1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hệ thống hút bụi, lọc không khí trong công nghiệp

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi tranghd95, 31/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranghd95

  tranghd95 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/03/2018
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống hút bụi, hệ thống hút bụi buồng phun sơn, xử trí bụi công nghiệp

  1 điểm chuyên môn mạnh của hệ thống hút bụi buồng phun sơn là 1 trong những các vật dụng lọc tay áo kiểu đứng. tổ chức chúng tối đã đạt được 1 số cách hiện đại trong kĩ thuật, định cỡ, lắp đặt các trang bị lọc tương tự.

  Chúng tôi thích dạng này của những trang bị lọc khi so sánh với các đồ vật lọc tĩnh điện truyền thống, bởi vì chúng sở hữu thể đảm bảo 1 sự làm đúng với các tiêu chuẩn hiện hành can dự nơi việc làm giảm các khí và khói độc hại.

  Việc định cỡ đúng của những trang bị lọc, được kết hợp thông minh hóa của những hình dạng bên trong, nó cho phép dòng của việc tải các khói của những vật chất ô nhiễm. Bằng bí quyết bổ sung thích hợp định lượng của những chất bức xúc, hệ thống cho phép các chất ô nhiễm bị dừng lại bởi hoạt động cơ học của tay áo, ko với sự tích trữ trong ống hay trong phễu. Hiệu quả của công đoạn lọc có thể được tăng lên tùy thuộc vào số lượng của các lớp lọc; chu trình này làm sạch có thể được thực hành bằng hệ thống vòi phun xung động áp suất thấp, hay bí quyết khác, trên 1 thiết bị dò áp suất khác nhau. giai đoạn này cho phép ko khí đã được tảy sạch đến xuyên qua tay áo bằng việc chuyển dịch các vật chất gây ô nhiễm (khí flo, chì…) tư vấn thiết kế hệ thống hút bụi buồng phun sơn và giảm những phát tán tương xứng có các luật môi trường mới nhất.

  phạm vi sản phẩm của hệ thống hút bụi buồng phun sơn bao gồm các thiết bị lọc hình chữ nhật và hình tròn với các bề mặt lọc từ 5m2 đi 2000m2.

  những tay áo từ 1m đến 8m; các trang bị lọc áp suất cao cưỡng bức; tế bào những thiết bị lọc dùng cho việc rửa buồng; các thiết bị lọc trích bụi bên hay trên đinh (vòng khóa) trong khoảng các trống hay với trống tách, những hệ thống gia nhiệt tự động và bí quyết nhiệt để ngăn cản sự hình thành sự ngưng tụ bên trong vật dụng lọc.


  [​IMG]


  TÍNH NẲNG CỦA HỆ THỐNG LỌC BỤI NƯỚC

  Chúng ta với thể hút bụi thuận lợi bằng ống ***g và ống hút 6m hoặc 8m mà chẳng hề chuyển di đồ vật nặng từ phòng này sang phòng khác qua cầu thang, chỉ nên cắm ống hút vào ổ cắm đầu hút và bật hệ thống hút bụi bằng hệ thống điều khiển vô tuyến trong khoảng xa. hệ thống hút bụi sẽ bắt đầu hút mạnh khí vào mà ko gây bất cứ tiếng ồn động cơ lớn khó chịu nào.

  với Hệ thống lọc bụi www.codienvimax.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-buong-phun-son nước khí thải sẽ không còn tàng trữ trong phòng nữa vì nó đã được hút ra bên cạnh duyệt y các bộ lọc. Hệ thống này vô cùng quan trọng cho các người mắc bệnh hen suyễn và dị ứng có bụi, và họ sẽ cảm xúc ngay sự khác biệt so sở hữu những phương pháp hút bụi thông thường.

  không khí đựng đầy mảnh vụn sẽ được chuyển trong khoảng các ổ cắm đầu hút biệt lập đến hệ thống hút bụi phê duyệt hệ thống ống dẫn cách âm.

  hệ thống hút bụi nước này được lắp đặt tại phòng rẻ hơn . Nhờ vận dụng khoa học lọc đặc thù (phân tách kiểu lốc xoáy) và sử dụng bình lọc đứng, khí hút vào sẽ được làm cho sạch trước khi xả ra bên cạnh.Ngoài ra, sở hữu thể lắp đặt đầu nối ống hút bụi gắn tường Vac-Pan thay cho ổ cắm đầu hút để hút rác thải quét.

Chia sẻ trang này