1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hãy thưởng thức miễn phí hàng ngàn cuốn sách trên website: http://docsach.dec.vn

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi quangminhdec, 16/08/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quangminhdec

  quangminhdec Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/08/2007
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Hãy thưởng thức miễn phí hàng ngàn cuốn sách trên website: http://docsach.dec.vn

  Thư ngỏ cùng độc giả,

  Bạn đang sống trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin. Bạn đang từng ngày được hưởng những giá trị tiện ích từ sự phát triển như vũ bão của công nghệ. Giờ, chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể mang cả thế giới về nhà.
  Có 1 câu nói đại ý rằng, để lại cho con cái một gia tài lớn không bằng để một cuốn sách quý. Và, sai lầm của một vị tướng có thể làm thiệt hại cả đoàn quân; những hướng đi sai của giáo dục có thể làm hỏng cả vài thế hệ.

  Cung cấp tri thức, văn hóa cho con người là vấn đề sống còn với bất cứ dân tộc nào. Một dân tộc không có tri thức là dân tộc yếu. Tương lai của dân tộc đó sẽ tồn tại thế nào trong một thế giới hội nhập với sự cạnh tranh khốc liệt?

  Hiện nay, dư luận nước nhà đang gióng hồi chuông cảnh báo về ?osự khủng hoảng văn hóa đọc ở thế hệ trẻ Việt Nam?. Đất nước sẽ là gì, đi về đâu nếu những chủ nhân trong tương lai không hiểu những giá trị lịch sử, văn hóa, chẳng nắm bắt được tri thức của dân tộc, đón đầu được công nghệ?

  Có nhiều nguyên nhân khiến giới trẻ không lấy sách ?ogối đầu iường?. Giờ, mọi sự phát triển đều phải lấy con người làm trung tâm, cái đích hướng tới. Tận dụng sự tiện ích của Internet với mong muốn giúp người đọc tiếp cận tri thức nhanh, thuận tiện và rẻ nhất là hướng đi của Quang Minh DEC.

  Đây cũng là hướng đi với mong muốn góp phần hình thành nên một thói quen đọc sách mới trong giới trẻ. Với docsach.dec.vn thì ?okhông chỉ là thư viện?, bởi bạn không chỉ được khám phá kho tàng tri thức Việt Nam và thế giới một cách đơn giản và tiện ích nhất mà còn được hỗ trợ các website liên kết và nhiều tiện ích khác.

  http://Docsach.dec.vn là một Website ?oPhi lợi nhuận?, đó là thông điệp đầu tiên của chúng tôi. Được CỐNG HIẾN cho xã hội là hạnh phúc của chúng tôi. ?oSống là cho đâu chỉ nhận của riêng mình?. Với tinh thần ?ophi lợi nhuận?, mong muốn đưa http://docsach.dec.vn vượt ra ngoài khuôn khổ một thư viện, góp phần ?oKhơi dòng tri thức Việt?, chúng tôi mong muốn nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các nhà văn, nhà thơ, các học giả, dịch giả, nhà xuất bản, tổ chức, cá nhân ? để http://docsach.dec.vn trở thành công cụ khám phá tri thức của mọi người.

  Trong giai đoạn thử nghiệm, docsach.dec.vn có sử dụng tác phẩm của một số cá nhân, tổ chức và không thu phí của bạn đọc nhằm phát triển ?oVăn hóa đọc?. Nếu bạn có tác phẩm, muốn cống hiến cho xã hội, hãy liên hệ với chúng tôi. Nếu tác phẩm của bạn đang được sử dụng tại docsach.dec.vn, thì những người thực hiện mong nhận được sự ủng hộ. Nếu bạn có thắc mắc về bản quyền, xin vui lòng liên hệ:

  Email: docsach@dec.com.vn

  hoặc

  Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Quang Minh DEC
  Phòng 1002 ?" D10 Giảng Võ Lake View Building, Ba Đình, Hà Nội
  Tel (+84)7723858 - Fax (+84)7723858.
 2. tvnghia

  tvnghia Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  08/01/2002
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  3
  Có ít sách quá bác ạ.
  Có mấy quyển quan tâm thì hoá ra toàn sách giới thiệu thôi.
 3. Loving

  Loving Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/04/2002
  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  0
  Xin hỏi sách đưa lên đây đã xin bản quyền của người viết và người dịch chưa, hay là nhắm mắt đưa lên nhỉ?
 4. quangminhdec

  quangminhdec Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/08/2007
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi đã liên hệ được với rất nhiều nhà văn để xin bản quyền trực tiếp và đã ký hợp đồng. Đây là một trang WEB phi lợi nhuận nên rất hy vọng nhận được sự ủng hộ của các tác giả về bản quyền.
  Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà văn, nhà thơ cũng như bạn đọc trong và ngoài nước. Xin trân trọng cảm ơn!
 5. quangminhdec

  quangminhdec Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/08/2007
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Cũng không ít đâu bạn ạ. So với những trang web về đọc sách tại VN thì đây cũng là 1 trong những Website lớn nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục bỏ sung và xây dựng kho dữ liệu trong thời gian tới. Hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía bạn đọc.
  Trân trọng cảm ơn.
 6. kimdung89

  kimdung89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/03/2006
  Bài viết:
  2.995
  Đã được thích:
  0
  Chuẩn có vnthuaquan.net ấy.Đảng quang vinh không quản nổi nó nên nó nhiều sách hay vãi.
  Còn về chưởng thì có nhanmonquan.com,nó còn là nơi cung cấp bản dịch cho các NXB cơ mà.

Chia sẻ trang này