1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hành Trang Anh ngữ cho bé!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Sài gòn (HCMCC - SAIGON Club)' bởi Ocean_, 17/03/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Ngoại ngữ ICES có chương trình đào tạo dành cho các bé từ 6 - 12 tuổi, nhằm xây dựng nền tảng Anh văn vững chắc ngay từ bước khởi đầu. ICES với phương pháp dạy học bài bản, khoa học sẽ giúp các bé tự tin hơn khi giao tiếp, phát âm chuẩn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers.
  ICES biên soạn kỹ lưỡng các chương trình giảng dạy cho phù hợp với từng độ tuổi và đối tượng học sinh trên cơ sở đánh giá khả năng của các bé,sử dụng giáo trình mới của các nhà xuất bản nổi tiếng. Đặc biệt, luôn có các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng giao tiếp tốt hơn cho các bé.
  Khóa học tiếng Anh cho bé tại ICES sẽ rèn luyện khả năng phát âm, hình thành các kỹ năng và thói quen học tập mới để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bé. Vì vậy, ICES mang đến chương trình trang bị những kỹ năng Anh ngữ chuẩn ngay từ đầu để các bé dễ dàng thành công trong quá trình học tập ở các cấp tiếp theo.
  Liên hệ: 0913-335-203. Website: www.ices.edu.vn
 2. tuetam

  tuetam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2016
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  13
  anh ngữ ili có nhận em bé từ 5 tuổi trở lên kìa,mà học với giáo viên nước ngoài hết ak,ai muốn học đến đó tìm hiểu thử xem sao
 3. thaihienle

  thaihienle Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/01/2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  11
  đại ca tui đang học ử trung tâm ili kìa,ổng mới có 5 tuổi rưởi mà cho ổng đi học cũng tội,mà ngược lại ổng lại thích moeis ghê

Chia sẻ trang này