1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hành Trình Bắc Nam du lịch Tâm Linh theo Pháp Hội Kim Cương Thừa

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Nhorung, 26/10/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Nhorung

  Nhorung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2006
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Xin gửi mọi người thông bạch chương trình hoằng pháp của Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa và tăng đoàn gồm 108 Ni sư truyền thừa Drukpa viếng thăm Việt nam. Nếu bạn nào có ý định tham gia hay làm một nhóm nhỉ ?

  - Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa là bậc lãnh tụ tâm linh đứng đầu Truyền thừa Drukpa thuộc Phật giáo Đại thừa-Kim Cương thừa, có lịch sử khởi nguồn cách đây gần 1.000 năm từ Đức Naropa, một trong 84 vị Đại Thành tựu giả Ấn Độ. Vốn được tôn kính là hiện thân của Đức Quan Âm, Ngài hiện đang lãnh đạo hệ thống hàng trăm tự viện tại các quốc gia Nepal, Ấn Độ, Ladakh... cùng hàng chục trung tâm Phật giáo trên toàn thế giới. Đức Pháp Vương thường đi du hóa truyền giảng Phật pháp tại các nhiều quốc gia với mong nguyện: mang đến mọi người sự an bình và giải pháp chuyển hóa phiền não, khổ đau.

  - Ngài cũng là bậc sáng lập của phong trào từ thiện quốc tế SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG (“Live to love”), bắt đầu từ năm 2007 đến nay được mở rộng trên phạm vi 16 quốc gia vào những dự án thiết thực như giáo dục, cứu trợ y tế, bảo vệ di sản, môi trường. Tâm nguyện và thiện hạnh lớn của Ngài còn là đóng góp vào việc đem lại cơ hội cho Ni chúng thực hành Phật pháp và chứng đạt giác ngộ.

  - Trong năm 2010, các nỗ lực và đóng góp vì thế giới tốt đẹp hơn của Ngài được nhiều quốc gia và tổ chức quốc tế vinh danh qua các giải thưởng tôn quý như giải thưởng “Vì mục tiêu phát triển thiên niên kỷ” của Liên Hợp Quốc, cúp “Anh hùng xanh” của Ấn Độ. Ngài cũng được Thái tử Charles của Vương quốc Anh và Ban tổ chức Giải thưởng Trái đất thỉnh mời tham gia Ủy ban Giám khảo của giải thưởng cao quý này.

  - Trong cuộc đời của mình, Đức Pháp Vương nguyện làm một tấm gương dấn thân vào hành động và làm bất cứ điều gì để thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Ngài truyền cảm hứng để mọi người tham gia thực hiện các thiện hạnh, đặc biệt là trong các lĩnh vực:

  Phát triển giáo dục
  Y tế
  Cứu trợ
  Bảo vệ môi trường
  Bảo tồn di sản

  Đức Nhiếp Chính Vương Khamtrul là chân hóa thân của Đạo Sư Liên Hoa Sinh dạy: tôi chỉ mong thông tin của chương trình đến với đông đảo người dân Việt Nam, họ chỉ cần nghe đến tên của Ngài, tên của dòng truyền thừa Drukpa, nếu đủ duyên họ được đến tham dự pháp hội sẽ tích lũy được vô lượng công đức giúp ích cho họ trong đời hiện tại và những đời kế tiếp...

  Việt Nam thật may mắn và có duyên với Ngài, đây là lần thứ 4 Ngài đến viếng thăm Việt Nam, sự quan tâm của Ngài đến Việt Nam, những bước chân của Ngài, hơi thở của Ngài ở Việt Nam... đã lợi ích cho vô lượng chúng sinh hữu tình và vô tình. Thực sự duyên phước hơn nữa cho những ai tham gia Pháp hội được tận mắt diện kiến Ngài và thọ nhận sự gia trì trực tiếp năng lượng từ bi và trí tuệ giải thoát nơi Ngài....

  Quả thực có những điều mà con mắt phàm trần của chúng ta không thể nhìn thấy, trí tuệ hạn hẹp của chúng ta không thể thấu hiểu, không thể tin được...

  Xin chia sẻ mấy lời như vậy, cũng mong các đạo hữu biết đến chương trình này và trợ duyên chuyển tiếp thông tin này tới nhưng ai quan tâm nhằm gieo duyên và mang lại lợi ích cho mọi người.
  -----------------------------------------------
  Lịch trình hoạt động Phật sự dự kiến của Đức Pháp Vương và Tăng đoàn Truyền thừa

  (Có thể được thay đổi, xin quý Phật tử liên lạc trực tiếp với Drukpa Việt Nam hoặc thăm trang này vào ngày của sự kiện)

  Tất cả các pháp hội được bắt đầu vào 13h30, trừ khi có chú thích rõ ràng.  31/10: Cung đón Pháp Vương và Tăng đoàn Truyền thừa Drukpa tại sân bay; trong ngày Pháp Vương và Tăng đoàn viếng thăm chùa Long Quang, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

  1/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Tăng Ích Quán Âm và Bản tôn Hoàng Tài Bảo Thiên Cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Quang Ân, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

  2/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn và Bản tôn Địa Tạng Vương Cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Hoàng Long, xã An Đạo, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

  3/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La A Di Đà Quán Âm, Đại đàn hoả tịnh tức tai, Vũ điệu Kim Cương thừa và Kim cương Chứng đạo ca Cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Hà Tiên, xã Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

  Chương trình được bắt đầu vào 9h00

  4/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Tam Căn Bản và Đại Huyền Kim Cương Hộ Pháp Mahakala Cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Tây Thiên Phù Nghì, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

  5/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Tam Căn Bản và 100 Đức Phật Bản tôn An Bình và Hàng Phục Cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Tây Thiên Thượng, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

  6/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Tam Căn Bản, Phật Dược Sư và Phật Kim Cương Tát Đỏa cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Thiên Ân Cổ Tự, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

  7/11: Đại Pháp hộiQuán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Quán Âm Lục Độ Phật Mẫu Tara Cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Vân Sơn, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

  8/11: Phóng sinh cầu nguyện quốc thái dân an tại Vịnh Hạ Long.

  9/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Trí Tuệ Văn Thù, Quán Âm Lục Tự và Hải hội cúng dàng liên hoa Tuệ Đăng cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Long Đẩu (cạnh chùa Thầy), thôn Đa Phúc, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.

  10/11: Bay đến Đà Lạt.

  11/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Tức Tai Dược Sư Phật Cầu nguyện quốc thái dân an và Đại đàn A Di Đà cầu siêu, cúng dàng liên hoa Tuệ Đăng tại Thiền Viện Vạn Hạnh, 39 Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, Tp Đà Lạt.

  12/11: Viếng thăm các chùa tại Đà Lạt. Tối bay tới Tp HCM.

  13/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Quán Âm và Trí Tuệ Văn Thù Cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Pháp Võ, Tp HCM.

  14/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Quán Âm Thiên Thủ Thập Nhất Diện Cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Quan Âm Tu Viện, 519/1 Đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp HCM.

  15/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Tức tai Dược Sư Phật, Quán Âm Cầu nguyện quốc thái dân an và Cúng dàng Bố thí Ba la mật tại chùa Mục Đồng, tỉnh Bến Tre.

  16/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La A Di Đà, Triệu thỉnh Tứ Đại Kim Cương Hộ Pháp cầu nguyện quốc thái dân an và Đại đàn Chuyển di Tâm thức cầu siêu anh hùng liệt sỹ, đồng bào tử nạn, nạn nhân thiên tai thảm họa tại chùa Vĩnh Nghiêm, 339 HCM Khởi Nghĩa, phường 7, Q3, Tp HCM.

  17/11: Đại Pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Mạn Đà La Lục Độ Phật Mẫu Tara, Trường Thọ Phật, Đại Hồi hướng Cát tường Monlam và Hải hội Cúng dàng liên hoa Tuệ Đăng Cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Từ Quang B1/7 ấp 2 Tân Kiên, Bình Chánh, Tp HCM.

  18/11: Đoàn rời Tp HCM

  DRUKPA VIETNAM
 2. Red_Skin

  Red_Skin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/2006
  Bài viết:
  4.131
  Đã được thích:
  0
 3. Nhorung

  Nhorung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2006
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Bác em đừng khoá, em ở Hà Nội rủ người lập hội đi cùng. Ai đi đăng ký ạ .
 4. cuong1102

  cuong1102 Du lịch Moderator

  Tham gia ngày:
  01/12/2006
  Bài viết:
  1.776
  Đã được thích:
  6
  ========
  Me too^:)^
 5. Chitto

  Chitto Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/01/2002
  Bài viết:
  5.199
  Đã được thích:
  13
  Cái này không thuộc về du lịch, nếu ở các diễn đàn Phật giáo thì mới đúng.

  Cá nhân tôi tìm hiểu Phật giáo nhiều, nhưng thấy nó không thuộc về diễn đàn du lịch.

  Gần đây có rất nhiều phong trào đi học tôn giáo, từ Phật giáo, Tin Lành, và cả một số dòng đạo trông tưởng Phật giáo nhưng lại không hẳn thế đang nở rộ.

  Nên khóa lại.
 6. LastWalkman

  LastWalkman Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/02/2008
  Bài viết:
  4.483
  Đã được thích:
  7
  Chủ đề đã bị khóa với lý do: Nói đến tâm linh không ai muốn phạm cả, nhưng diễn đàn chỉ khuyến khích những chủ đề liên quan đến du lịch và phù hợp với nội quy Box
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này