1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HanoiJC - Những sự kiện tưng bừng Nóng bỏng nhất 2008 !

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi Kid1304, 21/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. meo_munhn

    meo_munhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    608
    Đã được thích:
    0
    E chưa có,hay là tại e ít tham gia nên kô có avatar
  2. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Oái................
    Hôm nay vào ngó lại thì áo của mình đã bị biến màu nền thành m,ầu nửa hồng nửa nâu ( Onami mù mầu nên không biết gọi là mầu gì ). Thôi....Anh xin Kid, cho anh về với chị em đi........Tức là cho anh về lại mầu nền trên xanh dưới đen đi. Mà cả làng cũng thế....thống nhất càng nhiều điểm thì càng tốt. Bạn thì nền xanh đên, bạn thì xanh nõn chuối.....Hix...hix......Người ta tưởng là thành viên 2 CLB. Nhé.....
    Với lại.....Yêu cầu cá nhân nho nhỏ.....Cái Ava này là in ở 1 mặt áo ( sau hoặc trước ) đúng không? Vậy mặt trước áo in cho anh cái ảnh dưới đây được không? Hix....Có khi nếu Takeshi cũng muốn in như thế ấy chứ, mang sang Nhật mà diện với anh em Đông Du và anh em Vysa cho nó thức thời....À.....Đây là ảnh đã resize, nếu cần ảnh nguyên bản thì bảo anh nhé, anh gửi bằng Email cho.
    Onegai nhé.
    [​IMG]
  3. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Á.....Á.......
    Ngó nghiêng lại 1 tí mới hiểu ý của Kid. Hình như Kid thiết kế cho XXX () 1 kiểu rieng, giáo viên 1 màu riêng, học áinh một màu rieng thì phải. Ok. Thé cũng hay. Các em học sinh thì màu nền xanh nõn chuối cho nó có cảm giác non trẻ 1 tí nhỉ?!
    Nhưng mà, vẫn cho anh về với màu nền xanh đen như của Takeshi, Yoshiha,.... cho nó nền nã, chứ cái màu....màu gì nhỉ? ( nửa nâu nửa đỏ ) ấy anh sợ khi ra can, in lưới màu nó hơi khác đi 1 tí là thành màu ...khát máu thì chết anh. Thôi cứ xanh trên đen dưới như mọi người cho nó lành.
  4. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Lại còn quên 2 điều chưa nói. Chết, spam nhiều quá
    Thứ nhất là đừng cho cái tên Onami to lên chứ lời yêu cầu của Yoshiha nhé, cho nó cân đối.
    Thứ 2 là...... Ơ thế ET bé bỏng nhất nhà của câu lạc bộ chưa có Ava làm áo à? Cố lên đi, tối nay thiết kế cho ET kẻo bé ấy mà khóc nhè thì dỗ mệt lắm đoá.
  5. yoshiha

    yoshiha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Bài viết:
    1.850
    Đã được thích:
    0
    @ Bác Kid: danh sách mem mới nhất Em đã gửi vào hòm mail chung của HanọiC rùi đấy ah. Mà hình như......Em gửi cho Bác từ đời nào roài kòn jề??? Bác ưu tiên may áo cho những mem sau đây nhé:
    1. Meo_munhn
    2. MurasakiYume
    3. Chibun138
    4. Senseivn
    5. Dungsv01
    6. Akatonbo
    7. Duyht
    8. Cuchuoithamgia
    9. Rungxanhlado
    10. Cctop148
    11. Manekineko20
    Tạm thời như vậy đã ạh. Chị ET là mod, ko biết có okie đổi Ava ko nữa Chị ôi, có đổi ko Chị???

    @ Chị Meo_munhn: Chị oai, ko fải ít tham gia hay jj đó đâu, bác Kid cũng bận nên ko làm cho tất cả mọi người lun đc. Chị thấy đó, mem nào đề nghị trc sẽ đc ưu tiên trc mà. Chắc chắn ngày mai Chị sẽ có áo mới đó
    @ Bác Ồnamí: bác ơi, sửa lại cái slogan 1 chút ah. Trong cái ảnh bác vừa post ý ah. "Separately" bác nhé Bác Mạnh mà diện quả áo này sang Nhật thì.....khối Bác sôi máu
  6. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Không phải đâu, Spratly đấy, vào google tra nhé:
    http://www.google.com.vn/search?hl=ja&q=Spratly&btnG=%E6%A4%9C%E7%B4%A2&meta=
  7. eimatsu

    eimatsu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2008
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Hu hu, thèm muốn quá.
    Gửi cho em cái PSD để tự sướng với các bác ui.
    Open chút cho NewBies đi
  8. rose_and_chocolate

    rose_and_chocolate Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2005
    Bài viết:
    1.820
    Đã được thích:
    0
    thay mãi mới dc cái áo,vất vả quá cơ
  9. murasakiyume

    murasakiyume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2007
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Tinh hinh ao'''' moi'''' la` cai ava ha?..em save ve`..tu thay dc rui`...,ko can` bac kid THAY HO^ dau a..!!!hi''''hi''''.Bac cu'' lam cho cac mem moi'' di..nhiu` lam'' do'' ^___^
    -Em se co gang ru 1 co^ ng Nhat di..neu dc..vay se~ xet la` KHACH hay nguoi` nho*n'''' a??

    Được murasakiyume sửa chữa / chuyển vào 23:43 ngày 22/01/2008
  10. Kid1304

    Kid1304 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    @All : Các thành viên mở trang 2 của Topic này để lấy đồng phục mặc Tết nhé!

    @MurasakiYume: Tình hình là bé murasaki yume mặc nhầm áo của cán bộ Ban Chủ Nhiệm! Bé xem lại mẫu áo thành viên trang 2 và tự cởi ra mặc lại nhé! Hoặc mai anh mới có thể tiếp tục nhiệm vụ may áo cho những thành viên còn lại!
    TÌnh hình các màu đồng phục sẽ được chia theo nhóm để có thể vẽ sơ đồ nhiệm vụ! Mặc nhầm áo là người ngoài nhìn vào sẽ không hiểu sơ đồ HanoiJC như thế nào cả!
    Khi các thành viên có đầy đủ đồng phục tớ sẽ tung sơ đồ hoạt động (gọi là phân bố ban bệ theo Cây thư mục)
    Tình hình Murasaki định rủ 1 cô người Nhật đi hả, cho làm khách mời...nhớ bảo cô đứng trước mọi người ?己紹< to rõng rạc nhé!
    @eimatsu : Bạn hôm chủ nhật tới tập trung 10h ở Bảo Tàng Dân Tộc Học, sẽ có màn ?己紹< 1 loạt, sau hôm đó sẽ tự mình quyết định có muốn sinh hoạt gắn bó dài lâu với HanoiJC hay ko! Bạn muốn tự sướng file PSD sẽ gửi cho bạn ngay sau quyết định của bạn!
    @Onami : em đành phải đổi màu đồng phục lại cho bác vì bác bảo ko nhận dạng được màu đồng phục dành riêng, bác mặc đồ nhé!
    @Takeshi: bác này nhớ thay lại đồng phục mới nhé, phần chữ và kích thước đã được thay đổi lại! Bác để ý chữ đồng phục mới của bác trang 2 đã được to ra dễ nhìn!
    @Rose and Chocolate: cả em cũng cởi ra mặc lại áo mới do bị thay đổi cỡ chữ và kích thước đồng phục!
    Được kid1304 sửa chữa / chuyển vào 09:10 ngày 23/01/2008

Chia sẻ trang này