1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Hành trình của Uduchi"

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi the_creater, 15/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. the_creater

    the_creater Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2003
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    "Hành trình của Uduchi"

    Có ai đọc truyện này rồi nhỉ?Bạn thích nhất nhân vật nào?Chắc là 1 trong những nhân vật chính rồi. Còn tôi , có lẽ hơi buồn cười, lại thích một nhân vật chỉ xuất hiện có vài ba lần.Đó là Hakiri.Không hiểu sao tôi rất thích nhân vật này.Có lẽ vì vẻ lạnh lùng của cậu ta.Một cái gì đó bí hiểm khiến tôi fải tìm hiểu.

    Ta đã đến
    Ta đã thấy
    Ta đã thắng
  2. Guest

    Guest Guest

    Cháu thì cháu thích nhất anh Phi Cảnh , nhưng ko phải vì anh í là nv chính
    Trông anh í rất chi là phong độ nhá! tuy hơi gầy và nhỏ con 1 chút nhưng đố đứa nào bắt nạt được anh í đấy
    mà cháu thích cái chưởng rồng đen thế ko biết, ngầu cực kì luôn
    Cháu thích PC vì cái kiểu lạnh lùng rất chi là thu hút, và còn vì trái tim con người của anh í (dù anh í là 1 yêu quái)
    Mà có vẻ PC được yêu thích nhất truyện hay sao ấy nhỉ, phải ko các bác?
  3. Phicanh

    Phicanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0
    Vậy à! Truyện này hay tuyệt
  4. the_creater

    the_creater Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2003
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    Hờ, rất nhiều người thích Phi Cảnh.Tui rất thích hắn ở cuối truyện, đoạn về wá khứ của hắn ấy.
    Ta đã đến
    Ta đã thấy
    Ta đã thắng
  5. The_Matrix_Neo_new

    The_Matrix_Neo_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Mặc dù cũng thích PC nhưng tôi vẫn thích Uduchi nhất. Con người hội tụ của rất nhiều tính cách.
    The Matrix_Neo
    To have friend you must be a friend
  6. Nhu_Lai_Than_Chuong

    Nhu_Lai_Than_Chuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/11/2002
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    thế có ai biết bộ này ra đến tập bao nhiêu rồi ko???
    cả bộ Hesman nữa
    Lâu rồi ko đọc truyện tranh ko biết fgì cả
    có ai biết ko
  7. HACTATHAN

    HACTATHAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2002
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Bộ này ra hết rùi, tui có đọc hết, hay lắm
    khi tái bản thì số tập khác trước, có thể yên tâm đọc vì ra hết mà, lúc trước tên nó là "Nhất Dương Chỉ" có cả trong điện tử nữa đó
    Còn bộ Hesman ra hoài a`, cũng đọc rùi nhưng chưa hết vì không ra nữa, bây giờ lại tái bản, nhưng mấy truyện như vậy khó ra hết lắm, kẻ ác còn hoài mà
    Bây giờ đang buồn vì Hunter ra lâu quá, sản xuất lần thứ ba rùi mà vẫn chưa hết
    Cậu bé đế vương hay tuyệt nhưng lại ngưng rùi, đây là lần đọc thứ hai rùi mà thêm được khoảng 3 tập, tức chết cái nhà xuất bản, từ lần đọc đầu tiên chờ đến nay khoảng 5 năm rùi mà chưa hết, tui sắp già luôn!
    Còn những người bạn tốt chính là "tiểu hoà thượng" hay tuyệt nhưng cũng sợ ra không hết lại ngưng rùi tái bản nữa! Đến khi đọc hết chắc tui già rùi quá hu hu
  8. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng có một bài về Phi cảnh này http://ttvnol.com/forum/t_168418/1a?0.9431819
    Phi cảnh là nhân vật truyện tranh mà tớ yêu thích nhất, có điều phải đọc Nhất Dương Chỉ mới thấy hết được cái hay chứ Uduchi dịch lại gần như làm mất hết cái hay, tuy cũng giữ được nội dung lời thoại nhưng những sắc thái đặc trưng của các nhân vật bị mất hết cả, trở nên nhàn nhạt, đáng tiếc !!!
    Còn một điều nữa là đọc NDC không thể đọc một lần mà cảm hết được cái hay, hơn nữa không được đọc lướt hoặc chỉ xem tranh mà phải chú ý vào lời thoại. Riêng tớ đọc có lẽ phải đọc 7-8 lần rồi mà đọc lại vẫn thấy thích như thường, nhất là đoạn cuối (bắt đầu từ đoạn Nhẫn xuống ma giới). Mỗi lần đọc lại thấy được một cái gì đó mới.
    memory
    the scourge of the unhappy
    gives life to the very stones of the past
    and even into the poison drunk in old days pours drops of honey
  9. the_creater

    the_creater Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2003
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    Chao, tui lùng mãi mà o tìm được trọn bộ NDC.Còn Hunter tui cực khoái.Nhưng cú thật.Chưa bao h mình được đọc triọn bộ cả.Đọc đến tập 7 đến đoạn Satoru đấu với thằng Nịna là hết.Ai đọc được thêm chút nữa kể tui nghe kết wả thi thợ săn thí nào vứi.Lại nói về HTUduchi, tụi bạn tui lại khoái nhất Kurama.Đó là nhân vật thông minh nhất .
    Ta đã đến
    Ta đã thấy
    Ta đã thắng
  10. Phicanh

    Phicanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0
    Tui mới đọc thêm lần nữa(thực ra là mấy lần nữa),càng đọc càng hay,chỉ có hơn 30 cuốn(bộ cũ) và 20(mới) nhưng có quá nhiều vấn đề được nhắc đến...nhất là đoạn quá khứ Phi Cảnh hay tuyệt...
    Kuama là con hồ ly đã sống trên 100 năm nên sự suy nghĩ ,hành động có phần đặc biệt .Còn hãy đọc kỹ về Phi cảnh sẽ thấy nhân vật này thông minh không kém Kurama đâu.
    Nhất Dương Chỉ khó đọc hơn Hunter (cho đến thời điểm này)
    Cả 2 tác phẩm này cho thấy YOSHIHIRO TOGASHI là thiên tài

Chia sẻ trang này