1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[HCM] Mua ngay nhà phố Park Riverside cho người nước ngoài thuê sinh lời cực cao!

Chủ đề trong 'Bất động sản' bởi KristenPham, 18/08/2015.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. KristenPham

    KristenPham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2015
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Anh/chị đang có tiền nhàn rỗi mà không biết làm gìAnh/chị đang luôn tìm kiếm những bất động sản có khả năng sinh lời cao
    Anh/chị muốn mua bất động sản của những chủ đầu tư uy tín và e ngại về chất lượng công trình
    Dự án khu dân cư khép kín The Park Riverside là dành cho anh/chị....

    Khách hàng mua chung cư rất hài lòng về không gian sống đầy đủ tiện ích nội khu như hồ bơi, BBQ, trường học, siêu thị, phòng tập gym... nhưng mức độ cá nhân và giá trị tăng theo thời gian không bằng nhà phố. Tuy nhiên, vấn đề an ninh trong thời gian gần đây khiến khách hàng mua nhà phố cũng giật mình lo lắng. Dân cư nhà phố thì không đồng đều, dân trí cao bằng trong khu dân cư. Chính vì thế, một xu thế mới là khu dân cư khép kín The Park Riverside kết hợp hai ưu thế trên.

    1. Vị trí "vàng" ngay 15 phút đến trung tâm Quận 1
    Dự án The Park Riverside nằm gần ngã tư đường Bưng Ông Thoan và Liên Phường. Xung quanh là một loạt các dự án mới như Villa Park, Eden Villa, Riviera Cove Villa.
    Dự án chỉ cần 15 phút theo trục giao thông Cao Tốc – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm đến quận 1 và trục giao thông Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ đến Phú Mỹ Hưng.

    2. Chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm

    Tập đoàn MIK đã có kinh nghiệm ở nhiều dự án đình đám ở cả Sài Gòn, Hà Nội, Phú Quốc như
    Đơn vị xây dựng: Tập đoàn Hòa Bình
    Đơn vị quản lý: Tập đoàn chuyên quản lý BĐS cao cấp của Mỹ - JLL

    3. Tiện ích nội khu đầy đủ và quy mô lớn nhất khu vực
    Quy mô của The Park Riverside là 17,7 ha (Villa Park là 11,2 ha, Mega Village là 5.7ha)
    Trong kdc The Park có đầy đủ các tiện ích của một resort 5 sao như Hồ bơi, siêu thị, trường mẫu giáo, công viên vui chơi, công viên bờ sông, đường chạy bộ, café sách, hồ sinh thái rộng 1,2 ha, vườn nướng BBQ…đặc biệt có sân tập Golf đạt chuẩn ngay trong khuôn viên dự án, thẻ từ, camera, bảo vệ 24/24, sân bóng rổ.
    Dự án duy nhất tại khu vực 2 mặt là sông, bên du thuyền.

    4. Khả năng cho thuê

    Quanh khu vực là các khu công nghiệp cần chuyên gia nước ngoài như : Nhà máy triệu đô của Samsung, Khu công nghệ cao, KCX Linh Trung,
    Hiện nay tại các dự án xung quanh như Villa Park, Mage Village đều cho người nước ngoài thuê, khách thuê nghỉ dưỡng, chuyên gia với mức giá là 15 - 20 triệu/tháng

    5. Khả năng sinh lời cao
    Quận 9 liền kề ngay quận 2. Cơ sở hạ tầng tại quận 9 cũng được đầu tư phát triển mạnh. Sau này, quận 2 sẽ là một trong những trung tâm của thành phố như quận 1, Phú Mỹ Hưng. KDC Park Riverside nằm ngay các trục giao thông chính Vành Đai 2 – Cao Tốc Sài Gòn – Long Thành.

    Nhà phố The Park Riverside
    1 trệt + 2 lầu
    DT: 5x16, 5x16,5
    Giá: 2.5 tỷ (chưa VAT)

    Đợt mở bán đầu tiên nhà phố Châu Âu ven sông với nhiều ưu đãi!!!
    Liên hệ ngay PKD để được tư vấn 24/24: 0933.869.880
    Chuyên nghiệp , tin cậy, tận tâm

Chia sẻ trang này