1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hành trình Tibet-Nepal của nhóm Tibet tháng 5. Bài và ảnh từ trang 21

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi smile_index, 02/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cafeonline

    cafeonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Hi all,
    Xin thông báo đến mọi người một vài thông tin mới:
    - Hiện đã có 5 người đầy đủ hộ chiếu-Visa. Còn 2 người nữa sẽ bổ sung sau.
    - Tôi đã nhận được cuốn LP Nepal của một bạn trong SG gửi ra. sách copy đóng quyển gọn gàng và khá nét. Ai có nhu cầu thì liên hệ để tôi copy thêm.
    - Đã nhận được báo giá của Nepal Excursion về KS và vé bay Kathmandu-Bangkok. Cảm ơn bác Johnie, bác Hoankiem.
    >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
    Dear Sir,
    Namaste and greeting from Nepal .
    We have different type of hotel accommodations that we provide in Kathmandu mostly our clients stay 4 star category hotels Vaishali or similar that cost per night U$ 45 for double bed room with breakfast. That means you need 3 room for 6 persons. It cost per night U$ 135 X 5 nights = U$ 675.00

    Kathmandu to Bangkok Airfare

    By Royal Nepal airlines ( Nepal airlines) U$ 253.00 Per Person (One way)
    By Thai airline U$ 260.00 per person (One way)

    Thanking you sir
    I am looking forward to hear from you soon
    With Kind regards
    >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
    - Tôi đã gửi cho mọi người lịch trình và các thông tin tham khảo qua E-Mail, mọi người đọc kỹ và bắt đầu chuẩn bị hành trang đi nhé.
    Chúc mọi người kỳ nghỉ vui vẻ!
  2. cafeonline

    cafeonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Cập nhật thời tiết Lhasa và kathmandu, trời nắng đẹp và rất lạnh:
    [​IMG]
    [​IMG]
  3. songngu06

    songngu06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2006
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Gửi cả nhà bức thư của anh ban người Nepal của mình
    Dear ...
    You are making a very good trips , it really give you a bitter
    experiance.In nepal ,there is political instability but there is not any insecurity for the foreigners because a lot of tourists are comming don''t worry about that . In Nepal there are many kinds of Tourist hotels ,it cost range from 10 US$ to 500US$ per day .So in what range you prefer. In kathmandu there is one
    place where most of the tourists are usually live that is called
    Thamel,where you can find many hotel and it is located in the city
    area. I suggest you in that ares. There are other many resorts which are located around the kathmandu but they are little bit far from city . Do have any program to visit lord buddha birth place ,it is far away from kathmandu .
    Please send detail program
    Hope to see you in kathmandu very soon .
    Your''s friend
    Himal
  4. cafeonline

    cafeonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Hey songngu06,
    Bạn hỏi giúp têm các thông tin này cho cả nhóm nhé:
    - Chỗ ở trong thời gian ở kathmandu , địa điểm KS nào đó dịch vụ khá, sach sẽ ở khu Thamel. Tốt nhất là xin được mail và số điện thoại.
    - Có thể đặt giúp vé máy bay 6 người (hãng Nepal Royal hoặc Thaiair). Nepal air thì có vẻ rẻ hơn, nhưng hình như chuyến bay khá thưa.
    - Chọn giúp một công ty du lịch để thuê xe dịch vụ đi Lumini.
    Lịch thì songngu06 có rồi nhỉ, gắng xắp xếp thời gian đi nhé!
  5. songngu06

    songngu06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2006
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Gửi mọi người thêm thông tin để tham khảo:
    Dear...
    Thanks a lot for sending your programs. I think you have alredy booked
    airlines ticket for Lumbini ,isn''t it ? One day is enough for kathmandu
    , if
    you have enough time it will be better to visit Pokhara , it is a
    small
    city with lake near to Himalays . It is also a Tourist city.if you
    need
    any assistance please send email .
    Your''s
    Himal
  6. johnie

    johnie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    726
    Đã được thích:
    0
    Về vé Kathmandu-Bkk thì giá của Thai Airways năm nay như vậy là quá tốt so với hồi năm ngoái (chênh với Nepal Airlines cả trăm đô).
    Người giao dịch với cafeonline có fải là Mr.Binod Thapa không? Nghe giọng văn thì vẫn là anh này (Namaste nghĩa là Xin chào). Một người trẻ, vui tính và tin cậy được, mặc dù lúc đi tìm office của anh này tôi hơi lo vì đường đi khá ngoắt ngoéo, hơi khó tìm.
    Về chỗ ở thì tôi nghĩ chắc các bạn sẽ không vào mấy Ksạn đắt đỏ này. Ở Kathmandu có nhiều lựa chọn về ksạn budget cho backpackers. Lần trước đoàn chúng tôi ở Monumental Paradise trên Freak Street, ngay cạnh Durbar Square (Di sản UNESCO), rẻ và rất tiện cho việc tham quan quần thể kiến trúc nổi tiếng này. Từ đó đi bộ lên Thamel cũng chỉ mấy phút thôi.
    Kathmandu là một thành phố nhỏ, dường như có thể đi bộ đến mọi nơi nếu muốn. (Lần trước chúng tôi đã đi bộ 2 chiều Freak street - Patan).
  7. cafeonline

    cafeonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Hi bác Johnie,
    Đúng là Thapa đó bác ạ. Em hỏi và mục đích chủ yếu là đặt vé máy bay. KS cậu ấy báo giá loại xịn quá, mình có hợp đồng nào cần ký với Nepal không nhỉ? Nghe nói KS ở Thamel khá nhiều, không đáng lo ngại lắm. Em ngại nhất là vụ moonson của Nepal, thông thường bắt đầu vào cuối tháng 6 nhưng ai biết trước được đâu ạ, nó sớm hơn 1 chút thì mình cũng ngồi chơi xơi nước ở KS khác gì nội chiến.
    Về cuốn Nepal, có cửa hàng ở bờ hồ photo bán 200k, chả biết nó thấy cái bản mẹt mình dễ quá hay thế nào. Không chỗ nào khác có, may có 1 bạn trong SG gửi ra-giá 80K. Tuy nhiên cuốn ở bờ hồ nó làm đẹp thật, photo màu các trang ảnh và bản đồ.
    Tình hình bác ổn chứ ạ?! bác có định quay lại Nepal không hay đi luôn cùng hội này cho gọn! thông tin đầy đủ khổi phải Invent lại từ đầu bác ạ, đi đê!
  8. likemoon

    likemoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    659
    Đã được thích:
    0
    Tớ vừa vote cho bạn Nopassport vì thông tin của bạn rất hữu ích cho bọn tớ. thanks
  9. dinhxlinh

    dinhxlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2003
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    1
    Máu đi quá, nhưng chuyến này chắc không kịp, đành đợi đến cuối tháng 7 vậy
  10. cafeonline

    cafeonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Bạn đang nói tháng 7 dương hay âm lịch vậy. Nếu có một chút dự định, mình khuyên bạn tuyệt đối ko nên đi vào tháng bảy mà chờ đến cuối mua thu khoảng tháng 10- tháng 11.
    Một chuyến đi dài lựa chọn thời điểm là điều quan trọng nhất bạn à, không phải là ngày nghỉ cuối tuần để cứ rảnh là leo lên xe. Bạn nên tham khảo thông tin thêm nhé!
    Chúc các bạn vui vẻ!

Chia sẻ trang này