1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hành Trình AFF 2012 Của Tuyển Việt Nam: thảm hại tiquitaca Việt!

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Malogs, 26/10/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. badboytoday

    badboytoday Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2002
    Bài viết:
    585
    Đã được thích:
    13
    Cho mình hỏi là: một nhóm cầu thủ vĩnh viễn không phải lên Tuyển là những ai thế nhỉ?
  2. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Có 1 thằng thì ăn thua gì . Năm 1991 , Nguyễn Sỹ Hiển nắm tuyển và hội quân tại Từ Sơn . Ngay ngày đầu tiên đã có tới 11 cầu thủ phía nam bắt xe lửa bỏ về nhà ... sau khi ông tuyên bố chọn trung vệ già hết hơi Quản Trọng Hùng khi đó đã 35 tuổi làm đội trưởng . Trong đám 11 cầu thủ đó là Phan Thanh Hùng , Hà Xá , Phan Công Thìn (Quang Nam - Đà Nẵng) ; Lưu Tấn Liêm , Nguyễn Hoàng Minh "Minh nhí" ( Hải Quan) , Phan Hữu Phát , Nguyễn Văn Hoà , Đặng Trần Chỉnh , Nguyễn Văn Tám và Hà Vương Ngầu Nại và thủ môn Nguyễn Văn Phụng (CSG) .

    Cầu thủ mà lão Dũng nói chính là Vũ Phong , nhưng phải hiểu Vũ Phong chỉ được quăng vào hiệp 2 trong trận đấu với Thái . Khi đó số phận TVN đã an bài rồi , bên kia Phi đang đè ngửa thằng Miến ra hiếp . Thắng đội hình 2 của Thái để làm gì ? "Tự sướng" với nhau để khỏi thấy cái ngu của mình ? Ông Dũng này thuộc dạng tiểu nhân và thù rất dai , năm xưa Chu Văn Mùi cũng từng bị lão Dũng này chỉ thẳng mặt và nói : "Còn mày thì không còn tao" , sau đó sự cố tại sân Cao Lãnh Đồng Tháp kết quả ra sao thì ai cũng rõ : Chu Văn Mùi bị treo giò vĩnh viễn . Nhưng với tui , những gì Vũ Phong đóng góp cho TVN thời gian qua cũng đáng để đi vào lòng ngưới hâm mộ rồi
  3. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
  4. Cuoi_ben

    Cuoi_ben Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/07/2012
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    123
  5. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    Cách trả lời mập mờ , thiếu minh bạch của LHD thể hiện đúng bản chất lọc lừa , xảo trá ....Nó chẳng có nhân văn gì mà càng khiến mọi người nghi kị lẫn nhau !
  6. TrymCuBoGia

    TrymCuBoGia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2010
    Bài viết:
    2.038
    Đã được thích:
    1
    Bọn củ cải thì đang chĩa mũi nhọn vào siêu sao tiền tỷ dự bị đánh giày ở Lòe Xòe hỗn danh CV9. Có vẻ như VFF muốn hướng mũi nhọn chỉ trích vào các cầu thủ, nhưng mũi nhọn ấy nó bị lệch hướng. Vũ Phong thì éo mẹ, riêng cái bàn thắng từ 60 mét với bàn mở tỷ số trên sân Rajamangala trong trận CK lượt đi cách đây 4 năm đã là quá nhiều rồi.
    Mk, thằng Ca Ve năm 2008 éo ghi bàn ở Mỹ Đình trong quả đấy thì cũng là hòa 2 lượt trận (vùng trũng nó không tính số bàn thắng sân nhà, sân khách) => đá hiệp phụ với phạt đền, kết quả thế nào đếch nói trước được (xuống sức thì cũng có thể thủ dâm bằng quả sút xa hay thủ môn Thái bị thuốc nó thả banh vào gôn hay ngược lại thằng gôn chưa mất hộ chiếu nó động kinh thêm phát nữa). Chẳng qua lều báo não ngắn + bầy đàn cứ bơm nó lên như thế. Quả đấy, nếu tính công đầu thì phải là Minh Phương đá. Chú nào bị phạm lỗi dẫn đến quả đá phạt thì em không nhớ, nhưng đứng trước quả đá phạt là kiểu dạng háng sút bóng thẳng lên khán đài thì cũng ăn kít. Còn lại thì có ai đá phạt được như MP giải ấy đâu.
  7. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    Ở đây có một viết về vấn đề này nhưng không nêu tên tác giả đến từ Thể Thao & Văn Hóa Online(chắc cũng là Tùy Phong [r32)])

    http://bongda.com.vn/Cac-doi-tuyen-...ai_ca_nguoi_vo_toi_lan_bong_da_Viet_Nam_.aspx
  8. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Vũ Phong là một cầu thủ lớn của những đấu lớn, có thể nói là đẳng cấp nhất trong tuyển Việt Nam hiện nay. Nhưng vấn đề là anh đang là người của Bình Dương chứ không phải Nghệ An hay T&T. tiếc cho một công thần không được trọng dụng. tôi thích nhất Vũ Phong không màu mè như Lương nhi đồng nhưng rất hiệu quả,sút xa tốt sút phạt tốt, dứt điểm tốt, cầm bóng cực tốt. nếu sir Tồ còn cầm thì Vũ Phong sẽ hiệu quả hơn.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Ông Hùng từ chức xem như cũng có lòng tự trọng. nhưng ai sẽ kế nhiệm.
    1 HLV đến từ Nhật Bản, kinh nghiệm, lối chơi khoa học, chú trọng thể hình như cách người Nhật đã từng làm trong quá khứ.
    2 HLV đến từ Hàn Quốc, kinh nghiệm, thể lực, tính kỷ luật, sự hợp lí trong lối chơi.
    3 HLV đến từ Châu Âu, mới mẽ, chuyên nghiệp, nếu là hàng hiệu thì VFF có kham nổi mức lương không, vấn đề quan trọng là ngoan ngoan nghe lời mấy anh VFF không?
    4 HLV đến từ Nam Mỹ, kỹ thuật, lối chơi la tinh có lẽ phù hợp với thể trạng thấp bé của người Việt Nam,vấn đề hay bóc đồng khó kiểm soát,lối chơi hồn nhiên như người điên trước mọi đối thủ,kết quả đá rất đẹp nhưng thường thua.
    xin mấy bác cho em xin ý kiến!
  9. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    HLV Nhật rất tốt, nhưng với tầm cỡ thấp, ý là ngay từ bước cơ bản ban đầu, các cầu thủ ở tuyến trẻ, vì đây là giai đoạn chưa cần cao siêu gì, mà cần học kỹ thuật cơ bản, tinh thần và nề nếp ( Uốn cành non thì được chứ uốn cây già thì gãy). Mà những cái về kĩ thuật cơ bản thì người Nhật cực kì chú trọng và chuyên nghiệp. Chưa kể đến tinh thần thì Nhật là số 1, nên nếu tương lai có hợp tác được với JFA trong huấn luyện đào tạo trẻ thì tốt; chứ còn bảo người Nhật về dạy mấy thằng trẻ trâu Nghệ An vô học, với cả bảo nó cúi mình trước mấy con lợn ở Liên đoàn thì còn lâu, cuối cùng cũng nát bét thôi.

    HLV Hàn Quốc còn tệ hơn Nhật, vì dân Hàn duy ý chí và quá cứng, không chỉ về tư duy mà cả về cách làm, người VN không bao giờ có thể làm việc cùng được, đặc biệt là trong bóng đá. Vì bọn Hàn còn chú trọng thể hình thể lực và lối đá còn cương hơn cả châu Âu.

    HLV Châu Âu : Có lẽ nên là HLV Đức, vì người Đức kỉ luật, nghiêm túc trong công việc, và đến nay thì thật sự cũng chỉ có Weigang là người có công lớn nhất trong việc xây dựng một đội tuyển tử con số 0 lên tầm cỡ khu vực. Tất nhiên giống Nhật, người Đức sẽ không chịu cách làm việc của bọn não lợn VFF, nhưng ở tầm tuyển quốc gia thì cái uy và kỉ luật chiến thuật quan trọng hơn nhiều so với các yếu tố khác.
    Mẹ, đến giờ em vẫn đ hiểu sao cái tư duy ếch nhái của bọn báo chí với chuyên ra nước nhà cứ nghĩ HLV đến từ các nước Latin thì sẽ khiến cầu thủ phát huy lối đá kĩ thuật, đến từ châu Âu sẽ phát huy thể lực.Phát huy cái cm chúng nó. Cầu thủ chuyên nghiệp, có luyện thì luyện từ trước cả bao nhiêu năm, lên tuyển là để ráp nối lại với nhau, có chiến thuật, có bài miếng, và thể lực để duy trì được chiến thuật, chứ coi lên tuyển là cơ hội để ......học kỹ thuật với cả rèn luyện tăng thể lực thì khác đ gì bảo đi thi học sinh giỏi vì lên đấy được thầy cô ôn lại 1+1 với cả bảng cửu chương.

    Mà cái tư duy của dân ta từ xưa đến giờ vẫn coi đội tuyển tập trung như đi thi học sinh giỏi, là lên để học thêm cái mới, thêm bài miếng. Các nước bóng đá phát triển nó có nghĩ như thế đ đâu. Việc rèn luyện, việc phát triển trình độ của anh nằm ở câu lạc bộ, vì 90% thời gian tập luyện và thi đấu của anh nằm ở đó. Lên tuyển chỉ để phục vụ quốc gia thi đấu. Bóng đá ta thì chả coi việc rèn luyện ở CLB ra cái ccc gì mà toàn chú tâm vào tuyển. Khác đ nào cho 1 lũ học sinh trung bình lười chảy thây ra vào đội tuyển HSG, vứt một lão thầy dạy giỏi vào tập trung 1 tháng xong bắt bọn não bò đấy thi lấy huy chương Olympic, nực cười.
  10. buonet

    buonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    1.936
    Đã được thích:
    16
    Chắc danh sách các cầu thủ này nhiều chú NA quá hay sao mà bị dấu kín

    Cần "vạch mặt" cầu thủ thi đấu thiếu động cơ tại AFF Cup 2012!

    06/12/2012 15:47



    * Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ: Anh Hùng có thể làm trợ lý HLV trưởng!

    (TNO) Bóng đá Việt Nam (VN) không thể phát triển được khi những người có trách nhiệm có thái độ bao che cho các cầu thủ thi đấu kém tại AFF Cup 2012 vừa qua.

    [​IMG]
    HLV Phan Thanh Hùng (bìa phải) phải từ chức sau khi tuyển VN gây thất vọng tại AFF Cup 2012 - Ảnh: Khả Hòa
    Trong bản báo cáo giải trình về thất bại của đội tuyển Việt Nam (VN), HLV Phan Thanh Hùng nói rằng có nhiều cầu thủ đã chơi thiếu động lực, có thái độ không thể chấp nhận được, thiếu tôn trọng đồng đội và ban huấn luyện.
    Đồng quan điểm với HLV Phan Thanh Hùng, Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng lớn tiếng chỉ trích những cầu thủ sa sút bất thường, không hết mình vì màu cờ sắc áo.
    Ông Lê Hùng Dũng nói rằng những cầu thủ này sẽ không còn được gọi khoác áo đội tuyển quốc gia trong những lần tới. Nhưng lạ thay, cả ông Phan Thanh Hùng và ông Lê Hùng Dũng đều nói rằng sẽ không công bố tên những cầu thủ này.
    Lý do được các ông đưa ra là sợ bị dư luận “ném đá” xem ra không thuyết phục. Bởi nếu đã phát hiện ra những cầu thủ thi đấu bất thường, hay thiếu động lực thì HLV Phan Thanh Hùng cần phải báo cáo cụ thể và thiết nghĩ Liên đoàn Bóng đá VN cũng cần mở cuộc điều tra, nguyên nhân vì sao những cầu thủ đó không thi đấu hết mình.
    Phải chăng chỉ là vấn đề tư tưởng hay động cơ nào khác như các cầu thủ Quốc Vượng, Văn Quyến, Văn Trương, Quốc Anh... từng gặp phải ở SEA Games 23 tại Philippines.
    [​IMG]
    Các tuyển thủ VN tại AFF Cup 2012 - Ảnh: Khả Hòa
    Không thể bao che cho những cầu thủ đã làm buồn lòng hàng triệu người hâm mộ, bởi việc bao che này sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khác ảnh hưởng đến sự phát triển của Bóng đá VN.
    Việc nêu đích danh các cầu thủ đã bị phát hiện là không hết mình vì màu cơ sắc áo cũng là một việc làm rất công bằng với các cầu thủ khác.
    Khi đọc được phát ngôn của ông Hùng và ông Dũng, không ít cầu thủ đã nói chuyện với chúng tôi một cách bức xúc, bởi việc công bố nửa kín, nửa hở này cũng khiến nhiều cầu thủ sẽ bị mang tiếng oan, vì sự nghi kỵ của người hâm mộ.
    Còn nữa, nếu Liên đoàn Bóng đá VN không nêu đích danh mà chỉ nói chung chung “một vài cầu thủ thiếu động cơ” cũng khiến người hâm mộ có thể suy ra rằng, phải chăng Liên đoàn Bóng đá VN muốn hướng dư luận hướng sang cầu thủ để giảm bớt lỗi cho mình trong thất bại của tuyển VN.

Chia sẻ trang này