1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hè dả về rồi sao?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi thanh_bình_new, 25/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanh_bình_new

    thanh_bình_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Hè dả về rồi sao?

    Một ngày gần dây ,đi trên đường Kim MÃ bất chợt nhìn thây những cây bằng lăng đã nở hoa mà tôi chợt giật mình:Mùa hè dã đén rồi sao?Thời gian quả là trôi nhanh quá.Còn nhớ độ này này ngoái anh và tôi vã thỉnh thoảng lên lạc vói nhau,còn năm nay anh hình như dã quên tôi thât ,chang gọi điện ,chẳng đến chơi ...dù lòng tôi vãn còn nhớ anh nhiều lắm.
    Tôi chẳng thích mùa hè tí nào vì sao nó nóng nảy và bức bối quá...Hơn nũa mùa hè làm tôi nhớ về trường cũ ,lớp xưa nhiều quá.Đã 3 mùa hè qua đi,3mùa hè chia tay với thầy cô,bạn bè...Dù xa nhưng lúc nào tôi cũng nhớ lắm ..nhớ những gì dã qua ,đã hằn sâu trong tâmtrí tôi như mới ngày hôm qua vây.
    Không thích cũng phải châp nhận vì nó là qui luât của thiên nhiên,giờ đây tôi không thể sống vì quá khứ mà quên đii hiên tại, mà tôi nhớ về mùa hè cũ để vui hơn trong mùa hè2002 này

    binh

Chia sẻ trang này