1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HBL Playoff... Giải trẻ & Giải CLB... Thông báo chính thức Trang 20

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi lovely_chicken, 15/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Dicky_Dwarf

    Dicky_Dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2005
    Bài viết:
    1.907
    Đã được thích:
    0
    XIn lỗi nhưng chính xác là Từ Sơn đăng kí đánh giải nào ? Nếu là giải trẻ thì chỉ hạn chế tuổi từ 1989 trở về sau thôi.
  2. Dicky_Dwarf

    Dicky_Dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2005
    Bài viết:
    1.907
    Đã được thích:
    0
    Tính cho đến thời điểm này
    + Dwarf
    + Scor
    + Cdunk
    + 7&1
    + HDragon
    + 3Đình
    + Fủi
    + FFOX
    + BSags
    + FSTORM
    + SMatch ( có khả năng 2 đội )
    + Từ Sơn ( chưa chính thức )
    ...
  3. nghia_NT

    nghia_NT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    1.210
    Đã được thích:
    0
    vâng , và tất nhiên là Trym én cũng xin điếu đóm 1 suất
  4. pigrun

    pigrun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    0
    CHính thức là Sm chỉ có một đội đánh giải trẻ thôi ạ với nữ VĐ thì đăng ký 2 suất.
  5. Dicky_Dwarf

    Dicky_Dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2005
    Bài viết:
    1.907
    Đã được thích:
    0
    + Dwarf
    + Scor
    + Cdunk
    + 7&1
    + HDragon
    + 3Đình
    + Fủi
    + FFOX
    + BSags
    + FSTORM
    + SMatch
    +TP-Trym én
    + Từ Sơn ( chưa chính thức )
    ...
  6. Nam_Sinh_Ba_Dinh

    Nam_Sinh_Ba_Dinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    ít nhất là cũng năm 1 năm 2, mà TS năm 1 năm 2 cũng khủng đấy ;)) ... nhưng nếu kô nhầm Honey tưởng là tên đội Nữ nhỉ ????
  7. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0

     
    Đọc bài này của Tú đen từ lâu rồi nhưng bây giờ mới có thời gian để đưa ra những ý kiến cá nhân :
    1. Về giải trẻ :
    - Sân tổ chức là sân Bách Khoa thì quá tốt. Các đội trẻ sẽ có cơ hội được thi đấu trong một sân đấy tốt nhất Hà nội hiện nay. Nhưng vấn đề kinh phí cũng là điều đáng lưu tâm với CLB đứng ra tổ chức. Các thành viên đội trẻ là học sinh cấp 3 vá sinh viên năm nhất thì 100K/1 chú cũng là điều không dễ.
    - Với giải trẻ số đội hạn chế thiết nghĩ cũng không nên. Nhưng tham gia cũng cần có đủ 1 số điều kiện nhất định. Đội nào đạt đủ các điều kiện ví dụ như sân bãi, tổ chức... thì cho tham gia.
    - Trọng tài thì mời trọng tài các CLB cũng được. Nhưng fải thông qua ý kiến lãnh đạo các đội chút. Đạt đa số thì mời các trọng tài này tham gia điều khiển. Với giá nhiên liệu tăng cao như hiện nay thì thiết nghĩ lương trọng tài cũng fải có chút tăng lên để bù lại tiền xăng xe với tiền mồ hôi đổ ra trong nhà thi đấu BK.
    - Thời gian từ 14h - 18h mùa hè này mà đánh trong nhà thi đấu BK thì nóng fải biết. Với sự bức bí như cái nhà thi đấu BK thì sẽ xuống sức nhanh fải biết...
    2. Về giải nữ :
    - Trên 5 đội tổ chức giải thì thật là hay. Ủng hộ ý kiến này. Nhưng không nên tổ chức giải nữ chung với giải chính thức CLB của nam mà chỉ nên tổ chức cùng giải trẻ các CLB mà thôi. Nếu muốn tổ chức giải nữ chung với giải nam CLB thì fải giải quyết các vấn đề sau :
    - Giải CLB đánh buổi tối, tiền sân rất đắt, nếu cứ như mọi lần tổ chức trước, các đội nam sẽ gánh 1 fần kinh phí cho các đội nữ thì sẽ rất khó. Tiền trọng tài giải CLB cũng đắt hơn rất nhiều so với giải khác. Giá trọng tài giải này nếu có mời được các trọng tài của Liên đoàn chắc cũng fải 50k/ng/trận là rẻ nhất. Nếu các đội nữ đánh cùng giải nam CLB chắc cũng fải chịu mức chi phí tương xứng...
    - Chất lượng giải nữ cũng là 1 vấn đề đáng bàn, bóng rổ nghiệp dư hiện nay đang tiến tới làm cho giải CLB trở nên qui mô, chuyên nghiệp và có chất lượng cao hơn bằng các tổ chức các giải phụ (HBL, trẻ) từ đó chọn ra các thành viên xuất sắc tham gia giải CLB. Khi nào chúng ta có thể tổ chức 1 giải CLB có chất lượng cao, mà ở đó các trận đấu luôn là sự ganh đua có chất lượng thì mới có thể hy vọng vào 1 sự tài trợ hay công nhận chính thức của Liên đoàn hay Sở nào đó. Các trận đấu của nữ hiện nay chưa đạt đến tầm mức ấy. Hay nói thẳng từ quan điểm của 1 người đã từng nhiều năm làm bóng rổ nữ thì còn lâu bóng rổ nữ mới có thể đạt được như vậy. Thiết nghĩ nên để giải nữ ở tầm mức cùng với giải trẻ có lẽ là sự hợp lí hơn.
    - Thời gian 1 buổi thi đấu ở giải CLB thường thì chỉ tổ chức được 2, cùng lắm là 3 trận đấu. Và trong các trận đấu này thưòng chỉ có trận từ khoảng 6h - 9h tối là có người xem. Và năm ngoái khi tổ chức giải anh cũng đã tính đến vấn đề này bằng cắp move những trận đấu hay chất lượng lên tổ chức vào thời gian này. Nếu bây giờ xem kẽ các trận đấu của nữ vào giờ này thì các trận đấu của nam sẽ ít người xem. Mà nữ thì khó có thể đánh vào trận cuối từ 9h00 trở đi.
    - Do đó theo anh nên để giải nữ tổ chức chung với giải trẻ là hợp lí hơn.
    3. Về giải CLB:
    - Thời gian không nhất thiết cứ fải cuối tháng 8. Hầu hết các thành viên tham gia đều đã đi làm hoặc học đại học nên không đáng lo lắm về thời gian fải đúng vào hè. Có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy thuộc vào thời gian tổ chức các giải phụ. Mà có khi tổ chức vào năm còn nhiều người thi đấu, nhiều người xem hơn ý chứ.
    - Số đội tham gia giải CLB thì nên tính toán để có thể tố chức 1 giải không quá dài cũng không quá ngắn. Chất lượng giải cũng là điều cần tính tới nếu số lượng đội quá nhiều. Như năm ngoái đã đề xuất, nên tận dụng giải phụ để từ đó chọn ra các tập thể xuất sắc tham gia giải nào đó cần đến chất lượng.
    - Để có thể dễ xin tài trợ hoặc được công nhận nào đó thì cũng nên có 1 giải đấu thật sự chất lượng, ở đó các trận đấu sẽ không có trận nhàm chán. Số lượng người xem chắc chắn cũng sẽ tăng lên khi giải đấu có chất lượng cao hơn.
    Nói chung trên đây chỉ là 1 ý kiến cá nhân. Để mọi người tham khảo. Các vấn đề có lẽ chỉ nên quyết định trong cuộc họp gần nhất.
    Tiện đây cũng sẽ làm sạch lại cái topic này cái nhỉ. Để mọi người biết dâu là chỗ cần tìm thông tin. Ai bị del bài hay move bài cũng đừng ngạc nhiên nhé.

    được lovely_chicken sửa chữa / chuyển vào 12:38 ngày 30/05/2008
  8. bongrocadoi

    bongrocadoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2006
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Chính thức là Hooney sẽ tham gia.Đây sẽ là tên để bọn mình đánh tất cả các giải mà bọn mình có thể tham gia.Bọn mình lấy tên này đơn giản là vì trước kia thầy Ngọc đáng kính của bọn mình đã lập ra clb hooney bee.nhưng nay đã không còn câu lạc bộ đó nữa và thầy đẫ đi xa không còn ở Việt Nam nên bọn mình lấy tên clb như vậy để nhớ đến thầy và truyền thống của clb xưa.đơn giản.thế mà thôi.
  9. pigrun

    pigrun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    0
    Thế đây đúng là đội nữ đúng ko ạ.NẾu đúng thì Honey đã đánh giải clb 3 năm trước đúng ko ạ.Bi h vẫn là lứa đấy đánh giải ạ?
    Được pigrun sửa chữa / chuyển vào 21:44 ngày 31/05/2008
  10. AND1_MW

    AND1_MW Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2006
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Cho MAGIC WAVE(Mai Dịch Wariors) xin đăng ký 1 suất giải trẻ!!!!!

Chia sẻ trang này