1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hành Trang Anh ngữ cho bé!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Sài gòn (HCMCC - SAIGON Club)' bởi Ocean_, 17/03/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  1
  Ngoại ngữ ICES có chương trình đào tạo dành cho các bé từ 6 - 12 tuổi, nhằm xây dựng nền tảng Anh văn vững chắc ngay từ bước khởi đầu. ICES với phương pháp dạy học bài bản, khoa học sẽ giúp các bé tự tin hơn khi giao tiếp, phát âm chuẩn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers.
  ICES biên soạn kỹ lưỡng các chương trình giảng dạy cho phù hợp với từng độ tuổi và đối tượng học sinh trên cơ sở đánh giá khả năng của các bé,sử dụng giáo trình mới của các nhà xuất bản nổi tiếng. Đặc biệt, luôn có các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng giao tiếp tốt hơn cho các bé.
  Khóa học tiếng Anh cho bé tại ICES sẽ rèn luyện khả năng phát âm, hình thành các kỹ năng và thói quen học tập mới để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bé. Vì vậy, ICES mang đến chương trình trang bị những kỹ năng Anh ngữ chuẩn ngay từ đầu để các bé dễ dàng thành công trong quá trình học tập ở các cấp tiếp theo.
  Liên hệ: 0913-335-203. Website: www.ices.edu.vn
 2. tuetam

  tuetam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2016
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  14
  anh ngữ ili có nhận em bé từ 5 tuổi trở lên kìa,mà học với giáo viên nước ngoài hết ak,ai muốn học đến đó tìm hiểu thử xem sao
 3. thaihienle

  thaihienle Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/01/2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  11
  đại ca tui đang học ử trung tâm ili kìa,ổng mới có 5 tuổi rưởi mà cho ổng đi học cũng tội,mà ngược lại ổng lại thích moeis ghê
 4. AnhDaoTran

  AnhDaoTran Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/09/2016
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  20
  hôm bữa m có qua trung tâm tìm hiểu khóa học thì có thấy trung tâm cho mấy bé nhỏ nhỏ cở 5 tuổi test nói với giáo viên nước ngoài,nhìn mấy người đó nhỏ nhỏ mà hello,đồ thấy dễ thuơng ghê,m thì m hỏi chương trình cho mình thôi,nhưng thấy có mấy bé test thì cũng có hỏi qua,ngta ó nói là nhận bé từ 5 tuổi trở lên,cũng học với giáo viên nước ngoài,mà có thêm ng việt nữa,về nhà nói gd cho cháu đi học,đi dược có 1tuâfn mà về nói đòi ăn aple ,rồi con cat,nghe dễ thương gì đâu,thôi có điều kiện thì có cho bé học lấy nên tảng cũng tốt,chứ như mình lúc trước hk có ra sao,giờ lớn già đầu đụng tới nó mới đi học,thấy nản
 5. hoadaodo

  hoadaodo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/03/2018
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  6
  Trung tâm nhỏ hay lớn không quan trọng, nhiều trung tâm quảng cáo rầm rộ, lôi kéo giáo viên mà chỉ học được 1 khóa là out luôn đấy thôi. Quan trọng là chất lượng mà bạn nhận lại là bao nhiêu cơ. Chứ nhiều nơi tớ tìm hiểu học phí chót vót đến hỏi thử thông tin thì tìm cách đóng tiền, không được thì chuyển qua đặt cọc. Đến khi vô học rồi thì, thôi...xong.... Giáo viên dạy chán như con gián, học cũng như không học. Phí học phí, phí thời gian nữa chứ. nên là những bạn nào đang tìm hiểu học tiếng anh thì phải xem xét kĩ vô, đến hỏi thông tin thì họ có nói gì cũng không nên đóng học phí trước. Mà mình thấy một số trung tâm nhỏ học cũng chất lượng lắm đấy nhé.
 6. Yunita

  Yunita Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/07/2016
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Trước đây mình cứ cho bé ở nhà xem hoạt hình và các chương trình thiếu nhi nước ngoài thôi, pp này cũng rất tốt cho bé nhưng lại có nhược điểm bé nghe được nhưng ko phản xạ được nên mình cũng tìm hiểu nhiều nơi cho bé rồi và quyết định cho bé học bên ICES. Mình thấy chất lượng, gv bên này dạy khá ok, mấy bé bên này khá năng động nên cũng rất yên tâm cho bé học ở đây. Vì bé nhà mình hơi ù lỳ, nhút nhát nên cần những môi trường như vậy để cải thiện tình hình này của bé.

Chia sẻ trang này