1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hay tham du cuoc thi "nhung buc email tinh hay nhat"

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Vet, 11/03/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    cụt cả hứng
  2. nikita_nguyen

    nikita_nguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2005
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Topic này để Wildman move tạm các bài viết spam, đừng mods nào del nhé. Thanks!

    u?c Wildman1979 s?a vo 22:03 ngy 18/06/2005
  3. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Văn tế trăng
    Bớ em trăng
    Một mình một trời cố cháy
    Ngạo nghễ ngu ngơ
    Bơ vơ giữa không gian
    Lạnh lẽo
    Bớ em trăng
    Một mình giữa đêm cố sáng
    Lửng lơ lầm lũi
    Chơ vơ giữa vũ trụ
    Giá băng
    Bớ em trăng
    Cũng chỉ là kiếp quay quanh Trái Đất
    Thuỷ triều anh lên xuống vì em
    Đến khổ
    Bớ em trăng
    Thôi thì kiếp sau ước làm Mặt Trời
    Đem sự sống đến cho muốn loài
    Rực Rỡ
    Bớ em trăng
    Chỉ dám sáng khi Mặt Trời đi ngủ
    Khi muôn loài đã yên với giấc say
    Cô đơn là thế
    Tội nghiệp em trăng
    Và những ông sao le lói vây quanh
    An ủi
    Bớ em trăng
    Tội nghiệp em thật đấy
    Sáng rồi em ơi
    Thôi ta đành tiễn em
    Tiễn những ông sao le lói
    Để Mặt trời hồng không dằn dỗi với ta
    Bớ em trăng
    Dù thương em cũng chịu
    Thôi hẹn vào chục năm một lần Nhật thực
    Để em được một lần thoả lòng ghen tức
    Che lấp ánh sáng của sự sống
    Trong vài giây ngắn ngủi
    Hẹn em!
    Tiễn em!
    (Một sáng CN tươi hồng. Mặt trời rực rỡ. Nhờ một bài thơ. Mình có cảm hứng làm văn tế. Gửi tặng cả nhà mình. )
  4. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Anh yêu của em!
    Em biết anh đang băng giá. Mùa đông phủ tuyết trắng tâm hồn anh.
    Em sẽ là ngọn nến, lập loè thôi, hơi bị cà mèng, nhưng mà cũng làm tan khối tuyết nhé. Yên tâm đi anh.
    Người anh hùng của em! Thời thế đang mòn mỏi chờ anh kiến tạo. Em sẽ luôn làm người phụ nữ đứng phía sau anh.
    Dù hơi bị cà mèng, nhưng em vẫn là của riêng anh mừ.
    Yêu anh,
    Em Nến.
  5. historian

    historian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2004
    Bài viết:
    301
    Đã được thích:
    0
    Nến với tuyết thì có gì mâu thuẫn đâu nhỉ? Hay là trong topic này nến chỉ được quyền gắn với mùa đông thôi (mà lưu ý là mùa đông không được có tuyết đấy nhé, có tuyết là sai luật và phải đi cho khuất mắt đấy).
    Mà tôi cũng đọc ở một topic khác (đã bị khóa) là có người than phiền rằng ở Việt Nam nhiều người học môn Triết mà chẳng hiểu gì cả, không biết được sự khác biệt giữa nội dung và hình thức. Sao tôi thấy đồng cảm thế. Bây giờ tôi lại thấy có một người nữa đã giúp chứng minh mối quan hệ biện chứng giữa cặp phạm trù cái chung và cái riêng với ví dụ hết sức là sinh động. Box làm quen là của chung, topic này hay bất cứ topic nào ở trên ttvn cũng là của chung, nó thuộc về phạm trù cái chung. Tuy nhiên, một topic là do một người lập ra và đương nhiên nó thuộc về quyền sở hữu (theo định nghĩa của bạn pkoi) của người đó, cái chung đã trở thành cái riêng. Quá dễ hiểu. Nó cũng giống như một chùm nho chín mọng ở trên dàn, đó là tài sản của chung, ai cũng được nhìn, ngắm (và tất nhiên là thèm dỏ rãi). Nhưng có một con cáo, nó mất công vạch lá tìm sâu và phát hiện ra "A, chùm nho" và khẳng định luôn "Nó là của tao, tao chỉ cho những ai tao yêu quý được sờ vào thôi, những đứa khác không có tư cách thì biến đi, đừng có lai vãng ở đây là tao không để yên đâu."
    Thế đấy, tư hữu là điều rất đáng được cổ vũ, người ta chỉ nhăm nhăm bảo vệ những tài sản thuộc sở hữu của mình (và cả những cái người ta cứ tưởng của mình) và sẵn sàng đạp đổ tất cả những cái khác. Tốt quá còn gì.
    Mình thấy vô cùng cảm phục bạn pkoi, một người dám nghĩ, dám làm những điều táo bạo, sẵn sàng chống chọi với những kẻ có quyền lực. Có lẽ mình phải học tập bạn thôi, cũng lập một topic (chủ đề là cóc gì cũng được, có ai quan tâm đâu), tuyên bố trước là nó thuộc sở hữu của tôi (cái này mình khôn hơn bạn rồi, phải nói trước thế để có đứa nào mình ghét mà lớ dớ vào là mình chửi luôn), rồi câu kéo một vài mod vào, admin được thì càng tuyệt, sau đó chửi toáng lên, rồi đuổi té tát. Mình là người có văn hóa mà, nói trước là thuộc sở hữu cá nhân, chưa được cho phép mà dám vào post bài, chửi là đúng quá rồi, hành động tự vệ chính đáng mà. Hay không? Chỉ cần tưởng tưởng ra thôi là đã thấy oai rồi. Cảm ơn bạn, cảm ơn nhiều lắm lắm ấy. Chuyện hay thế mà bây giờ mình mới biết.
    À xin lỗi nhé, mải viết quên mất là mình vào đây mà chưa xin phép, không biết bạn có nóng máu lên mà chửi tám đời tổ tông nhà mình không? Dễ lắm, mod còn bị chửi nữa là dân đen như mình. Nhưng mà mình hâm mộ bạn quá cơ, cho nên dù có bị ăn chửi cũng đáng, cứ coi như đấy là học phí vậy. (Thôi chạy nhanh lên, may ra còn không nghe thấy câu chửi. Mà nó chửi cả làng cơ mà, có khi nó lại chừa mình ra.)
  6. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Tại hạ xin ghi nhận lời chỉ dạy của cô nương [nick]pkoi[/nick]
    Chị pkoi thương yêu vô cùng kính mến của em!
    Chị cho phép em gọi chị là "chị" nhé!. Em thấy chị rất học rộng tài cao, trí tuệ phi phàm, chị rất tự tin vào bản thân mình. Chị ơi, em hâm mộ chị lắm ý chị ạ.
    Đã thế, chị lại còn có tấm lòng cao cả luôn thương xót những kẻ ngu si xuẩn xít như em, và rộng lòng dành thời gian để dậy bảo em. Ôi, chị đối với em cứ như là Đức Mẹ ý chị ạ. Amen! Thank God I found you!
    Chị ơi, chị cứ tiếp tục dậy bảo em chị nhé. Sau này em nên người rồi em "lừa" được một thằng làm chồng thì em cảm ơn chị lắm. Bây giờ em mới biết là em không lấy được chồng vì em ngu quá chị ạ. Chị từ từ dậy bảo em nhé! Khi nào em biết chửi rủa và sáng tác tên cho người khác rồi nguyền rủa được tổ tông nhà người khác thì biết ơn chị lắm. May ra lúc đấy có thằng nó bảo em cá tính rồi nó rước em về. Hì hì... Em đang muốn lấy chồng lắm chị ạ.... eo ơi... tự nhiên lại tâm sự với chị... ngại quá... Chán em nhờ chị nhờ? Ai lại nói là muốn lấy chồng ra đây chứ... hì hì....
    Chị ơi, cái chuyện nến với tuyết ý. Hoá ra là không liên quan với nhau à? Em không biết đấy. Cảm ơn chị đã bảo em nhé!
    Chị em mình đang ở Việt Nam thì lấy đâu ra tuyết mùa đông chứ... Cũng tại em cứ mơ về một mùa đông xa xôi của em thôi chị ạ. Em cũng xin tâm sự với chị, chị nhé! Bạn trai em đang ở Pháp chị ạ. Ở Lyon. Chị biết không? Ở Pháp có tuyết mà. Mùa đông, cậu ấy chat với em, bảo là tuyết rơi ghê lắm, kêu là nhớ em vì em giống như ngọn nến cháy vì cậu ấy. Thế là từ đó em cứ nghĩ là nến với tuyết liên quan với nhau. ÔI chán em nhờ chị nhờ? Ngốc quá cơ.
    Chị pkoi thông minh và tốt bụng ơi! Xin chị tiếp tục dạy bảo em nữa nhé!
    Bây giờ, để chị không phiền lòng vì em tham gia topic này, em xin phép làm em gái yêu của chị nhớ! Chị cho em ra vào thoải mái nhớ chị nhớ!
    Yêu chị nhiều,
    Em chó mèo.
  7. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Chị pkoi thương mến của em!
    Topic của chị đang bị quấy rối. Nếu chị muốn cứ bảo em một tiếng. Em xoá ngay mấy bài dám động chạm đến chị.
    Em muốn xoá lắm cơ, nhưng em lại sợ chị sẽ bảo em là "tự tiện hành động một cách nông cạn" trong topic của chị cho nên em chờ ý kiến của chị.
    Nếu chị múôn xoá những bài làm bẩn topic của chị thì cứ bảo em chị nhé!
    Chứ em thấy topic bắt đầu hay thế mà bây giờ lại làm nơi mắng chửi nhau thì bẩn lắm chị ạ.
    Cần gì cứ bảo em!
    Em ngoan tận tuỵ của chị,
    Cún
  8. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Hihi Hoá ra là chị thân yêu của em à?
    Gớm quá cơ, làm em chờ mỏi mắt mới lại được học tập ngôn ngữ cao siêu của chị tiếp.
    Hoá ra chị không thích đón tiếp em ở "ngôi nhà của chị trên box này" à?
    Thế mà em lại rất phấn khởi và vô cùng tự hào được đón chào chị ở box này, trên diễn đàn này đấy chị ạ. Tuy rằng box không phải ngôi nhà của riêng em, nhưng em cũng được giao chìa khoá với cả quyền đuổi thằng nào đi nếu nó văng bẩn ra nhà.
    Chị này, em biết là bệnh chị chưa đỡ. Em thương lắm. Em có lòng thương yêu chị, chị đừng chối, kẻo tội nghiệp em. Chị là Đức Mẹ cao siêu cơ mà. Chị nhỉ?
    Yêu chị nhiều,
    em Cún
  9. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Anh despair,
    vậy những lời anh nói có liên quan gì đến mạch cảm xúc của người khác không? Thế là tôi thấy anh có ít nhất 2 bài mắng mỏ Mod và bệnh vực bà nàng kia rồi đó. Không biết anh thân thiết gì với nhà cô ta nữa.
    Cách của WILDHONEY hay pkoi post bài có khác gì cách của iwill? Gieo nhân nào gặp quả ấy thôi.
    @Chị của em!
    Mong chị thông cảm, em cứ phải nói rõ cho mấy người như despair biết là đang nói năng không phù hợp với topic của chị em mình. Chứ em thì em đang phê vì chị em mình đangtình cảm với nhau mà.
    Chị ơi, chị cứ dạy em cách bổ vào mặt người khác bảo ngưòi ta là đồ nọ đồ kia xong rủa ngưòi ta chết đi ý. Em vẫn chưa học được hết chị ạ. Hay là chị giới thiệu em với đồng nghiệp iwill của chị đi chị, nếu chị bận không dậy em được thì đồng nghiệp của chị dậy em vậy. Đi chị! Đi mà, giới thiệu em với chị í với nhớ!
    Hay là đồng nghiệp với nhau thì hay phải cạnh tranh nên không yêu quý nhau lắm? Nếu thế thì thôi vậy. Hay là chị với đồng nghiệp cứ tác nghiệp đi, em ở ngoài học tập nhớ chị nhớ!
    Yêu thương chị nhất nhà,
    em Cún.
  10. eyes_0f_devil

    eyes_0f_devil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2004
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Ờ ờ, hay lắm, nhưng tình hình là tôi không đi được. Nếu có thì up ảnh lên nhé, gọi là cho hưởng ít không khí
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này