1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hãy cùng thảo luận về "căn bệnh" vô tâm của đàn ông và cách phòng tránh.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi winters, 23/11/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kho_lay_ten

    kho_lay_ten Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    49
    Hu hu, tớ ko bít chơi gêm. Bạn nào bít chơi dạy cho tớ mới. Tớ xin khấu đầu cảm ơn
  2. zidlove

    zidlove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2006
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    Cho em góp ý chút hầy.
    Em xin kể chuyện thằng người yêu cũ của em. DÙ chia tay rồi nhưng em phải công nhận một điều là sẽ không có đứa con trai nào hoàn hoả và chiều em như nó chiều em ( không biết tại mình cư xử buộc nó phải thế hay nó vốn thế nữa)
    Nó cũng ham Game. Quen và yêu em rồi nó cũng không bỏ Game. Em chả buồn em chả cay cú gì vì nó không quan tâm hay bỏ mặc em vì em cũng nhảy vô đánh Game. Em chơi MU HN từ cái thủa mà nó mới ra nà . QUảng cáo hàng với các Bác là con gái thật nhưng em cũng mon men lên top MU Hà Nội rồi đó. hồ hồ. Nhiều lần nó còn đau cả lòng cáu cả tiết vì em còn vô tâm hơn nó. Thế là nó bỏ Game để tì mọi cách dụ dỗ em không chơi nữa. Rồi em cũng không chơi nữa. Rùi em yêu nó thật. Yêu và chăm lo cho nó nhiều lắm. Một thời gian nó sinh tật lại mê những trò khác. Lại bỏ mặc em.Số nó oái oăm, em thấy nó sinh tật em cũng sinh tật. Kệ nó.Mình chơi trò của mình. Đến lúc nó nghỉ chơi quay lại với em, thấy em mê những trò khác thì nó lại năn nỉ ỉ ôi. Nó lại chăm em như thường.
    Con trai nó thế. Khi nó ham cái gì thì nó không nghĩ đến mình đâu nhưng không có nghĩa là nó không yêu mình nữa nên mình chẳng cần phải cứ chăm chăm coi sóc thái độ của nó như thế nào với mình. Mình cũng có đam mê riêng của mình mà.
    Cứ nghĩ đơn giản cho nó nhẹ người. Đến khi nó không ham mê nữa nó lại quỳ dưới chân mình mà xin sự quan tâm của mình thôi mà.
    Cứ yêu lấy cái thân mình đây này!Chăm cho mình này, mình xinh đẹp kiểu gì nó chả cong đít lên chạy theo mà giữ chứ? công gì mình phải chạy theo nó. Mà nó không giữ mình thì mình cũng chả cần nó! Mình vẫn sống dù có nó hay không mà. Nên mọi việc cứ để nó đơn giản đi há.
    Trùi ui em nhớ nó quá. Kím mô ra tănhgf nào chiều em như thế nhỉ? HEHE
  3. dory_and_sadness_123

    dory_and_sadness_123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    vô tâm ý à ?
    Hờ hờ hờ ! Một hàng trái tim đỏ nhớ ! hớ hớ hớ
  4. polar

    polar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    hĩ hĩ, cuối cùng thì anh vẫn là chơi game, thế em hỏi anh đang cắm chuột rồi săn cáo mà vợ anh gọi anh đi đâu đấy với bà ý, anh có bỏ đấy mà đi ko. Hay nói mãi ko được bà ý ra tắt anh lại chửi rủa bà ý << tình hình con bạn em chia tay ngyêu nó vì cái này
  5. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Quen được với người vô tâm là phúc lắm đấy, mãi mình chẳng quen với ai vô tâm cả. Quen với các bác không vô tâm xem, thế nào lại chẳng bị các bác ấy dằn vặt suốt ngày.
    Các bạn ấy sẽ hỏi dò xem gái quen ai, làm gì, ăn gì, mặc gì, lúc mấy giờ, để tóc ra sao, rồi thì nói ra nói vào rằng anh không thích cái này, anh không thích cái kia. Rồi thì các bạn ấy suốt ngày cứ hỏi "em đang nghĩ gì thế?", "sao lại làm như thế?", "có chuyện gì thế?" mệt lắm.
    Mà các bác ấy cũng đòi hỏi rõ cao. Có khi mời các bác về nhà chơi, nấu cơm cho bác ấy ăn, nắm tay, nắm chân, đụng chạm các kiểu thế mà nói ra thì các bác ấy vẫn bảo là mình có thiết tha gì với bác ấy đâu, rồi thì mình không thật lòng, rồi ghen bóng ghen gió loạn lên
    Thế nên cứ quen với những bạn trẻ con, vô tâm 1 tí nhưng bù lại mình đựơc tự do, không phải làm gì nhiều.
  6. motlanvamaimai

    motlanvamaimai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    8.071
    Đã được thích:
    0
    con trai vô tâm cái này đúng!
    nhưng ko phải bệnh đâu đó là bản chất
    ko nên trách nhưng cũng ko nên nhân nhượng!
    cái gì bỏ qua được thì nên bỏ qua còn quá đáng quá thì........
    cái nì ko tránh được! chỉ có giúp con trai nhận ra thui
  7. Kimminhanh

    Kimminhanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/01/2006
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    0
    He he
    Tình hình thì có thể cho em iu 6 buổi đi chơi
    Còn một buổi anh phải đi công thành với họp bang chứ

Chia sẻ trang này