1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HAPPY BIRTHDAY,JOSE ANTONIO REYES!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi escada_chic, 01/09/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. escada_chic

    escada_chic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    0
    Hi mọi người!!!​
    Lâu lắm rồi em mới lại mò lên đây...Không biết có ai còn nhớ em là ai hay 0 zdậy ca`??Hi hi sau bao ngày bế môn luyện bí kíp,nay Chíc em lại lên đây quậy với các bạn!

    Hôm nay xin nhiệt liệt chúc mừng sinh nhật lần thứ 21 của JOSE ANTONIO BANDERAS,xí lộn,JOSE ANTONIO REYES.Anh đã tròn 21 mùa mít rụng rồi đấy nhé,liệu mà đá cho xiệt là hay zdà xiệt là xức xắc cho bà coong mừng nha!

    Chuyện là vầy,hôm qua thì @escada_chic đã tả xông hữu đột xâm nhập nhà anh Reyes của chúng ta để chúc mừng sinh nhựt anh,hi` hi`!!!Đến bây giờ thì em vẫn còn bùi ngùi hồi tưởng lại rây phút xúc động khi được gặp anh và rây phút thất zdọng não nề khi gặp...bạn gái anh!!Chiện gì đã xảy ra ?????Mời bà con đón chờ hồi sau sẽ rõ!!(Không đụng hàng,không hấp dẫn là 0 ăn tiền!!!)

  2. tddhduongqua

    tddhduongqua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Này, mấy lão truy nã em gái gắp gao thế, vừa khóc vừa năn nỉ em quay lại mà, giờ em quay lại rồi sao chẳng thấy ai cưa cẩm gì hết vậy?
  3. SomeLikeItHot

    SomeLikeItHot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    ặ bâ Chic,em vỏằ hỏằ"i nào vỏưy??Mỏằông ghê,thỏ 'Ê ghâ box mơnh chặa??Anh 'Ê hoàn thành nhiỏằ?m vỏằƠ em giao,tuy có hặĂi mỏằ?t 1 chút hơ hơ,bỏt 'ỏằn 'ỏƠy nhâ,hôm nào phỏÊi dỏôn anh 'i fn kem trỏằô nỏằÊ 'ỏƠy!
    WELCOME BACK cĂi nhâ!
    p.s: Hà Lan Olempưch này tỏằ? lỏm em ỏĂ...
  4. aja_bar

    aja_bar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    2.460
    Đã được thích:
    0
    Hoá ra hai cái anh em nhà này là có giao nhiệm vụ cho nhau cơ đấy. Hik hik thế mà cứ tưởng ... nhau
  5. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    ủa em gặp bạn gái Reyes ah? tiếc quá nhỉ nhưng ko sao đâu.... hehhehe ăn thua gì phải ko em cứ tiến tới.
    hehhe chúc mừng cu em Reyes cái, hy vọng sau này Reyes sẽ cùng vợ or người iu sang VN chơi..
    cầu thù xuất xắc nhất tháng vừa qua hình như là Reyes thì phải.
  6. escada_chic

    escada_chic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    0
    PHẦN 1-ĐƯỜNG TỚI LONDON
    Buổi mai hôm ấy,một buổi mai đầy sương mù và gió mạnh,một mình @escada_chic nắm bó hoa hồng tuyệt đẹp mới hái trộm nhà hàng xóm hồi hôm đi trên con đường dài và rộng.Con đường này chic chưa đi lại bao giờ,nên lần này chic thấy rất là lạ.Cảnh vật xung quanh chic chắc là vẫn như nó từ truWóc đến giờ.HÔM NAY,CHIC ĐẾN NHÀ ANTONIO REYES!!!!!
    Cũng như chíc,mấy người khách bộ hành tay xách dù người mặc áo mưa vì sợ mắc mưa!Họ đi sát bên cạnh người thân như con chim nép mình dưới cánh mẹ.Khác với họ,chíc đánh lẻ 1 mình!Sau mấy ngày mấy đêm trằn trọc suy nghĩ,chíc đã liều mình gọi điện đến toà soạn báo 4-4-2,một tờ báo chuyên về bóng đá nổi tiếng TG của Anh để xin làm quả phóng sự về Reyes.Và kinh hoàng thay,họ đã nhận lời!!!Đến bây giờ,em vẫn chưa hiểu lý do họ lại nhận lời.Cuộc đời có nhiều điều khó lý giải thật,giống như việc The Gooners chưa bao giờ chạm tay vào cúp C1 và Hà Lan chưa bao giờ chiến thắng trong trận CK cúp TG.Khó hiểu!!Hoàn toàn khó hiểu!!!!!
    Khu ****foster nơi Reyes cư ngụ kia rồi!!Để xem nào,xem nàh của anh co to bằng nàh chic không nhé!Và khi thấy bóng dáng của mấy chục con người lố nhố đứng trước cổng 1 ngôi biệt thự cao to rộng lớn gấp 100 lần nhà chic,em đã biết được đó chính là nhà chàng!!Họ cũng cầm hoa cầm gấu y như mấy em bé nhi đồng vẫn hay tặng Đan Trường mỗi khi anh này biẻu diễn.Chic thấy tủi thân quá.Một con nhỏ VN xấu xí,đơn thân độc mã chỉ với 1 bó hồng ăn trộm,liệu có được chàng tiếp nhận??!!
    Điều bất ngờ vĩ đại thứ 2 đã xảy ra khi đang đứng lúi húi không biết nên làm thế nào để có thể đột nhập tư dinh chàng,thì 1 người đàn ông hao hao giống chàng từ trong biệt thự đi ra,tiến thẳng tới chỗ chic đứng và dẫn chic vào nhà,trước sự ngạc nhiên đến ngỡ ngàng của mấy Ả **** Nhà Hàng Maxim!!!Đến khúc này thì tim em đập thình thịch,đầu óc em quay cuồng,lạy chúa em chả nhớ là tại sao mình đã có thể hiên ngang tiến vào nhà chàng như vậy!!! Và em cũng chả nhớ là em đã vào gặp chàng bằng cửa chính hay cửa sau nữa...Nhưng thôi,cái chính là,em sắp được gặp chàng!!!!!
    Cửa mở ra,trên bàn thờ,ĐỨC MẸ ĐỒNG TRINH MARIA từ trên bàn thờ cúi xuống nhìn chic,vẻ mặt của Mẹ đầy nét nhân từ bao la...Từ chiếc Tivi ở trong phòng khách,kênh đào Suy-ê(Canal Sur),các quân bài tarot và các bức tranh về lễ hội của Tây Ban Nha như sáng rực lên trong cuộc sống của một gia đình công giáo xứ Andalucia-Một xứ sở của các cuộc đấu bò,của những điệu flamenco,của ánh mặt trời,của những điều kỳ bí và của những cây cam trĩu qủa...Và kia là chiếc móc khoá Seville đang cư ngụ trên tường một cách oai nghiêm như muốn nói rằng,"Chúng tôi là người Sevilla!!!!".....
    ......
    .........
    to be cont.(vào 1 ngày đẹp trời)
    P.S:Anh Somelikeithot,chic cảm ơn nhìu nha!Còn cái bài kia,thôi để em tự post lấy khi có tg,hihi,0 dám phiền anh nữa,hihi,thanks alot buddy!!!Muah!
  7. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    nhóc Escada đâu rồi nhỉ? post tiếp phần tiếp theo đi chứ !
  8. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    nhóc Escada đâu rồi nhỉ? post tiếp phần tiếp theo đi chứ !
    Thì cũng để người ta suy nghĩ thêm để viết chứ ông đòi hỏi sao vậy?
  9. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    có gì đâu mà suy nghĩ chứ cứ người thật việc thật cứ vậy mà kể lại thôi.. hehhehe..
  10. titi_2209

    titi_2209 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2004
    Bài viết:
    356
    Đã được thích:
    0
    bravo em chic
    kể tiếp đê

Chia sẻ trang này