1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hãy yêu người đến sau (bài đã post bên Mai Hoa Trang)

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi Thieu_iot, 12/09/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. iron_monkey

    iron_monkey Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    2.219
    Đã được thích:
    0
    khà khà, chí phải chí phải ...

    all the rivers run ...
  2. quyhoang1001

    quyhoang1001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2002
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    nghe lời bình luận của chi vị sư huynh đệ tỷ muội bình luận làm cho hoàng này phải nghiêng đầu sát đất bái phục ,bái phục.Từ ngày hoàng này biết đọc kiếm hiệp đến giờ mới nghe những lời thật lòng như vậy đó.
    Nói chung tình yêu trong chuyện kim dung la những Tình yêu ma ta không ngờ tới phải không các vi.ai đời đâu Hoang dung lai lay Quach tinh mot người vừa ngốc lại vừa ....hahah.Thánh cô ma giáo lại đi lấy một anh chàng hơ lạ hoắc.nghỉ cũng lạ nhỉ?
    nhưng mà có ai thấy rằng hai nhân vật chính cua chúng ta luôn có những tính cách trái ngược nhau không nhỉ?hoàng dung thì lanh lẹ đáo để ,con quách tỉnh thi khờ khờ sao đó nhưng ngược lại Qt là một người thật thà tuy đôi lúc hơi khờ một chút,còn lhx thì hơi bị lanh đó nha ,việc gì cũng dứt khoát không như ndd kia nhiều lúc hơi bị hồ đồ đó,làm việc không dứt khoát ,thương người ta thì nói ra đi mà bày đặt làm bộ ra lệnh cho ai giết được lhx thì se trọng thưởng.hiaihhi
    Nhưng nói chung tình yêu của họ la những tình yêu đẹp tuy đôi lúc phải dùng lại hàng secondhand
    thôi nói vay đủ rồi.
    hoang
  3. The_Matrix_Neo_new

    The_Matrix_Neo_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Bác Fabio nói hay nhỉ, em thấy mấy nhân vật chính trong truyện KD toàn dân chung tình ngoài TVK (bác Vi Tiểu Bảo không tính), phác cứ bê mấy chú phàm tục vào là không được.
    Thế còn DQ và TLN thì sao, lúc đó DQ chỉ là một tên tiểu tử chíp hôi, trói gà không chặt. Sao nàng TLN đổ lăn lông lốc vậy nhỉ.
    The Matrix_Neo
    Được the matrix_neo sửa chữa / chuyển vào 22:27 ngày 14/12/2002
  4. speedkn

    speedkn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.881
    Đã được thích:
    0
    sao lại bẩu thằng cu TVK không chung tình, khi hắn xác định được tình iu thiệt thì hắn chung tình đấy chớ. Lúc trước thì 4 bà cô bu quanh hắn làm hắn hoa cả mắt, chóng mặt biết chả biết hư thực ra sao, dại gì mà chung tình sớm,
    Tri nhân tri diện bất tri tâm ​
  5. iron_monkey

    iron_monkey Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    2.219
    Đã được thích:
    0
    đúng vậy, chẳng phải TVK vì tình mà suýt vong mạng dưới Ỷ thiên kiếm của CCN đó sao. Cẩn trọng qua trải nghiệm mà chọn là chắc ăn nhất. Và rồi cuối cùng y đã được hạnh phúc bên người yêu đích thực là TM cô nương, vậy là quá hợp lẽ đời rồi còn gì.
    Tóm lại, không thể bảo TVK là kẻ phụ tình được, có chăng chỉ nên trách y có số đào củ mài, ý nhầm, đào hoa mà thôi.
    ...

    all the rivers run ...
  6. L337Krew

    L337Krew Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.111
    Đã được thích:
    0
    hề hề,đúng đúng,phải chung tình chứ,he he,hết lòng vì người mình yêuhe he,đệ cũng phải vậy,vì mình cũng là người đến sau
    I tried so hard
    And got so far
    But in the end
    It doesn't even matter
    I had to fall
    To lose it all
    But in the end
    It doesn't even matter
  7. The_Matrix_Neo_new

    The_Matrix_Neo_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Bác này cuối cùng mới xác định được tình cảm của mình kém xa mấy chàng kia là cái chắc, chỉ tội em Triệu Minh cứ phải chạy nhông nhông theo chàng mãi
    The Matrix_Neo
  8. fabio

    fabio Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    1.870
    Đã được thích:
    62
    Chung tình à???Hay thật,tớ có bảo là ko nên chung tình đâu,tớ chỉ nói là hoa thơm vơ cả nắm thui,cái í mà vơ được tội gì ko vơ,hi hi
    Hì hì,chả thấy cô Triệu Minh í khổ tí tẹo nào cả,mà chỉ có TVK cứ hớt hơ hớt hải chạy lúc chạy theo người này,lúc hướng tới người kia,thậm chí còn phải lo giải thích giải theo mệt cả người. Cũng may là hắn có Cửu dương thần công mới đủ sức mà chạy thía !Người khổ nhất là hắn í chứ,nhưng mà thui,dù sao cũng may vì TM cao tay quá nên anh chàng cuối cùng cũng được nhàn nhã mà ngồi tô mắt vẽ mặt cho nương tử suốt ngày!
    [Cái ấy còn tuỳ...
  9. heoconlonton

    heoconlonton Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    1.298
    Đã được thích:
    0
    Thánh cô tỉ tỉ ơi!
    Muội thấy yêu người đến trước vẫn hay hơn.Có lợi là lợi cánh đàn ông thôi còn mình vẫn thiệt thòi lắm.Xét kĩ như Doanh Doanh mang tiếng là thánh cô nhưng liệu có thể hiểu rõ con tim LHX ko ?Hay bao nhiêu yêu thương đã dành cho NLS hết rồi.Chút tình còn lại là tình hay nghĩa ?Với lại thà ghen với 1 con người cụ thể còn hơn ghen với 1 bóng ma ,lam sao DD biết lúc nào LHX ở bên mình mà nghĩ đến NLS.Muội thấy NLS sẽ mãi là gánh nặng đè lên cuộc tình 2 người.
    Triệu Minh còn sướng gơn DD nhiều
  10. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ây, muội nói thế nào. NLS dù sao cũng trèo lên bàn thờ ôm nải chuối xanh rồi. Chứ như trường hợp Triệu Minh với Trương Vô Kỵ ... hờ hờ... nhỡ lâu lâu chán làm Giáo chủ bên Ba Tư, nàng Tiểu Siêu nhảy máy bay về thăm TVK thì sao?!
    Muối iốt, tôi cần muối iốt!!!!

Chia sẻ trang này