1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hãy nói với mình 1 điều gì đó!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi nana_ngoc, 19/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Chị a, em rất thông cảm với suy nghĩ của chị bây giờ vì người yêu em cũng luôn bận rộn như thế. Chị vẫn may mắn hơn em là được ở bên cạnh anh ý,còn bọn em 2 đứa 2 nước khác nhau. Đợt vừa rồi em về Vn chơi, anh ý cũng chốn công việc về chơi với em được 5 ngày. Nhưng rồi thì sao chứ, 3 ngày lại là công viêc, còn lại mỗi 2 ngày đi chơi với nhau, trong đó thì 1 ngày là đi gặp mặt với những người làm ăn của anh ý. Cuối cùng thì chỉ còn 1 ngày trọn vẹn đi với nhau.
    Mặc dù biết là với con trai công việc là quan trọng nhất nhưng mình cũng chỉ là người con gái bình thường thôi mà,rất cần có sự quan tâm của người mình yêu. Em cũng chẳng biết khuyên chị như thế nào bây vì bạn thân em cũng chẳng tìm được cách giải quyết cho mình. Lúc nào trong đầu cũng chỉ nghĩ là phải biết thông cảm với anh, với đàn ông sự nghiệp là trên hết.
    Chúc chị mau chóng tìm được việc làm để bớt đi thời gian ngồi suy nghĩ lung tung, khi nào buồn chị có thể tìm bạn bè đi chơi.Em nghĩ bạn bè cũng có thể giúp chị đỡ buồn hơn chị ạ. Đừng khóc chị nhé, hi vọng lúc nào chị cũng có thể cười tươi như thế này
    Mà chị ơi, chị đừng mặc cảm chuyện nghèo nữa nhé, anh ý đã thật lòng yêu chị thì ko bao giờ tính toán chuyện giàu nghèo đâu
  2. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Nhàn cư vi thì bất thiện.Yêu đương mệt thật
  3. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0

    Tại sao em vẫn có thể thông cảm với công việc của anh đến tận bây giờ, ko lẽ sức chịu đựng của em lại lớn như thế sao???Lúc tối bạn em có nhắn tin và kêu là ko thể chấp nhận được sự bận rộn của anh hộ em,ko thể chấp nhận được...vậy mà em vẫn cứ tự bào chữa là đàn ông con trai ai chẳng thế.
    Tự nhiên em lại nghĩ giá mà có loại thuốc"Love Eraser" giống như trong 1 bộ film HK thì em sẽ có thể coi như bao giờ biết anh và yêu anh...Nhưng....nếu có loại thuốc đấy thật..chưa chắc em đã đủ can đảm đẻ uống và quên anh...Ngốc quá!!!
    Chị ơi, em xin lỗi vì lại viết tâm sự của em vào đây,nhưng mà em chẳng biết viết vào đâu cả vì ở đây em tìm được 1 người có thể chia sẻ và thông cảm với em. Nếu chị ko thích thì em sẽ xoá ngay.
  4. nana_ngoc

    nana_ngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Em à!
    Chị hôm nay mới rảnh và vào room và đọc những gì Em đã viết gửi chị! Xin lỗi Em vì bây giờ mới hồi âm nha!
    Và cũng cảm ơn vì Em đã an ủi chị!
    Chị thấy Em cũng là 1cô bé đáng yêu ! Yêu va biết thông cảm cho người mình yêu nhiều đó Em!
    Có lẽ chị phải cố gắng thật nhiều vì điều đó!
    Chị có công việc mới rồi Em à! Chị cũng đang cân bằng tình cảm của mình trong tình yêu em à!
    Thời gian vừa rồi chị buồn thật đó! Bây giờ chị ổn rồi Em! Chị ráng chịu những lúc không có Anh ấy ở bên và Em cũng cố gắng nha Em!
    Chị hi vọng Em sẽ vui như cảm giác của chị khi đọc mail của em tâm sự với chị đó!
    Chị đôi lúc mặc cảm là tại sao mình lại nghèo và tại sao mình lại khổ ! Nhưng tất cả đều cần thời gian để khăng định bản thân , và chị luôn hiểu 1 điều là mình phải tự lập, dù cực khổ tới mấy thì đó mới thực sự là cuộc sống của mình!]
    Có thể Em may mắn hơn chị đó !
    Hi vọng chị Em mình có thể tâm sụ với nhau nhiều hơn!
  5. alohamark

    alohamark Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.337
    Đã được thích:
    0
    To nana_ngoc :
    Bạn là người dám nhìn thẳng vào vấn đề, biết phân tích và đưa ra giải pháp { Đặc biệt trong cả chuyện tình cảm } --> Đó là điều mình rất thích ở 1 người con gái..
    Cầu chúc mọi điều tốt lành đến với bạn ./.
    _ _ I like mobile more than girl _ _
    T & T
  6. nana_ngoc

    nana_ngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Mình biết bạn là ai rồi!
    Nhưng có điều mình không thích và mình cảm thấy làm sao ý! có lẽ là buồn khi bạn nói cho mọi người cùng phòng biết về nick của mình! Và để mọi người biết mình là ai!
    Mình muốn được chia sẻ nhưng không phải với bất cứ ai !
    Bạn hiểu ý của mình không!
    Cảm ơn vì để lại lời nhắn trong box cho mình!
  7. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Chị nana ơi, dạo này chị thế nào rồi??? Công việc của chị có bận rộn lắm ko,bận rộn tí cũng được chị a,đỡ phải suy nghĩ nhiều.hihii.
    Chuyện của em vẫn lắm,có lẽ đợi mấy hôm nữa anh đỡ bận hơn chắc bọn em nên nói chuyện với nhau. Cứ như thế này em thấy mệt mỏi lắm...hic..hic
  8. nana_ngoc

    nana_ngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Bé à!
    Đừng buồn nữa nha!
    Hãy nói chuyện với bạn trai của Em và hãy đưa ra ý kiến của mình Em a!
    Chị cũng đã nói chuyện với bạn trai của chị và Anh ấy cũng hiểu những gì chị nói va anh ấy yêu chị nhiều hơn đó Em!
    Hãy vui vẻ như chị lúc này nha Em!
  9. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Em đang buồn vào TTVN đọc được những lời chị viết em thấy vui lên nhiều lắm. Cám ơn chị nhiều nhé
    Đây là lần đầu tiên em viết tâm sự trên mạng và em rất vui khi nhận được những lời an ủi và động viên của chị
    Khi nào rỗi hay có chuyện gì dù vui hay buồn chị em mình lại vào đây tâm sự chị nhé
    Chúc chị 1 buổi tối vui vẻ
  10. alohamark

    alohamark Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.337
    Đã được thích:
    0
    to : nana_ngoc
    Xin lỗi bạn nha ... mình ko có ý để cho mọi người biết & đọc bài viết của bạn trong Forum này.
    Mình hiểu & tôn trọng những gì riêng tư của bạn ./.
    Bản thân mình cũng có nhiều chuyện chứ, nên chỉ muốn được cùng tham gia thôi mà
    Là 1 thằng con trai mà ...
    I like mobile more than girl
    _ Togetherness forever _

Chia sẻ trang này