1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hãy bày tỏ tâm sự của mình khi mà bạn giống tôi.......

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi nonhon, 20/01/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Hãy bày tỏ tâm sự của mình khi mà bạn giống tôi.......

    I love her so much
    Tôi cũng là một con người do đó tôi cũng có khi vui khi buồn. Tôi cũng từng yêu và từng được yêu, nhưng không biết rằng bạn có giống tôi không, khi mà hai người đang yêu nhau, vì một lí do nào đó cô ta đã bỏ mình mà đi. Chỉ có một câu nói rằng: " Em với anh không hợp nhau, chúng ta chia tay nhau nha ". Thật là buồn đúng không, các bạn có muốn biết cảm giác của tôi thế nào không, thật sự hụt hững đó, chán lắm....một cảm giác trống trải khi người đó ra đi, mặc dù chúng tôi còn rất yêu nhau. Sau này tôi biết được rằng chỉ vì gia đình, bạn bè mà cô đã bỏ tôi mà đi.

    Knights.
  2. kedangcodon

    kedangcodon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    The thi` ban giong toi 50 % roi`
    toi cung bo ban gai' cua toi vi` vay do'
    toi chi viet 1 buc Mail roi` bao chia tay
    that la` cho' chet' ong ban a
    toi noi' toi do'
    nhung tinh` thế khong the lam` khac' duoc
    moi nguoi co' 1 cuoc song rieng ma`
    chuc ban tim` duoc 1 nguoi ban gai' khac'

    Toi Se Thay Doi The Gioi Nay Theo Cach Cua Toi
    kedangcodon@hehe.com

  3. maica1080

    maica1080 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    TOI DOC HAI LA THU TREN CUA BAN TOI THAY RAT GHET NHUNG NGUOI TU DUNG NOI KO YEU NUA NHU VAY DO.
    ha
  4. tuhufs

    tuhufs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    Hic
    tôi cũng vậy, đây cô bạn của tôi còn tệ hơn
    chỉ sau 1 lần đi gặp mặt 1 thằng gặp lần đầu tiên, cô ta đã cho thằng kia kiss và lần thứ 2 thì trên cả kiss
    và thế là nói chia tay
    I don't know why?
    Con gái thay đổi quá nhanh

    Ngo.c Tu'

  5. banglangtim

    banglangtim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Trên đời này làm gì có những tình yêu như vậy dù cho bây giờ đã là thế kỷ XXI. Những mối quan hệ mà mọi người nói theo tôi chỉ là những ham muốn của tuổi trẻ.
    Con về bạn Nonnon. Bạn sẽ cảm thấy rất buồn bây giờ nhưng tôi tin rồi bạn cũng nguôi ngoai được thôi vì thật ra cô ấy cũng không yêu bạn nhiều như bạn nghĩ đâu vì không ai yêu nhau thật lòng lại có thể chia tay nhau vì những lý do như vậy. Những rào cản gia đình thậm chí còn giúp cho người ta mạnh mẽ hơn trong tình yêu, giúp người ta gắn bó hơn trong tình yêu.
  6. Lion_King_new

    Lion_King_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Các bạn quan niệm quá sai lầm về tình yêu.
    Như nonhon nói thì không phải là tình yêu. Bạn nhầm tưởng tình cảm của mình rồi. Thích không có nghĩa là yêu. Con trai ai cũng thích rất nhiều cô gái, có thể thích một điểm nào của người đó như nụ cười, dáng đi, etc. nhưng phần lớn chỉ yêu có một người thôi.
    Cô bạn gái của bạn đã đúng. Cô ấy yêu là để lấy làm chồng chứ không phải yêu để mà yêu cho vui. Cô ấy đã lựa chọn cho mình một người mà cô ấy tin cậy hơn. (Tôi không có ý nói bạn không đáng tin cậy, nhưng theo tôi, cô gái đó có quan niệm khác vì một hành động, một cử chỉ, một thói quen nào đó của bạn thôi). Cái cách mà cô ấy nói là cách nói thông dụng nhất, dễ dàng nhất để đi đến một quyết định mà thôi. Đừng phân tích từng lời ấy ra làm gì cho mất công. Quan hệ một thời gian mà không thấy hợp với mình thì thôi. Miễn cưỡng làm gì cho thêm khó chịu rồi cuối cùng cũng phải đi đến quyết định đó thôi. Bạn có chắc là cô gái đó yêu bạn không? Sáng suốt tự nhận xét nhé.
    Tôi là một người sống theo chủ nghĩa hiện thực (realism), có một quan niệm giống cô gái đó. Nếu quan hệ thấy không phù hợp với mục tiêu, lý tưởng của mình thì thôi, không tiến đến tình yêu. Bạn bè là đủ rồi. Chứ còn yêu đương vớ vẩn chỉ tổ mất thời gian, bắt đầu, tiến triển, kết thúc, rồi lại tìm cách bắt đầu lại một mối tình mới. Đúng là cái vòng luẩn quẩn.
    Bạn chả phải buồn làm gì, sống thì phải vui vẻ, lạc quan và có mục đích. Chứ buồn vì mấy cái chuyện vớ vẩn, đơn phương ấy, tôi nghĩ không đáng, bạn ạ.
    Chúc bạn luôn vui vẻ,
    Dr. Lion King
  7. netanh

    netanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/04/2001
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
  8. crackk

    crackk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Tình trạng của bạn cũng "hơi" giống của tôi rồi, nhưng lý do của tôi khác của bạn. Nhưng có lẽ tâm trạng của bạn thì hoàn toàn giống tôi rồi! Tôi cũng rất buồn suốt mấy tháng trời nhưng dần rồi cũng nguôi dần. Không biế`t là bạn định sẽ như thế nào nhưng tôi xin khuyên bạn nên lựa cho mình quyết định thật kỹ, thật sáng suốt để không hối tiếc sau này!
  9. truongdu

    truongdu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2001
    Bài viết:
    5.105
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu quan niệm về tình yêu của các bạn thế nào, nhưng chuyện kia vẫn thường xảy ra.
    Tình yêu là một cái gì đó mù quáng, ngớ ngẩn và dở hơi, tất nhiên là còn sự ích kỉ.
    Con người mà, ai không có suy nghĩ, không có toan tính, làm sao mà trách người khác được.
    Khi từ chối thì có hàng nghàn lý do, nhưng đã chia tay thì thôi, dù bạn có thiệt thòi hơn, chấp nhận là tốt nhất.

    truongdu
  10. oasic

    oasic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    tai sao nguoi ta cu hay nuoi tiec nhung chyen da qua the nhi???
    Beethoven

Chia sẻ trang này