1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HẠNH PHÚC LÀ HÃY BIẾT GIÚP ĐỠ !

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi xuyenchi123, 15/11/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. xuyenchi123

  xuyenchi123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2016
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  HẠNH PHÚC LÀ HÃY BIẾT GIÚP ĐỠ !

  Sống trong đời sống cần có một tấm lòng , để gió cuốn đi , mang theo yêu thương của người giúp đỡ đến cho những con người cần sự giúp đỡ , mang đến hạnh phúc cho người khác cũng chính là mang lại hạnh phúc cho bản thân mình !

  Hãy tham gia cuộc thi SÁNG TẠO TƯƠNG LAI CHO BÉ , của Thầy PHAN NGỌC QUỐC, một con người vĩ đại muốn mang lại hạnh phúc cho mọi người có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước Việt Nam

  http://www.cachhoctienganhthanky.vn...g-tao-tuong-lai-tot-dep-cho-be.446/#post-1252

  để có thể góp chút sức lực của bản thân, để giúp đỡ mọi người, để mang lại niềm vui cho người được giúp đỡ cũng như bản thân mình !

  Cuộc sống này có lẽ không công bằng, vậy nên khi bạn sinh ra đã có được sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ, họ hàng, được đến trường mỗi ngày,được sự chăm sóc y tế ngay từ khi sinh ra thì trên đất nước Việt Nam của chúng ta lại cũng có những mảnh đời còn bất hạnh, mong muốn nhận được sự giúp đỡ,được đến trường cũng là một ước mơ xa xỉ, khi cơm ăn còn không có. Vậy nên khi bạn đnag hạnh phúc như thế, hãy đưa tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những em bé mong muốn được đến trường hàng ngày ,nhưng không được !

  Tham gia cuộc thi chính là góp thêm ý tưởng, để có thể có những cách hay sáng tạo hơn để giúp đỡ mọi người, vậy nên hãy chung sức mình để giúp đỡ mọi người, bạn nhé !

  Một món quà thân gửi đến bạn, thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi :

  http://www.mediafire.com/download/ns9a9kcnda0cf73/FR-CHTATK BẢN MÀU.pdf

Chia sẻ trang này