1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hãy tham gia cùng vespa cổ Hải Dương

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi hdvespaclub, 17/02/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. zecon167

    zecon167 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Thanks bác Apolo123 nhiều. Em cũng sắp chuyển khẩu về QN đó. heee.
    Chúc các bác dzui dzẻ...
  2. hdvespaclub

    hdvespaclub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    @ xin lỗi zecon 167 nha, mình đã trả lời bạn bên vespavn đó thôi, ace Vespa Hải Dương cũng rất mến khách như QN hay bất cứ nơi đâu. cứ nghiện ngập là phải tìm thuốc thôi.
    @Bac Apollo : nè bác Hiên , bác định kéo người đẹp Vespa Girl HD qua bên đó hả? bước qua xác em đã chứ. người đẹp đã mua được xe. Acma trắng long lanh. thêm một người đẹp nữa Standa xanh . vậy là HD có 3 Thành Viên nữ đấy bác Hiên ạ. mà bên bác hđ thế nào em chẳng thấy tin tức gì cả. em vẫn coi bên vespavn. mà sắp 30/4 rồi em nghe nói bên QN tổ chức gì mà anh. gọi anh không được gửi tn vậy.
    chúc sk bác Hiên cùng toàn thể ace VQN
  3. moinguoichao

    moinguoichao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2005
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    híc, rất thích mấy em ves lắm nhưng mà các bác à, nó nhõng nhẽo kinh khủng thế là em sợ. Không phải sợ không có tiền cho nó khỏi nhõng nhẽo mà ở hải dương thì cũng hiếm nhưng sao chổi nơi chữa bệnh cho nó nên em đành từ bỏ giấc mộng cưới một em ves năm ngoái. Híc.
    Em chỉ có em Ju thôi. chán không dám chết.
    Chúc các bác ăn ves, ngủ ves, đi ves và cưỡi......ý quên cưới ves hạnh phúc với cái tính nhõng nhẽo của nó. Hải Dương tự nhiên có mấy em ves về phố trông lại hay hay hơn việc hàng ngày nhìn thấy em ju.
    Nhưng đừng quên mang mũ bảo hiểm nhé
    150k cho ai không mang theo đoá.
  4. hdvespaclub

    hdvespaclub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    chào bạn moinguoichao . cảm ơn bạn về suy nghĩ rất thật của bạn. mình và cả clb cũng đều có suy nghĩ như bạn thời gian đầu. cách đây 8 tháng. nhưng giờ là chuyện nhỏ rùi bạn ạ. vì mọi người cũng đã quen với tính nhõng nhẽo của nó, khắc phục ngay từ đâu khi cưới về nên giờ chỉ là lặt vặt thôi. anh chị em trong clb giờ cũng coi đó là chuyện nhỏ. còn chuyện thợ sửa đuợc vespa ở HD cũng có nhưng không cao tay thôi. các phần nhỏ họ làm được còn quá lớn thì lại gửi vào SG thôi. ở đó Hội Vespa HD quen rất nhiều. mình cũng vừa bán Ju đi và tậu về 1 em Suping. vất vả với nó cũng nhiều, giờ nghĩ lại vui với nó nhiều hơn. thêm đam mê, thêm bạn, tình bằng hữu khắp mọi miền tổ quốc. có thể bạn nghe thấy phi lý. để rõ hơn. mời bạn đi offline với clb vào tối thứ 7 hàng tuần tại 44 Trần Bình Trọng Cafê đà lạt lúc 8h30.
    chào bạn và nếu bạn thực sự thích hãy ngồi cùng ace chúng tôi. bạn sẽ hiểu. tôi là Hùng 90 Phạm Ngũ Lão 0906078622
    thành viên trong đội 14người trong đó có 3 nữ
  5. hdvespaclub

    hdvespaclub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
  6. hdvespaclub

    hdvespaclub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay mới có thời gian và file để post hình ảnh giao lưu với các chiến hữu Vespa Đất Cảng cùng một số anh em Vespa QN. ace đồng nghiện trong nước và em Lâm ngoài nước ngó nghé nhé. - Thực hiện ..Linhlinh_vsp. đăng tải: Mjhung
    Chặng đường không mấy gian nan cùng vespa Hải Phòng thăm địa đầu tổ quốc. và chuyện nhỏ đã xảy ra, thủng lốp... như thường lệ a Tưởng toni lại mở hàng, xe phan không đi nên a ấy mở hàng là đúng rồi. [:))]
    [​IMG]
    sau 10p, oke, chuyện quá nhỏ.
    [​IMG]
    Trong khi chờ đợi chủ nhà tiếp đón... làm vài kiểu ảnh.
    Vespa Hải Dương
    [​IMG]
    ông Hùng chưa cài khoá quần thì phải
    [​IMG]
    từ trái qua: Hội trưởng Văn, Hằng , Hùng, Phan , Tưởng , Vinh , Linh
    [​IMG]
    Thiếu 2 Thành viên Chiến kali và Bình pe đến sau.
    em út kiêm thủ quỹ Vespa Hải Dương đấy. xinh đáo để
    [​IMG]
    em và xe đấy
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tiếp theo là Văn - Hội trưởng và tui
    [​IMG]
    [​IMG]
    Phan Lam
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tưởng Toni
    Xe tôi không vấn đề gì đâu, các ông yên tâm đi, phong cách mà.[=))]
    [​IMG]
    Tui đây, Hùng Ping
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Vinh Ping nữa chứ, quên hả?
    [​IMG]
    Phong cảnh đẹp quá, cứ sống hôm nay đi, ngày mai hãy nghĩ...???
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Còn đây là chủ nhà. Hiên Apollo13
    [​IMG]
    Show hàng đi - HD-HP-QN
    [​IMG]
    [​IMG]
    Giao lưu nào ae Hải Phòng.
    [​IMG]
    xinh lắm cơ Bona Trinh ơi
    [​IMG]
    Chiến Kali đây, ăn no quá, uống cho đã
    [​IMG]
    [​IMG]
    Còn đây nì là Bình Pe
    xat wá!
    [​IMG]
    Tạm biệt nhé, còn file quay xin post sau...
    [​IMG]
  7. hdvespaclub

    hdvespaclub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    http://haiduong24h.net/forum/showthread.php?t=20419
    đây là trang có topic của Vespa Hải Dương. ace tham gia nhé.
  8. dau_tran_chan_dat

    dau_tran_chan_dat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    467
    Đã được thích:
    0
    Anh thì không khoái mí cái loại xe đồ hàng mã mà tiếng nổ cứ pành pạch pành pạch, chạy thì cà rề cà rề rồi phun khói mù mịt như mí cái đỏ xanh hồng tím rất có vẻ đồng bóng mà các giai/gái pót ở trên.
    Tất nhiên anh sẽ không phản đối việc các giai gái thích vespa hay cái gì đại loại thế, nhưng cái việc tụ bạ, đàn đúm để sâu hàng như trên thì anh thấy có gì đó rất bầy đàn, rất a dua của bọn thừa hơi dỗi việc mà lại cứ tỏ ra xành điệu mà trong thâm tâm anh rất khinh.
    Mà giai/gái nào thử giải thích cho anh quả mặc quần áo jean, đội mũ cao bồi đi vespa thì nhìn nó ra cái giống gì nhở? Hố hố, rõ là ếch nhái mà cũng đòi đú!!!
    PS: Didme, anh cái trang bép HD gì mà 24h trên kia, sít tí nữa thì ói tập 2. Rõ tởm cho cái gọi là xìn tin HD bây giờ, ặc ặc
  9. hdvespaclub

    hdvespaclub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Chào anh Đầu Đất_Mắt Toét_Chân ...dép lê...Chúng tôi hay bất cứ nhóm nào ở bất cứ nơi đâu > Việc tụ họp nhau lại , quy tụ những người cùng sở thích, cùng thú vui sưu tầm, hay niềm đam mê và show hàng đó là điều hoàn toàn bình thường.
    Cái đó được gọi là gì nhỉ?À Câu lạc bộ. có cần lấy thêm ví dụ không anh? chắc không phải ví dụ đâu, anh chịu khó đi hỏi đi, nếu muốn biết ..vì ai người ta cũng hiểu và coi điều đó là bình thường trong xã hội hiện đại ngày nay.
    Còn nói về "xành" điệu thì bọn này không giám, "xành" điệu thì để bọn trẻ 9x gì đó nhé. còn nếu muốn bàn về Sành Điệu thực sự tôi sẽ chỉ giáo cho.
    Đôi lời không hay nói với anh Đầu Đất_Mắt Toét_Chân dép lê mong anh thông cảm. Biết sao tôi gọi anh như thế không?
    Đầu Đất: Anh quá kém hiểu biết lại ra vẻ hiểu biết, biết 1 không biết 2
    Mắt Toét: Anh không thấy cái gì là đẹp và không đẹp
    Thứ 3: Anh xứng đáng đi dép lê và núp váy vợ ở nhà cho lành anh ạ. học lại chính tả đi nhé Sành Điệu chứ không phải Xành điệu đâu anh ạ,
    Bức xúc quá nói không hay đừng nóng , những lời này dùng với anh là quá xa xỉ rồi đất,
    Topic này kêu gọi những người có lòng đam mê, không có lòng đừng chọc phá.
  10. dau_tran_chan_dat

    dau_tran_chan_dat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    467
    Đã được thích:
    0
    À, nói về CLB thì anh công nhận với chú, nhưng về tâm lý bầy đàn, đua đòi thì nó lại khác đó nha. Khi nào chú phân biệt được 2 thứ đó, và hiểu được anh định nói gì trong trường hợp này thì hãy tìm cách bật lại anh nhé!
    Còn việc chú hí hửng định bắt lỗi chính tả của anh thì buồn cười éo tả, chú éo biết khi nào người khác đang giễu cợt mình thì thử hỏi chú có đủ tư cách nói chuyện hiểu biết mí lại chuyện đàn ông đàn bà với anh không? Từ xành điệu là anh ban cho chú và đám đua đòi bạn của chú theo đúng cái phong cách mà diễn đàn HD24h éo gì trên kia mà các chú đang tham gia nhé. Hiểu chửa?
    Mịa, đua đòi nhố nhăng mà đòi nói chiện sành điệu, hố hố!

Chia sẻ trang này