1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Harmonica-Nh?ưỏằ?ng ?Âm thanh quyỏ??n r?â

Chủ đề trong 'Nhạc cụ - Kỹ thuật' bởi HaiLua-Return, 18/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rocker1911

    rocker1911 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn, để đáp ứng cho nhu cầu thu âm và biểu diễn sân khấu của các bạn, mình xin giới thiệu sản phẩm pickup (bộ bắt tiếng) dành cho Harmonica. Sản phẩm của hãng Seymour Duncan, USA. Giá một pickup là 70$. Xin tham khảo hình sau.
    LH: 0909.140041 gặp Minh
    Cảm ơn.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được rocker1911 sửa chữa / chuyển vào 23:57 ngày 04/06/2006
  2. TigerHN

    TigerHN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Bạn co thể mua quyển TỰ HỌC HARMONICA của Tô Kiều Ngân, NXB Âm nhạc đó, 25.000 vnd/quyển
  3. dinhngocnp

    dinhngocnp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Khu bách khoa là chỗ nào vậy bạn, mình cũng đang mún đi học đây, mà ko biết ở đâu, bạn nào cho mình biết chỗ nào bán Harmonica với, còn sách học thì mua ở nhà sách nào vậy bạn, mình kiếm mà ko thấy đâu cả, mình ở Xì Gòn, cám ơn mấy bạn nhiều nhé
  4. phaodaiso

    phaodaiso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    Em thấy cái món Harmonica này ở hà nội ít người chơi quá nhỉ ! bằng chứng là ngay một chỗ học Harmonica trong TP hà nội thôi cũng không có ! hỏi bao nhiêu bác , bao nhiêu ngày cũng không thấy ai biết , chắc em cũng phải từ bỏ cái sự thích này đi quá ! nếu bác nào biết chỗ day chơi Harmonica ở hà nội thì nhớ pm cho em nhe ,, em xin cảm ơn và hậu tạ !
  5. pagodavn

    pagodavn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2004
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Nếu các bạn muốn tìm hiểu về Harmonica thì hãy vào website của mình. Mình nghĩ đây là website duy nhất của Việt Nam nói về Harmonica, có rất nhiều nhạc và videoclip về Harmonica, ngoài ra có những bài viết nói về kinh nghiệm chơi Harmonica. Mình cũng record nhiều bản nhạc do mình chơi bằng Harmonica và sẽ post lên trong thời gian tới. Nếu các bạn thật sự yêu thích thì vào xem nhá.
    http://harmonica4u.co.nr
    http://my.opera.com/harmonica4u
  6. dinhngocnp

    dinhngocnp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Ko biết cuốn sách đó mua ở đâu mà em tìm hoài ko thấy thế?
  7. stormhn

    stormhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    lên số 5 Đinh Lễ có quyển: Phương pháp học Harmonica cơ bản và nâng cao (2tập) do Sơn Hồng Vỹ biên soạn của nhà xuất bản GTVT
  8. MrBL

    MrBL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2006
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    ặ quyỏằfn này câng 'ặỏằÊc 'ỏƠy. Bỏằ. và ưch cho tremolo har.
  9. ntcbk

    ntcbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Tui đã ghé qua trang web của bác pagodavn .Rất vui vì có những người yêu thích Harmonica như mình .Lang thang nhiều quá giờ mới ghé box mình và biết có nhóm những người yêu và chơi Harmonica ,tui thiệt rất vui!
    Tui đến với Harmonica lâu rồi từ hồi học lớp 8 cơ.Hồi đó có cái kèn butterfly ( giờ mua đâu có 25k -hàng TQ thì phải ) .Tui chỉ biết chơi thôi , không ham và không làm về âm nhạc .Thật sự thì biết về nhạc cũng ít ,còn các bài chơi Harmonica là các bản mà tui thích ,chơi một cách ngẫu hứng , không theo thể loại cố định .
    Nhân ghé trang nhà của bác thấy có nhiều người nghe nhứt bài Forever của Stratovarius ,tui cũng xin up lên hầu các bác bản này mà tui chơi .Harmonica lởm thôi và không có nhạc đệm , phối khí hay như của bác nhưng vẫn mong được đóng góp với anh em . Hy vọng thu thập được nhiều kiến thức và làm quen với anh em!
    Thân chào !
  10. ntcbk

    ntcbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi hai lần up lên mà không được ,có bác nào biết cách up file nhạc này lên không ? dung lượng 1,14Mb định dạng OGG dùng với Winamp hoặc Jet audio.

Chia sẻ trang này