1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hãy dự thi và đoạt giải cuộc thi Sinh viên Khởi nghiệp 2006

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi mitukh43, 20/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thuyduongnsx

    thuyduongnsx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2002
    Bài viết:
    1.358
    Đã được thích:
    0
    Các bạn ơi, thấy các bạn ở Bách Khoa bảo là không có giảng đường 5 mà chỉ có giảng đường D5 thôi. Ra D5 vậy, hì
  2. Dung_Ruler

    Dung_Ruler Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Em tìm mải mà không thấy??? Có ai biết về quy trình các vòng thi <ngoài dự án ra còn phải chuẩn bị gì nửa không, có phải đứng thuyết trình trả lời không? Em mà đứng nói thì chắc là tiêu luôn > và cách đăng k?Zy tham gia theo nhóm không? <Có quy định gì khi tham gia theo nhóm.> Chỉ giùm em !!! Em xin cảm ơn nhiều
  3. thuyduongnsx

    thuyduongnsx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2002
    Bài viết:
    1.358
    Đã được thích:
    0
    Ngoài dự án em chưa cần chuẩn bị gì cả, hihi
    Nếu em được vào chung kết, em sẽ phải chuẩn bị file trình chiếu để thuyết trình về dự án của mình. Có nhiều cách: hùng biện, làm tiểu phẩm
    Em làm theo nhóm hay cá nhân đều phải điền vào một mẫu đăng ký và xin dấu xác nhận của đoàn trường để chứng minh em là sinh viên đến thời điểm tháng 6-2006
    Hạn cuối là 8-9 để nộp bài
    Chúc em may mắn
    Chị viết trả lời mấy lần rồi, nhưng mạng lỗi quá nên bài ko lên được
  4. mitukh43

    mitukh43 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Chung kết cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp 2006 sẽ được tổ chức vào ngày 03/10/2006. Nhằm khuyến khích tinh thần "Tuổi trẻ sáng tạo - Quyết chí lập nghiệp" Ban tổ chức dự kiến sẽ mở một cuộc triển lãm các ý tưởng kinh doanh diễn ra trong ngày hôm đó. Các bạn sẽ có một địa điểm để thể hiện, để trao đổi ý tưởng của mình với đông đảo bạn bè và các nhà đầu tư. Biết đâu sau hội trợ này ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực.
    1. Các bạn phải đăng ký trước với Ban tổ chức. Do số lượng không gian có hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên các bạn đăng ký sớm và có ý tưởng (sản phẩm) độc đáo.
    2. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị cho mỗi ý tưởng đăng ký một khu vực để các bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Dự kiến sẽ chia ô nhưng không có vách ngăn, các ý tưởng sẽ nối tiếp nhau, có hỗ trợ một bàn và hai ghế. Chi phí để thể hiện ý tưởng các bạn phải tự túc.
    3. Các bạn có thể tuỳ ý thể hiện ý tưởng của mình (trong khuôn phép); nếu ý tưởng đó đã cho ra đời sản phẩm thì rất hay.
    4. Đối tượng tham gia: tất cả các bạn trẻ có ý tưởng (không nhất thiết là bạn phải tham gia cuộc thi SVKN)
    5. Quyền lợi: Bạn được thể hiện của mình trước rất nhiều nhà đầu tư, doanh nhân thành đạt, các bạn sinh viên có mặt trong ngày hôm đó.
    6. Địa điểm: tầng 7 số 9-Đào Duy Anh-Hà Nội
    7. Thời gian chuẩn bị: Từ 8h-12h, chính thức: từ 12h-21h30 ngày 03/10/2006. Song hành với buổi thuyết trình, phản biện, trao giải của cuộc thi SVKN năm nay.
    Các bạn có câu hỏi xin gửi về: khoinghiepsv@dddn.com.vn hoặc syben.mitu@gmail.com

Chia sẻ trang này