1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hãy làm kem bơ theo cách này đi, vừa ngon lại không bị đắng

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi Lisa2017, 27/07/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Lisa2017

    Lisa2017 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/11/2016
    Bài viết:
    508
    Đã được thích:
    0
    Nguyên liệu:

    1 củ khoai lang (khoảng 120g)

    1 quả bơ (khoảng 150g)

    200ml sữa tươi

    Cách làm:

    [​IMG]
    Bước 1

    Khoai lang gọt vỏ, thái thành từng miếng nhỏ sau đó hấp chín khoai.

    [​IMG]
    Bước 2

    Cho khoai lang đã hấp chín vào máy xay sinh tố cùng với sữa tươi, xay nhuyễn.

    [​IMG]
    Bước 3

    Bơ bổ đôi, bỏ hạt rồi tách bỏ phần vỏ. Cho phần thịt bơ vào máy xay xay chung với phần khoai và sữa. Bạn xay cho nguyên liệu mịn.

    [​IMG]
    Bước 4

    Cho hỗn hợp khoai và bơ vào túi bắt kem rồi bắt vào khuôn làm kem.

    [​IMG]
    Bước 5

    Cho kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 6 tiếng là có thể dùng được.

    Tranh thủ mùa bơ đang rộ, bơ chín thơm ngon hãy làm ngay món kem bơ để đãi cả nhà trong những ngày thời tiết oi nóng. Đôi khi vấn đề bơ bị đắng sẽ làm bạn e ngại nhưng khi bạn kết hợp với khoai lang thì chẳng cần phải lo nữa, sẽ không còn chút vị đắng nào cả. Kem bơ khoai lang mịn thơm béo ngọt chắc chắn sẽ làm cả nhà hài lòng.

    [​IMG]

Chia sẻ trang này