1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hanoi....Mot noi buon te????

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi _The8thwonder, 21/01/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Loveme

    Loveme Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0
    hic hci đúng là buồn thật ra đường chỉ có dặt xe là xe hic hic

    I can live without you but without you my life is not possible
  2. HalfmoonNUCE

    HalfmoonNUCE Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2001
    Bài viết:
    2.419
    Đã được thích:
    0
    EM hoàn toàn đồng ý với bác ... không khí vui vẻ chủ yếu là do chính chúng ta tạo ra .... các cụ nói "người buồn thì cảnh có vui đâu bao giờ "
    Trăng đầu tháng có lần em ví :
    Chữ D hoa như vầng trăng xẻ nửa,
    Tên anh như nửa trăng mờ tỏ
    Ai bỏ quên lặng lẽ sáng bên trời
  3. lenhobinh

    lenhobinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Mình thậm chí ko xa hà nội mà cũng còn yêu còn nhớ , một ty dành cho HN ko thể nào tả được. Mình yêu HN khi nghe những bài hát Hn, vì có gia đình mình,bạn bè mình, vì có người mình yêu và những kỉ niệm với cô ấy , vì món ăn HN, vì đường phố HN, vì hoa sữa, vì hương cốm ...nói chung là tất cả. Trái tim mình thuộc về HN. Cũng qua đây mong bạn nào rất yêu HN thì thi thoảng liên hệ với mình nhé


    LenhoBinh
  4. mitlo

    mitlo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2001
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    Hà nội chưa bao giờ buồn tẻ, HN nhẹ nhàng e lệ như thiếu nữ HN. Không hiểu sao tôi luôn có một tình cảm thiêng liêng với HN(có thể tại ở lâu nên có tình cảm), nhưng tôi thường nghĩ HN giống như một cô gái. Một cô gái có nhiều nét duyên thầm, không đẹp kiêu sa lồ lộ, không quá giản dị bình thường, mà càng hiểu lại càng yêu.
    Vẻ đẹp của HN mặn mà, sâu lắng, các nét duyên của HN càng ở lâu bạn càng nhận thấy rõ ràng hơn và bạn sẽ càng yêu nó hơn. HN làm ta có cảm giác thân thiện, được che chở, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn và buồn khi bạn yêu HN. Những lúc buồn bạn cứ thử lang thang trên mọi ngả đường HN xem, nỗi buồn sẽ giảm bớt.
    " I Love Hanoi"
    Mit@
    Anti ATC
  5. Hoangtu

    Hoangtu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2001
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    2
    Đúng đó, tại các bác lười tư duy nên ko tìm thấy cái hay cái đẹp của HN. Các bác thử xách xe ( xe đạp thì càng hay ) ra xa xa ngoại thành mà ngửi hương lúa, dạo quanh sông Hồng và ngắm nhìn HN từ một góc nhìn khác - sẽ có cảm giác khác hẳn. Đơn giản hơn, các bác chỉ cần dạo quanh Hn trong một thời điểm khác với thói quen, VD như 4h sáng chẳng hạn , sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị lắm.
    HT.
  6. qwert

    qwert Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    HaNoi cua rieng toi.HaNoi dep .Toi khong noi cho cac ban HaNoi dep nhu the nao.HaNoi chi la cua toi thoi nhe', HaNoi oi !!!
  7. charming

    charming Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    1.005
    Đã được thích:
    1
    Kieu gi toi cung thich HN.Lang le,tram vua phai chu ko on ao xo bo nhu SG.
    Di lang thang buoi toi ngam ng wa lai cung hay lam chu

    Hedgehog
  8. gallivant

    gallivant Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/01/2002
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    0
    Hẹ hẹ, các bác toàn thấy khen HN ở đâu. Một ngày có 24 giờ thì khen nó được mấy tiếng, ở HN cả đời thì yêu nó mỗi khi đi xa nó vài ngày. Xế xì hoá ra các bác toàn yêu HN trong tưởng tượng à, yêu như khen một cái móng chân còn sót lại sạch sẽ của một người vừa đi vác bùn về à?
    Hà Nội thật của các bác là gì? Đường phố bị đào bới, người đi lại thì chen nhau đến bức bối. Nhà cửa thì lộn xộn thò ra thụt vào theo kiểu trăm hoa đua nở. Khu phố cổ thì xộc xệch, nhem nhuốc, cổ chẳng ra cổ, tân chẳng ra tân. Nghe mấy ông nước ngoài khen khách sáo vài câu, nhìn mấy bức tranh bác Phái mà cứ nằng nặc đòi giữ, vào Hội An mà nhìn mới thấy ngượng. Con người thì sao, chẳng ai khen mà cứ suốt ngày tự khen mình, lịch sự chút thì ép người ta khen, chứ ra ngoài đường hay đi vào chợ xem, xời ơi, bao nhiêu cái "hoa nhài" cứ gọi là phơi bày ra hết.
    Đấy, các bác có yêu HN thì yêu những cái đấy, có sửa đổi hay ít nhất là chung sống được với nó thì lúc đó nói yêu cũng chưa muộn.
    Do you know where you're going to?​
  9. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    tui hoan toan dong y voi y kien cua cac ban. Khi tui con o tren dat cang Hp thi thu thuc luc nao tui cung nghi la HP nho be khong co dat de di a va luc do tui them duoc di HN hay cac thnh pho khac lam vi suot ngay tui thay noi la noi khac co nhieu canh dep a. KHi tui len lam o HN luc dau tui vui vo cung vi duco di day di do duoc biet nhieu dia danh moi nhung lau dan tui cam thay rang khong dau ban gHp que tui that. Khi ta o dat chi la noi ta o. Khi ta di dat bong hoa tam hon. Ban cung vay thoi a. Ban cam thay HN khong vui vi het cho de di, vay ban thu roi xa noi do 1 thoi gian di, ban se thay rang ban yeu Hn den nhuong nao a. Hay nghi den nhung niem vui thi ban se cam thay cuoc song nay vui ve hon a.. Chinh vi the ma moi lan di choi dau vao dau du la noi ma tui da den ca van lan tui van to ra 1 khong khi vui ve voi nhu vay tui cam thay yeu cuoc song nay hon a. va nhu vay thi du tui co vao do hang nghin lan tui van khong chan a.
  10. Chee_Laan_new

    Chee_Laan_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2002
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Hà Nội thì xưa nay vẫn là Hà Nội thôi.
    Yêu hay ghét tuỳ mỗi người, mà cũng tuỳ vào con mắt của mỗi người mà có bác thì thấy HN thật chẳng ra làm sao cả, có bác thì lại khen lấy khen để.
    Nhưng theo ngu ý của em thì bác nào chê HN cứ thử xa nó 1 thời gian xem, lại chả nhớ điên lên à!
    La Vida Es Pura Pacion

Chia sẻ trang này