1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hãy vì một 84 HP tốt đẹp hơn !

Chủ đề trong '1984 Hải Phòng' bởi sabaga, 12/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. girlyeumautim

    girlyeumautim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    3.911
    Đã được thích:
    4
    Tại sao Đạt có thể nói như vậy chứ? Tớ ko phản đối ý kiến của bạn, nhưng bạn có thể nói 1 cách nhẹ nhàng hơn ko được sao? Đâu nhất thiết cúa phải nói như thế này? Bạn đừng viên vào cớ nói thẳng nói thật thì có thể tục như vậy, đừng viên lí do đó, chuói lắm, có lẽ đây là lần đầu tiên tớ phản bác lại ý kiến của 1 ai đó đây, từ trước đến nay tớ luôn giữ một khoảng cách với mọi người, mọi ngươi fthích nói gì thì nói, tớ luôn là kẻ trung lập, nhưng giờ tớ phải nói, vì tớ thất vọng, tớ ko ngờ Đạt mà tớ tin tưởng lại có thể nói ra những câu này.
    Cậu nói rằng Nam post bài tuy câu nhưng cũng có nội dung? Đúng, nhưng những bài có nội dung như vậy đếm được bao nhiêu? Có đếm được trên đầu ngón tay hay ko? Đúng là nó post được khá nhiều bài, lại cũng có bài cũng chất lượng đó chứ, nhưng những lúc đó có bù vào được những lần nó chửi bậy hay ko?
    Còn Trí, có thể ở ngoài đời nó nói chuyệnc ó duyên, thu hút mọi người đến đâu, nhưng trên diễn đàn tại sao ko thể nói 1 cách nhẹ nhàng, lúc nào cũng chọc ngoáy, thành viên mới post 1 topic mới, có thể họ ko biết nội quy, nên họ post ko được hay, và trùng lặp, nhưng đâu nhất thiết Trí phải vào nói những câu mà khi người ta nghe, người ta sẽ tự ái mà ko bao giờ post bài nữa, ngay cả topic của tớ đây, Trí cũng nói đến mức độ tớ phải bảo Hood khoá topic đó vào? Và ngay cả topic của cậu nữa chứ.
    Còn chuyện về các MOD, đúng là các MOD phải gương mẫu, phải thế nọ thế kia, nhưng xin mọi người hãy nhớ rằng, các MOD cũng chỉ là 1 con người, biết giận hờn yêu ghét. tại sao mọi người lúc nào cũng nói MOD thế nọ MOD thế kia, mà ko tự xem xét lại bản thân mình. Cậu cũng là MOD, chắc cậu phải hiểu chứ, vậy tại sao cậu có thể nói những câu như vừa rồi. Ngay cả tớ, nhiều lúc tớ cũng câu bài, tớ cũng nói bậy, nên khi tớ nói những điều này thì sẽ có nhiều người nghĩ thế nọ thế kia, tớ cũng mặc kệ, vì dù gì tớ cũng chẳng còn tham gia box này lâu nữa, mọi người giờ đây cũng đã tự tin hơn khi tham gia diễn đàn rồi. Tớ chỉ có những ý kiến vậy thôi.
    Nhắn riêng với các MOD@: ai đã del bài của chuột túi vậy? Cứ để bài đó lại chứ? Phải có người nào lên tiếng, nói cho chúng ta những cái sai để chúng ta sửa nữa chứ.

    Rồi từ đây, bên em nhé anh của em, em xin hứa yêu mình anh, cho nhau muôn đời về sau, tình luôn đậm sâu.
  2. rangerO4

    rangerO4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Thế là có 1 đồng chí bị treo nick roài thì phải thế cũng đúng thui.
    Để 1 box lứa tuổi phát triển cũng không phải dễ nhưng với độ tuổi sinh năm 1984 lại là 1 lợi thế rất lớn đó. Các bài viết cũng rất có thể có xu hướng ngắn gọn nhưng có thể hàm súc .
    Câu bài là gì đến giờ cũng chưa có thể xác định được nhưng mong là các thành viên box 84HP có trách nhiệm hơn với bài viết của mình ... như thế cũng có thể làm cho box đi đúng qui củ được
    Sống trong đời sống ...
    Cần có 1 tấm lòng ...
    Để làm gì ...
    [​IMG] Em biết không ...
    Để gió cuốn đi ...
  3. sabaga

    sabaga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.420
    Đã được thích:
    25
    Các Mod à ! Tớ không xoá , nhưng tớ cũng cảnh báo luôn tình trạng Hood và girl cho người khác biết pass .
    Nhất vợ nhì trời​
  4. chienbinh_codai

    chienbinh_codai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/09/2002
    Bài viết:
    1.352
    Đã được thích:
    0
    Sorry ! Sorry ! Có lẽ lúc đó bực mình quá lên nói nặng lời ! Nhưng cũng có thể vì mình đã coi tất cả như những người bạn ngoài đời vậy ! Một nhóm bạn , có thể nói chẳng còn gì xa lạ nữa . Hay cũng có thể là một cách nói tự nhiên , ko câu lệ đối với những người bạn với nhau !
    Còn cái câu : "dù gì tớ cũng chẳng còn tham gia box này lâu nữa" thì nó ko phải là một câu nói hay ! Bởi tất cả chúng ta đã đều là bạn !
    nhưng tóm lại một câu ! Thực sự những câu nói đó là những lời thẳng thắn nhất !
    Click ---> GAMES <--- Click​
  5. hoangmanhhung

    hoangmanhhung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2003
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    Có cái đíu gì mà phải cảnh báo, ý ông ám chỉ tôi chứ gì, có gì cứ nói thẳng mie nó ra. Làm gì mà phải xóc nhau thế. Còn cái bài của chuot_tui thì đấy là nick của tôi, lên tôi xoá được chứ?
    Có 1 người vẫn yêu 1 người,vẫn đợi chờ dẫu cho người ấy ko ...LOVE...
  6. sabaga

    sabaga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.420
    Đã được thích:
    25
    Nó có vẻ như rất bình thường , Nhưng hỏi luôn , thực chất chúng ta bầu mod làm gì khi mà có tình trạng ấy xẩy ra , Hùng có thể lấy pass mod , làm mọi việc , nhưng ông không thể dùng nó để dùng vào việc quản trị diễn đàn . Tránh tình trạng có nhiều việc rắc rối xảy ra thôi , ông bạn đã hiểu chưa nào , Còn ông chửi , anh em ta chửi bo không mà ông đòi chửi tôi . He he
    Nhất vợ nhì trời​
  7. girlyeumautim

    girlyeumautim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    3.911
    Đã được thích:
    4
    Đúng là những câu nói thẳng thfi chúng ta luôn hoan nghênh nhưng ko pahỉ vì thế mà chúng ta có thể nói ra những điều mà sẽ khiến cho người lhác thấy chối tai. Tớ nói điều này là ám chỉ bạn Trí thân mến của chúng ta đó và cũng nhắn với tất cả mọi người như vậy, đừng làm chuyện gì để rồi về sau lại hối hận, lời nói khi đã nói ra rồi thì ko thể thu lại được đâu.
    Còn câu nói: dù tớ ko tham gia box này lâu nữa thfi đó là sự thực, có lẽ tớ chuẩn bị xin rút quyền MOD và xin phép chỉ tham gia online 1 thời gian mà thôi, cho dù tớ có đi du học hay vẫn còn ở VN, thì tớ cũng chẳng dám tham gia box nữa, có lẽ sự có mặt của tớ khiến cho 1 số thành viên ko bằng lòng cho lắm, nên tốt nhất là tớ phải ra đi cho mọi việc ổn thoả. Tớ xin rút quyền MOD và chuyện thay MOD khác thì để các cậu tự quyết định
    Rồi từ đây, bên em nhé anh của em, em xin hứa yêu mình anh, cho nhau muôn đời về sau, tình luôn đậm sâu.
  8. hoangmanhhung

    hoangmanhhung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2003
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    Vâng em sai! Em xin lỗi! Lần sau em ko dám làm những công việc của Mod nữa. Được chưa ạ?
    Còn chửi nhau thì em ko dám, em xin thua!

    Có 1 người vẫn yêu 1 người,vẫn đợi chờ dẫu cho người ấy ko ...LOVE...
  9. love_is_any_think

    love_is_any_think Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    0
    Oái thế mẹ định rút khỏi box thật à ? hik hik ! Càng hay.Càng rộng chỗ để con đong giai.hihi !
    [​IMG]
    Mang nụ cười đến với ... Sờ Bờ Gờ....
  10. RO_BIN_HOOD_new

    RO_BIN_HOOD_new Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2002
    Bài viết:
    957
    Đã được thích:
    1
    Theo tôi để box 84 HP ổn định và phát triển có lẽ cần phải có vài thay đổi kể cả về nhân sự cũng như về suy nhĩ của mọi người .
    Đầu tiên tôi muốn nói đến vấn đề nhân sự , box mình có tất cả 5 mod chưa kể GIADUNG chưa được set mod nữa là sáu , theo tôi thấy như thế là hơi nhiều ,hơi thừa dẫn tới tình trạng " thừa người thiếu việc " thế nên box mình chỉ cần có 4 mod thường xuyên online là được rồi . Vì vậy nên rut mod của 2 người , tiện đây có Girl cũng muốn rút mod , thế thì cần 1 người nữa ======> tôi cũng xin rút mod đầu tiên là vì muốn box phát triển tốt hơn thứ hai là vì lý do cá nhân : thời gian gần đây tôi thấy mình không còn nhiệt tình như trước ( nếu không nói là chán nản ) hơn nữa tôi thấy mình không biết làm gì nhiều ngoài chuyện " khoá với xoá " ( mọi người cũng thấy thế phải không ? ).........
    Khi girl hé cười, yêu sao khoé môi, Hood như ngây ngô bỗng quên bao lời yêu...rồi khi đã 1 mình, lại muốn girl hiểu rằng, girl là mặt trời hồng,sưởi ấm tim Hood giá băng.

Chia sẻ trang này