1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hạt đào Việt Nam có mặt tại Hội chợ lớn nhất Hong Kong

Chủ đề trong 'Lào Cai - Yên Bái' bởi alktumat, 26/06/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. alktumat

    alktumat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2015
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    hột điều Việt Nam rất được người dân Hong Kong ưa chuộng. Với họ, hạt điều lộn hột Việt Nam không chỉ đơn thuần là thức ăn, mà còn là vị thuốc rất tiềm năng cho sức khỏe.

    >> Xem hạt rừng trị bệnh hat duoi uoi

    >> Hạt trị bệnh gai cột sống hạt đười ươi

    Gian hàng trái điều Việt Nam tại hội chợ.

    Ngày 12/12, Hội chợ - Triển lãm sảm phẩm công nghiệp Hong Kong lần thứ 50 đã chính thức khai mạc tại Công viên Victoria trên đảo Hong Kong. trái đào lộn hột của Việt Nam đã được CT Phát triển Thương mại Viet Kwong đem đến PR tại hội chợ - triển lãm lần này.

    Phóng viên TTXVN tại Hong Kong (Trung Quốc) đưa tin, với design khoảng 500 gian hàng ngoài trời, Hội chợ - Triển lãm sảm phẩm công nghiệp Hong Kong không chỉ có qui mô lớn nhất hòn đảo này, mà còn là một trong những sự kiện được người dân Khu Hành chính Đặc biệt Hong Kong mong đợi nhất trong năm.

    Tham dự và phát biểu tại Lễ khai mạc, Trưởng Đặc khu Hong Kong, lương Chấn Anh cho rằng, từ 50 năm qua, Hội chợ - Triển lãm sản phẩm công nghiệp Hong Kong luôn là sự kiện được giới thương nhân, các nhà sản sinh Hong Kong, Đại Lục và người tiêu dùng Hong Kong đặc biệt chú tâm. Đây chính là cầu nối trực tiếp và hữu hiệu giữa các nhà phố sản sinh với người tiêu dùng.

    >> Tìm hiểu vềtac dung cua hat duoi uoi

    >> Loại hạt quý trị nóng trong ngườiquả ươi có tác dụng gì

    trái điều lộn hột Việt Nam gây sự chú ý tới người dân Hong Kong.

    trái đào lộn hột thành phẩm là sản phẩm duy nhất của Việt Nam được công ty Phát triển Thương mại Viet Kwong đem đến PR tại triển lãm lần này. Bà Nguyễn Ngọc Hà, Việt kiều Hong Kong, Giám đốc DN Viet Kwong cho biết, trên thực tế, hiện nay, lượng bồi bổ hột đào lộn hột ra thị trường của công ty Viet Kwong còn khá khiêm tốn, mới khoảng trên 200 tấn/năm.


    [​IMG]

    Bà Nguyễn Ngọc Hà cho biết thêm, chính mình bà luôn gắng sức tận dụng mọi thời cơ để quảng bá hột điều lộn hột Việt Nam ra phân khúc và người tiêu dùng Hong Kong. nếu như tham dự hội chợ - triển lãm lần này cũng là một kênh trực tiếp, hiệu quả để maketing trái đào Việt Nam đến với người tiêu dùng Hong Kong.

    Diễn ra từ 12/12/2015 – 4/1/2016, đúng vào dịp gần Tết Nguyên đán, Hội chợ - Triển lãm sảm phẩm công nghiệp Hong Kong thu hút mọi tầng lớp người dân Hong Kong. Ban tổ chức dự kiến, hội chợ năm nay sẽ đón nhận của khoảng 3,5 triệu lượt người đến tham quan, mua sắm. Con số này của năm ngoài là 2,7 triệu lượt người.

Chia sẻ trang này