1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hè đi đâu bây h nhỉ?

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi 1ThuyNgoc9, 12/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. loops

    loops Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2004
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    0
    To 1ThuyNgoc9
    Ôi dào em cứ sợ vớ sợ vẩn. Các cụ bảo : Sợ thì ở nhà.
    Mà cái cậu refresh kia nhỡ nó hứa lèo thì sao. Đến đêm quả bà già phòng cháy chữa cháy té đi đâu mất, nó chạy sang cứ 1 tiếng refresh một lần, thì em biết kiện ai.
    Thú thật nhé, ngoài với người yêu, chứ đi chơi không dễ ăn thịt được nhau đâu. Phần thì lạ nguời, lạ nước lạ cái, phần thì đang đi chơi vui chết cha đi được. Mà vui cái này rồi thì cái khác phải kém vui đi chứ. Vả lại box này toàn người văn minh mà.
    Anh nhớ lần đầu hân hạnh được gặp và làm quen chị Toét. Anh, một chị nữa và chị Toét kẹp 3 trên con xe còm của anh. Đùi của các chị ấy ( không nhớ có đùi của chị Toét không ) cứ quặp chặt lấy hông anh, thế mà anh vẫn vô tư, tập trung vào bó cua trên đèo, có vấn đề gì đâu. Mà đùi trần nhé ( mặc quần soóc mà ), lại trắng nữa chứ.
  2. refresh

    refresh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2003
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Cái nhà bác loops kia sao cứ vạch trần em ra thế...
    Vụ đấy em cũng thú lắm, nhưng cơ mà đi thế sợ không đủ sức. Với lại vừa rủ được 2 bác 1ThuyNgoc9 với SomethingtoShare đi để xem bác í share cái gì, bi giờ bỏ của chạy lấy người thì ngại chít đi được.
    Chị mà vận động được 2 bác kia cùng đi thì em tít ngay ...

    To 1ThuyNgoc9 + SomethingtoShare: ngoài bà già phòng cháy chữa cháy ra thì còn 4-5 anh chàng đẹp giai cao to nữa ( một anh đẹp như Giang Dong Gun nhé, chỉ tội hơi béo hơn một chút thôi . Khoảng 8/7 khởi hành, các bạn có thể sắp xếp được không ?
    Được refresh sửa chữa / chuyển vào 18:33 ngày 24/06/2004
  3. letmebe

    letmebe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    893
    Đã được thích:
    0
    Hè này em định đi tour xuyên Việt nhưng đi theo công ty du lịch thì mắc quá, 10tr cho 11 ngày. Có chuyến nào rẻ hơn chăng ? Có trở ngại gì không nếu em xách balô đi chơi nhỉ ?
  4. NothingToShare

    NothingToShare Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2004
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ?
    cơ mà tớ đang muốn "xa rời đàn ông" cơ, thành ra thôi thì có gì trăm sự nhờ đến bạn refresh chăm sóc con bồ cà fê Thuỷ hộ tớ.
    hic, ai biểu các cậu đẹp trai làm chi? tớ hổng đi nữa.
  5. 1ThuyNgoc9

    1ThuyNgoc9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Cái bác loops này, bác đừng có mà làm em xuống tinh thần như thế chứ. Có madam Toét đứng ra bảo lãnh cho bác Refresh là em thấy yên tâm rồi. Với lại, nếu có đi Nha Trang thì em quyết không ngủ lúc nào, nếu "bà già chữa cháy" đi đâu, em đi theo đó, quyết không ở lại một mình một giây nào với Refresh. Hi'' hi''Refresh này, ấy đi đâu thì đi nhanh nhanh nhé, để tớ còn biết rõ kế hoạch của ấy thế nào chứ. Với lại, đi SS về thì nhớ mua quà cho tớ đấy. Ai bảo tiết lộ thông tin này cho tớ!!!! Ấy làm tớ hồi hộp quá chừng vì cái ảnh ấy gửi. Hì hì. Nothingtoshare ới ời, làm gì mà lại đau khổ như thế chứ! Giá cậu có thể đi cùng tớ được thì tốt nhẩy? Tớ đỡ mất công lo lắng, canh chừng bạn Refresh [​IMG] Dưng mà thôi, tớ hứa sẽ "toàn thây" trở về để còn đi uống cafe với cậu.
  6. vitaminbeo

    vitaminbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    3.407
    Đã được thích:
    0
    Nghe thế cũng thấy phê...!
    Nhưng , vẫn không hay , ở ngoài này cũng đang chuẩn bị một chiến dịch ( chưa đăng nhập ) .
    Vụ này đi cũng khá hứa hẹn ......, đê sang tháng 7 hãng hay ..
  7. luuhocsinhchina

    luuhocsinhchina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2004
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
    cac bac cho em di voi , neu o thich di du lich xuyen viet , thi qua trung quoc choi cung duoc nhe
    daobatan1980vn@yahoo.com
  8. 1ThuyNgoc9

    1ThuyNgoc9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Híc, thế là kế hoạch đi Nha Trang tiêu tùng rồi!!!!!!!!!!!! Ôi dời ơi, tôi biết đi đâu trong 9 ngày nghỉ bây giờ! Hay làm một phát đi Thái Lan cho máu vậy! Bây h cóc thèm đi với ai nữa!!! Đi một mình cho sướng thân!!!!
    Anyway, cám ơn mọi người đã xúm vào đây mách nước cho tôi. Giá đi được quả offline với chị Toét thì tốt!

Chia sẻ trang này