bởi chính phép màu sẽ mang lại cho những đứa bé hạnh phúc tuổi thơ được cắp sách đến trường được tiếp thu tri thức, biết mơ ước cho tương lai mà trước đây chúng chưa bao giờ giám nghĩ tới, được nô đùa với chúng bạn,không còn lang thang trên các đường đông đúc đầy xe cộ, chỉ cần nghĩ đến đây thôi tôi đã hạnh phúc dường nàokhi thấy các em hạnh phúc và mình có thể góp 1 phần nhỏ cùng với anh Phan Ngọc Quốc- người ban tặng pháp màu kì diệu- giúp đỡ cho các em nhỏ !!!!

  Hạnh phúc với những đứa trẻ đó đơn giản chỉ là được đến trường được mơ ước trở thành bác sĩ, phi công, nhà khoa học, nhà doanh nhân... những ước mơ trong sáng đó chính là hành trang đầu đời của các em và rồi đây các em sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực và chính các em là chủ nhân tương lai của đất nước đưa Việt Nam thân yêu của chúng ta lên một tầng cao mới. Vậy còn do gì mà chúng ta không cùng với thầy Phan Ngọc Quốc xây dựng “ngôi trường mơ ước” cho trẻ em nghèo.

  Cuộc thi dành cho tất cả mọi người mọi người có thể chia sẻ những hiểu biết, kiến thức của mình để cùng nhau xây đắp tương lai cho trẻ em nghèo nhé!

  Chúc mọi người có bài dự thi thật tốt!

Chia sẻ trang này