1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hậu Lũng Cú FanWin đi an dưỡng Thung Nai về "xâu" hàng (Chi tiết trang 91)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi quanvuanh, 19/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 141922486

    141922486 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2008
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    Em hồng sợ mod lock nick hay sao mà post cái ảnh bé tí tẹo tèo teo thế này, nhìn đau hết cả mắt, em để size 800x600 đê, vừa nhìn rõ, vừa ko vi phạm nội quy, nhìn to cho khí thế. Ảnh tập thể nhìn hay ghê.
  2. saochoi81183

    saochoi81183 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2008
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình lười thế, không post ảnh thì làm cái lịch tết Tây lên đi cho anh em còn chuẩn bị. Danh sách xế ôm cho cẩn thận nhỉ. Còn 2 tháng nữa là tết Tây rồi nhé. Rục rịch đê
  3. DaicalopH

    DaicalopH Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Hổng có lười đâu! Tại anh em lần này toàn hứng thú với cỏ cây hoa lá, chó mèo lợn gà... thôi nên mới không có gì để giới thiệu!
  4. 141922486

    141922486 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2008
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    khăn em trâm Anh mua đẹp quá, Thanks em nhìu nhìu nhé. Ko bít trong í còn cái gì đặc sản ko nhể
  5. phongvandaihiep

    phongvandaihiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2006
    Bài viết:
    5.843
    Đã được thích:
    0
    Thanks bạn TA nhé, cả đoàn đợi bạn TA dịp tết Tây lại máu lửa ra Bắc Phượt với bà con ka ka ka
    Tây côn lĩnh 1,2, Hoàng su phì đang đợi TA
  6. saochoi81183

    saochoi81183 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2008
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Híc híc, cái khăn rõ đẹp, vừa quàng đến mọi người trong cơ quan bảo mình trẻ ra mấy tuổi, thế này không biết bao giờ em Hương mới lấy chồng nhỉ ?????????????????????Cảm ơn Trâm Anh nhiều nghen.
    Được saochoi81183 sửa chữa / chuyển vào 11:24 ngày 11/10/2008
    Được saochoi81183 sửa chữa / chuyển vào 11:27 ngày 11/10/2008
  7. DaicalopH

    DaicalopH Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    rỗi rãi xem lại ảnh...
    Đường lên... một ngôi đền khi cập bến chợ nổi Thác Bờ có ai để ý tên là gì không?
    [​IMG]
    Hai bên đường lác đác những ngôi nhà xinh xinh, cảm giác như bị bỏ hoang
    [​IMG]
    Đền nhỏ, đang sửa chữa, không để lại ấn tượng gì đặc biệt ngoài cảm giác nhẹ nhàng, thư thái mỗi khi đến đền chùa... và... một điều đặc biệt là các cụ trồng cau một chỗ, trầu một chỗ Trầu thì cố gắng bấu víu vào tường theo hướng thẳng đứng. Cau thì đứng đối diện nhìn trân trân. Rõ lạ!
    [​IMG]
  8. TERAHZ

    TERAHZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2007
    Bài viết:
    1.083
    Đã được thích:
    24
    Hôm nay mới để ý chữ ký cuả bạn Hồng là 1 câu trong bài November Rain
  9. DaicalopH

    DaicalopH Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Mod lock nick cho bây giờ =)) Nhưng thỉnh thoảng xì pam tí cho nó hồi hộp Chúc cả nhà một tuần lành mạnh! Bạn dumdum đừng xóa bài này nhá
  10. saochoi81183

    saochoi81183 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2008
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Chẳng thể hiểu nổi một con người nghĩ gì khi nhìn người khác thì khệ nệ, tay xách nách mang trong khi mình thì nhởn nhơ an nhàn nói cười, bốc phét, khoe mẽ . Miẹ, tức tới nổi muốn chửi bậy một cái, đến người xa lạ người ta còn chạy đến giúp đỡ. Đằng này, toàn người thân quen, mà không phải việc của mình, việc chung nửa chứ. Chả hiểu cái bọn này nó nghĩ gì trong cái đầu tăm tối của nó nữa. Chả cần xét tới việc chúng nó là con trai làm gì cho phí cái từ con trai đi, chỉ cần chúng nó là một con người đúng nghĩa thì chúng nó đã không thể làm như thế được rồi.
    Chả dám nói đích danh vì nhỡ chúng nó đọc được. Đấy, mình cũng hèn nhát bỏ mịe . Ai muốn biết cái bọn khốn này là ai thì call cho mình nhé. Đúng là các bạn giai Bắc, làm cơ quan nhà nước, chỉ bốc phét là giỏi, động tới công việc là kêu anh bận lắm, anh bận vừa, anh còn bận công to việc lớn, anh đâu sinh ra để làm mấy cái việc lặt vặt này. Đúng là một bọn vô trách nhiệm, ngu ngốc, khoe khoang, tiền thì đầy rẫy chỉ phục vụ cho mục đích ăn nhậu và mua sắm, đời chúng nó thật là vô nghĩa . Các bạn Fanwin nhà mình đừng có mà giống cái bọn này nhé.
    Xin lỗi Mod, đang tức wá, viết lên cho bớt tức. Đừng lock nick mình nhé, cùng lắm thì xóa bài này thôi. Yêu mod lắm í.
    Được saochoi81183 sửa chữa / chuyển vào 09:06 ngày 13/10/2008

Chia sẻ trang này