1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hành trình tour du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm của 5 người chúng tôi

Chủ đề trong 'Lào Cai - Yên Bái' bởi thuytb9078, 18/07/2017.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thuytb9078

    thuytb9078 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/10/2016
    Bài viết:
    602
    Đã được thích:
    0
    Hành trình tour du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm của 5 người chúng tôi

    cách tra tàu điện ở nhật Ngày trước hết nơi Tokyo, chúng tôi bay chuyến 0h30 và 8h sáng theo giờ Nhật hạ cánh. Mấy đứa nhỏ cứ rên hừ hừ vì ngủ trên máy bay ko đã giấc và chật chội. Cả hàng ngũ ra khỏi cổng exit trường bay thì ra quầy wifi rental để đăng ký thuê một cục phát wifi nhỏ gọn theo số ngày mà toàn bộ người buộc phải dùng (4G tốc độ mạnh không dừng, giá tầm 1,5 triệu đồng cho một tuần).

    Cả nhóm chuyển động về bằng tàu. lúc này tụi nhỏ ngủ tiếp ngon lành. Chỉ bắt buộc đến cho biết thôi chứ buộc phải khiêng các thể loại vali của 5 người chúng tôi vượt qua gần 1h15 chuyển tàu và nơi bộ tầm 30 phút nữa thì về tới resort. lúc này mới 11h30 trưa mà nơi 3h chiều mới với thể nhận phòng. Bạn cần rút kinh nghiệm, ra khỏi sân bay thì bạn cần hỏi ô tô buýt, tìm vé ngồi chờ về đến khu bạn tại. với viên chức xe buýt sẽ chuyển vận hành lý của bạn luôn, về đến khu bắt taxi đi về khách sạn để tằn tiện sức.

    [​IMG]

    Phòng khách sạn chúng tôi nhờ bạn đặt cần ngay trung tâm, giá phải chăng, phòng nhỏ gọn tiện nghi, sở hữu ăn sáng luôn. cách đi tàu điện ở nhật kế bên là những siêu thị một thể ích bán đủ loại đồ chơi đồ ăn trên trời dưới đất. Nhận phòng xong thì ngất xỉu ngủ. sở hữu thời tiết thiên nhiên mát mẻ 24 độ. Buổi tối khám khá khu vực Asakusa.

    khuya sớm trước hết, 5 người chúng tôi vào nhà hàng 5 tầng ngay góc tuyến đường sát resort. những loại bánh kẹo thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng tràn trề và rất hấp dẫn.

    bữa nay con ghi nhận thêm một món ăn vô cùng ngon. đấy là cơm trộn. Cả hàng ngũ đi bộ 5 phút ra nơi đền thờ khôn thiêng Asakusa, sau ấy tới vườn thú, chiều tối về trọng điểm Shibuja.

    Ngày thiết bị ba ở Tokyo: Disneyland thần kỳ. Đây là giấc mơ cổ tích của 5 người chúng tôi, quá mê đắm. tới người lớn còn mê huống gì trẻ nhỏ. Được hóa trang thành Elsa để chờ ngắm đoàn diễu hành. Disneyland diễu hành một ngày 3 lần, vác theo rộng rãi giấc mơ cổ tích hoạt hình.

    [​IMG]

    Điểm đến tiếp theo là vườn hoa công viên Tachikawa – Tokyo. đi đây thật sự ko muốn về, sao mà lãng mạn và đẹp thế. nhìn con tung tăng chạy nhảy đầm mà thích làm sao. tới xe điện từ trọng tâm cần đổi 2 lần tàu, mất khoảng 45 phút thì đến nơi.

    hôm nay, cả đội ngũ đi Disney Sea. Về độ hoành tráng và kiến trúc thì Disney Sea đã hơn Disneyland (mặc dù ở sát bên). ngoại giả, ảnh hưởng mang con nít nhỏ thì ngoài khu Nàng tiên cá và khu Ảrập thì phần đông còn lại là các trò chơi cho người dùng to. giả dụ ở Disney Sea trời quá nắng, 5 người chúng tôi vào khu Nàng tiên cá ở dưới hầm để xếp hàng xem show vô cùng logic nha. Trời mát rồi đến bên cạnh cũng không muộn đâu. Bên khu Ảrập với trò đến tàu xem Sinbad cũng đã lắm.

    trong khoảng khu Asakusa đến taxi lên Disneyland và Disney Sea, bạn mất khoảng 7.500 yen (tầm 1,5 triệu tiền Việt). Thay vì tới tàu bắt buộc đi bộ xa và đổi tàu mệt phải 5 người chúng tôi hà tiện sức lực và thời kì bằng bí quyết tới taxi trên cao tốc mất 20 phút để dành sức đi chơi.

Chia sẻ trang này