1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hanh phuc that duoc tim thay o dau???

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Service, 09/12/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Service

    Service Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2002
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Hạnh phúc thật được tìm thấy ở đâu?

    Đa số người trên đời tìm hạnh phúc không đúng chổ, chính vì thế mà kết quả thường buồn bả chán nãn và bất mãn.
    Khi có người đặc câu hỏI: ?oHạnh phúc được tìm thấy ở đâu?? Câu trả lờI là: ?oKhông phảI trong lạc thú, vì Lord Byron đã sống một cuộc đời khóai lạc nhưng ông đã viết: ?o Dòi bọ, ung thư và nỗI buồn là của riêng tôi.?
    Hạnh phúc cũng không được tìm thấy trong tiền bạc vì nhà triệu phú Jay Gould là một ngườI Mỹ rất giàu có, khi ông gần qua đờI ông nói:? Tôi cho rằng tôi đây là một ngườI đau khổ nhất nhất trên đờI?.
    Hạnh phúc cũng không được tìm trong địa vị và danh vọng. Lord Beaconsefield vừa có địa vị cao vừa có danh vọng lớn nhưng ông đã viết: ?oTuổI Thanh Xuân là một sự lầm lẫn, thờI trưởng thành là một cuộc tranh đấu và giành giật và tuổI già là một hốI tiếc.?
    Hạnh phúc cũng không được tìm thấy trong vinh quang của binh nghiệp. Vì Alexandre đạI đế thống trị cả thế giớI đương thời nhưng khi hòan thành xong công việc lịch sử ấy ông ta ngồI trong lều trại mà khóc vì nói rằng: ?o Chẳng còn thế giớI nào khác nữa cho ta chinh phục?.

    Như thế phảI hỏI rằng :? Đâu là nguồn của chân hạnh phúc??

    Chúng ta kinh nghiệm hạnh phúc thật khi nào quay hướng từ chổ đeo đuổI thỏa mãn ích kỷ trong lạc thú đờI này về Thượng Đế và sự thánh thiện của Ngài.

    Hạnh phúc thật được tìm thấy khi ta biết rằng tộI ác của mình đã được tha thứ nhờ lòng tin đặt vào Chúa Cứu Thế Giê-xu và đem hết cuộc đờI để vâng phục ý chỉ của Thượng Đế.

    Chúa Cứu Thế Giê-xu phán: ?Kẻ trộm chỉ đến để cướp phá và hũy diệt, còn Ta, Ta đã đến để cho chiên được sống và được sự sống dư dật? (nghĩa là một sự sống sung mãn và đầy ý nghĩa) trích Kinh Thánh là LờI của Thượng Đế, Giăng 10:10

    Đó chính là bạn đã tìm ra hạnh phúc thật và lâu bền.

    Chúa đang chờ bạn, ngài phán rằng:
    ?o Này Ta đứng ngòai cửa mà gõ, nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng ngườI ấy?
    trích Kinh Thánh sách KhảI huyền 3:20

    Bạn đã tìm được hạnh phúc chưa?
    +++++++++++++++++++++++++++





    <><
    Jesus is love!
    Love never fails!
  2. anmy

    anmy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/11/2002
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0

    HP là những mảnh chắp vá trong cuộc sống do mình tự tạo lấy cho mình , nào mong đợi gì HP đến gõ cửa !!!

    Monaco_01
  3. loa-ken-trang

    loa-ken-trang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0

    Ai mà biết trước mình sẽ ra sao chư, nếu nói về hp cũng chi là do tư suy ra thui, phải thật sự được sống trong hp mới thấy được, nói vậy thui đau khổ thì nhiều chứ được hp thi ... đúng như anmy nói : nào mong gì hp gõ cửa chứ
    bibi
  4. tims

    tims Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Trên đời này có hạnh phúc à? Nếu có thì cũng ngắn ngủi lắm bởi lòng mong muốn của con người là vô cùng......
    Tims
  5. Liklak

    Liklak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0

    Người ta thích lý sự với nhau về hạnh phúc, nhưng ít ai hiểu được rằng hạnh phúc lớn nhất là hiểu nhau
    Liklak
    Được Liklak sửa chữa / chuyển vào 04:38 ngày 18/01/2003

Chia sẻ trang này