1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

******** hay đạo đức?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi scalet, 20/08/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Tinhban6868

    Tinhban6868 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Người VN thường nói yêu cho roi cho vọt - ghét cho ngọt cho bùi, mà tôi chẳng thấy ai xỉa xói cả,còn nói đạo đức giả thì phải nói chủ topic này mới đúng,xin lỗi bạn nhé cái loại đàn bà đấy cho tôi cũng ko đắt, lại còn đi so sánh ko biết lấy ai, lấy người yêu thì sợ người yêu ko biết ******** cho mình tôi chẳng hiểu tình yêu của người này kiểu gì chỉ toàn thấy ******** là nhanh.Khổ thân thằng người yêu
  2. cam_to_80

    cam_to_80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2004
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Ngày xưa em thích nhất câu này :
    Ai mà cho vợ đi tây
    Như xe không khoá dựng ngay bờ hồ
    giờ mới thấy đúng
  3. dcmaxsale

    dcmaxsale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    2 bĂc nói chư lẵ mỏằ-i bĂc 5*
  4. randauranmat

    randauranmat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Đóng topic này lại được rồi. Chủ topic copy đoạn văn ở đâu đó chứ làm gì có thực. Tự xưng học hành tử tế mà mới lần đầu đã đi theo người lạ vào cái chỗ tối tăm vắng vẻ để bị lột áo ra à. Mà đến giờ chủ topic mất tích rồi. Thôi khỏi bàn nữa
  5. proxy17

    proxy17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    551
    Đã được thích:
    0
    iem chủ topic chắc thiếu giai nên mở topic này để câu khách đây ...
    Ai quan tâm đến đời tư của iem chủ topic thì cứ seach "scalet" thì biết ...
    iem nó mới xin tư vấn chuyện yêu đương bị giai nó "chạy mất" làm gì có chuyện chờ người yêu đi làm thạc sĩ, tiến sĩ 3 năm ...
    Mọi người cũng cả tin quá
  6. keto68

    keto68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.404
    Đã được thích:
    0
    Đọc mãi thấy có mỗi bác này nói đúng.
  7. MrDaniel

    MrDaniel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2007
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    3
    Thế thì tôi cũng đóng góp một ý kiến nho nhỏ với bạn Trà My thế này nhé : cái giới hạn mà bạn nói tới ấy, nó vốn chẳng có ý nghĩa nào thật cụ thể cả, bởi vì cô bạn của chúng ta đã vượt qua bao nhiêu cái giới hạn abc xyz trong cái quán cafe vườn đấy rồi. Có thể ý bạn muốn nói đến sự "giữ gìn" như một minh chứng cuối cùng của sự trong trắng, vậy tôi xin hỏi bạn thế nào là sự trong trắng đây? và ai trong trắng trong câu truyện này? Hãy nhớ lại khái niệm về sự "trắng trong như ngọc" của người trinh nữ trong quan điểm lễ giáo phong kiến.
    Ngoài ra, bạn còn muốn mọi người trong topic phải có thái độ thế nào nữa đây? Tôi nghĩ cái sự mà bạn gọi là "sỉa xói" (xỉa xói chăng?) nó thực sự có ý nghĩa tích cực đấy. Nếu không có những lời "sỉa xói" "đạo đức rởm" ấy, không có những lời mang tính "răn đe" nhẹ nhàng ấy, cô bạn của chúng ta lựa chọn thế nào chắc hẳn ai cũng biết.
    Tôi thực sự chúa ghét những lời khuyên mang tính lựa chọn : nếu bạn thế này, nếu bạn thế kia, đừng tưởng tỏ ra là thân thiện một chút, vị tha một chút đã là tốt (bạn vị tha vì đó không phải là chuyện của bạn). Cái người ta cần là những ý kiến của chính bản thân người viết : nếu chúng ta ở vào hoàn cảnh đó sẽ hành động ra sao? Đưa ra những lời khuyên dạng của bạn không phải là dễ dàng và vô trách nhiệm lắm sao?
    @ Chủ topic: cái SAI và ĐÚNG vốn rất khó minh bạch, và thực ra nó cũng chẳng có ý nghĩa gì lắm. Tôi cho rằng con người sống sao cho không cảm thấy hối hận là đủ, vì thế hãy cân nhắc, suy nghĩ cho trọn vẹn. Bạn chọn cách nào cũng đều là đúng nếu bạn không cảm thấy hối tiếc, hãy cân nhắc giữa được và mất. Tôi cũng mạnh dạn phân tích thế này : mối tình với anh tiến sỹ của bạn chắc cũng lâu năm, còn tình cảm kia chắc là chợt đến. Bạn có nghĩ rằng cái gì chợt đến rồi sẽ chợt đi? Chắc bạn không chỉ hướng tới một mối tình thoáng qua, bạn cần là sự gắn bó lâu dài, đàn ông sẽ không trân trọng cái gì đạt được quá dễ dàng, thật là tệ nhưng đàn ông là vậy. Cảm xúc về ******** của con người là một điều tuyệt vời của tạo hoá, chúng ta cần nuôi dưỡng và có trách nhiệm với nó. Bạn có nhiều cách để giải quyết ham muốn đó mà, đâu phải chỉ có mỗi cách "làm tới bến" với anh chàng kia. Tôi vẫn muốn khuyên bạn chọn cách thứ nhất, vì nó có cơ sở hơn và tôi thật lòng nghĩ nó tốt cho bạn. Chúc bạn hạnh phúc!
    Được MrDaniel sửa chữa / chuyển vào 16:54 ngày 21/08/2007
  8. anhminhk42

    anhminhk42 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    2.671
    Đã được thích:
    1
    Đồng quan điểm
  9. meongo83

    meongo83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0

    Có lẽ các bạn chưa gặp một cơn say nắng bao giờ ư?
    Có lẽ khi gặp tình huống cực kỳ bối rối này bạn chủ topic post lên để giải toả tâm trạng của bản thân.Chính chủ topic cũng biết là làm thế nào. Vì tôi nghĩ người viết được như thế không phải biết mình đang ở đâu.
    Mà người ta bảo nồi nào úp vung lấy. Đâu cần bạn nào đó đem tình thương ra ban phát rồi bảo người ta cho mới nhận. Nghe vô duyên lắm.
    P/M: Đây là ý kiến của tôi, làm ơn đưng quoute lại để bình luận
  10. alias69

    alias69 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Qua những hành động đó của bạn, chắc bạn phải tự thấy được đạo đức của mình đang ở mức độ nào chứ. Đâu cần phải xin lời khuyên làm gì nữa. Người tiến sĩ tương lai đó thật là đáng thương quá. Việc đồng ý vào quán cafe, để người đó khóa lưỡi, rồi hôn vào "phần trên", hưởng ứng...đó là cả một quá trình được điều khiển bởi một bản năng ham thích ********, chứ không có gì bất ngờ hay gượng ép cả. Một người ở Đức về không phải là lí do, với một con người ham thích TD, rất có thể trong tương lai có thể có một anh từ Mỹ về, một anh nhà báo, một anh nghệ sĩ...đó chỉ là cái cớ để biện minh cho bản năng của mình.
    Mình không muốn comment gì thêm, và chỉ thương cho chàng tiến sĩ. Mình chắc là sẽ không bao giờ "đóng" một người con gái đang có người yêu học TS ở nước ngoài, và tự nhận mình là người có học.

Chia sẻ trang này