1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HanoiJC - Thăm Dò Dư Luận - Ưu Nhược điểm - Đóng góp ý kiến !

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi Kid1304, 13/04/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trangnq88

    trangnq88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Đúng là nhà mình thời gian vừa rồi tsumetai quá đi mất, không có off thì HNJC chỉ như 1 trung tâm tiếng Nhật, đến lịch thì những ai là giáo viên, học sinh đến, ngoài ra thì không có chút liên hệ nào với nhau cả...
    Thực ra em nghĩ cũng không hẳn cứ off một cách nghiêm túc mới hiệu quả, mà vấn đề là mọi người sử dụng tiếng Nhật trong buổi off đó như thế nào thôi... Có thể là một buổi đi chơi nhưng mọi người vẫn thấy bổ ích, về nhà thấy trình tiếng Nhật của mình tăng thêm một ít, thế là tốt lắm rùi...hihih
    Nói thì dễ nhưng làm cũng không hẳn là dễ dàng gì, cần sự nhiệt tình ủng hộ của mọi thành viên HNJC, đừng để nó nguội lạnh như thời gian vừa rồi!!!

    Được trangnq88 sửa chữa / chuyển vào 17:04 ngày 15/04/2008
    Được trangnq88 sửa chữa / chuyển vào 17:11 ngày 15/04/2008
  2. trangnq88

    trangnq88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
  3. eimatsu

    eimatsu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2008
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Phải làm sao để đưa CLB đi lên nữa chứ ko đơn thuần chỉ là tồn tại?
    Phải làm sao để nhắc đến Nhật Bản ở HN là nguoi ta cung~ nhắc đến HNJC?
    Phải làm sao mà ở đâu có hoạt động gì tới Nhật thì ở đó có HNJC?
    Phải làm sao mà khi cần, CLB có thể tự tổ chức được những event cho riêng mình, cho sự phát triển của Nihongo o? HN?
    Phải làm sao mà các thành viên tham gia CLB có thể dễ dàng gặp gỡ, chia sẻ với nhau, cùng giúp đỡ nhau lập nghiệp?
    Phải làm sao ... ?
    Nhiều thứ phải làm quá
    Cùng vì 1 HNJC lớn mạnh.
  4. Kid1304

    Kid1304 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
  5. blueboybk87

    blueboybk87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Đóng góp một ý kiến nho nhỏ.
    Mình thấy các topic của nhà mình lan tràn khắp JC này nhưng đôi khi nhiều quá làm người ta không nhận ra thông tin nào là quan trọng và cập nhật. Trong danh sách thành viên có cả nick YM! của mọi người, có nên chăng phân công mảng nhân sự phụ trách cập nhật thông tin hàng ngày, thông báo tới các thành viên qua yahoo, chỉ cần mang tính gợi mở thôi, chi tiết mọi người sẽ vào forum xem thêm. Chắc chắn mọi người hàng ngày đều phải vào yahoo rồi mà, hi hi. Thông tin sẽ được cập nhật hơn.

    Nguyện vọng: Có được danh sách YM!+ Mobi của thành viên HNJC để tiện liên lạc + hỏi han + trao đổi + học tập + hiểu nhau hơn. Vì nhiều khi đi off + đi học chưa có nhiều cơ hội trao đổi với mọi người!
  6. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Oh....No.....
    Trao đổi trên diễn đàn ngoài ý nghĩa là thỏa mãn nhu cầu trao đổi thông tin nội bộ HJC ra còn có 1 ý nghĩa khác là giúp cho các thành viên khác của TTVNOL hiểu hơn về HJC. Do vậy, việc trao đổi trên diễn đàn cần thực hiện song song với việc sử dụng PM, YM. Có chăng là ta nên bắt chước JC, lập ra 1 thư mục các Topic của HJC, đưa vào chữ ký cuối bài viết của mỗi thành viên để tiện tra cứu.
    Còn nguyện vọng của bạn thì thư ký Yoshiha trước đây và cả Kid1304 hiện nay đang hết sức cố gắng để cập nhật danh sách và các thông tin liên quan của các thành viên HJC. Bạn đợi thêm chút nhé.
  7. Kid1304

    Kid1304 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    @ Mr.Onami : Bac'' Onami ơi, em xin thông báo với bác 1 điều là trong thời gian tới, vì HanoiJC mạnh hơn rất hi vọng bác có thể tham gia đóng góp thêm cho mọi hoạt động.

    @ Thành viên BCN: Trong thời gian vừa qua để thúc đẩy HNJC trong cơn khủng hoảng nhân sự và các hoạt động khác chưa có cách giải quyết, tớ xin tự động hóa 1 số việc cho là cần thiết.

    Tuy nhiên có 1 số ý kiến ko hài lòng về việc này, cho rằng đây là sự lộng quyền ... (thì đúng là đang lộng quyền, nhưng xin mọi người hiểu cho, công viêc phải làm là cần tính kịp thời). Và cái sự lộng quyền này cũng là công việc của 1 vị trí Tổ chức Sự Kiện đấy chứ, có phải hoạt động vô kỷ luật đâu nhỉ. (ôi các ý kiến phản bác chỉ trích nhiều wa'', tớ hi vọng lần sau nghe đc những ý kiến đóng góp gì đó cho HNJC phát triển, chứ đừng bảo tớ là tay lộng quyền, thích làm gì thì làm, điều tập trung ở đây là chiến lược phát triển cho HNJC, tớ cũng chỉ là 1 người có mục tiêu vào HNJC thôi, he..he ******** nguyện nhiều khi cũng bị bắt bẻ mới vất vả chứ ...!)
    Muốn thông qua sẽ cần phải họp, nhưng về thời gian ko phải lúc nào cũng có thể bố trí mọi thành viên đều rỗi.
    Gặp được nhau đủ người cũng là 1 vấn đề nhỉ.
    Ôi, sợ cái từ bị gọi là lộng quyền wá đi, khi mà lộng quyền thì được cái gì chứ nhỉ ! Nếu mà lộng quyền được vài $ , thì tớ xin lộng quyền suốt !
    Đề suất buổi họp BCN : xin bác Onami cho ý kiến về thời gian.
    Thành viên BCN cần tham dự

    1-Mr.Onami
    2-Rose and Chocolate
    3-Ms.Yoshiha
    4-Mr.Eimatsu
    5-Mr.Takeshi (vị này e rằng ko thể tham dự)
    6-Mr.Kidmol211
    ..............................
    ..............................
    (ngoài ra 1 số bạn khác có tinh thần trách nhiệm, muốn giúp đỡ gây dựng HNJC, xin hãy tham gia và cùng góp ý kiến với chúng tôi)


  8. Xx0o0xX

    Xx0o0xX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Anh Kid à, bỏ qua những lời lẽ vớ vỉn ấy đi
    Em thấy là anh đang làm đúng đấy
    Chỉ có những kẻ "lười biếng" mới đặt tên cho những người chăm chỉ là "lộng hành" - "lộng quyền"
    Mà, đúng là nực cười thật....
    Làm thì đeck chịu làm, lại đi kêu người khác lộng quyền.
    Nhảm nhỉ , rất chi là nhảm nhí
  9. blueboybk87

    blueboybk87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    @ Bác Onami: ý em không phải là thay thế post thông tin trên diễn đàn bằng PM qua yahoo mà em muốn có thêm một kênh thông tin nữa giữa các thành viên, ít nhất là qua yahoo vì như vậy sẽ tập trung hơn. Còn thông tin trên diễn đàn vẫn phải post lên đầy đủ chứ! Như vậy chí ít nhưng thành viên lâu lâu không vào forum hay lâu không đi off, không tham gia vào một lớp nào của HNJC thì cũng có cái gì đó để biết là HNJC đang làm những gì, biết đâu rồi họ lại quay lại một ngày nào đó.
  10. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Em xem các thành viên khác bận ngày nào để tránh họp ngày đó. ( Bận là bận học hoặc bận đi làm nhé. Bận đi chơi thì xin hy sinh cho CLB )
    À......Anh sáng chủ nhật 20/4 bận. Có thể bận từ 21 đến 27 hoặc 30/4 ( Đi đường nên họp online cũng không thể, sorry ).
    Với cá nhân anh thì họp được vào chiều tối nay hoặc chiều tối mai là Ok nhất. Nhưng còn pảhi xem các bạn khác có thể sắp xếp thời gian đưọc không? Em xem hộ nhé.

Chia sẻ trang này