1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hệ thống tiệt trùng UHT - dạng ống chùm

Chủ đề trong 'Công nghệ Sinh học' bởi mrnes, 19/05/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. mrnes

  mrnes Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/08/2016
  Bài viết:
  595
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống tiệt trùng UHT - dạng ống chùm Jimei có thể mất quá trình nóng trên các loại thực phẩm dạng lỏng và nước giải khát. So với tiệt trùng các mô hình khác, nó có những đặc điểm sau đây:
  1, hiệu ứng nhiệt cao, 90% nhiệt có thể được tái chế sau khi làm nóng các vật liệu.
  2, khoảng cách giữa nhiệt độ trung và vật liệu là nhỏ, do đó, để nhận ra thường nóng; đường ống sưởi ấm thông qua ống sóng, vật liệu và phương tiện được cả hai trong dòng chảy
  3, là mức độ tự động cao, có thể tự động kiểm soát và ghi lại từ CIP làm sạch đường ống khử khuẩn để khử trùng các vật liệu.
  4, là kiểm soát nhiệt độ tiệt trùng chính xác và đáng tin cậy: tự động kiểm soát ảnh hưởng đến hệ thống nhiệt độ khử trùng như áp suất hơi, dòng chảy, và dòng chảy vật chất.
  5, bên trong ống nguyên tựu về công nghệ đánh bóng tiên tiến, khớp ống tự động, thiết kế đường ống nhận ra hoàn toàn tự động làm sạch, và toàn bộ quá trình sterilizes, vì vậy để đảm bảo vô trùng hệ thống.
  6, Nó là an toàn hệ thống mạnh mẽ, các chất hàn tất cả các thông qua sản phẩm đáng tin cậy với khả năng tốt, thiết kế các giá trị con người, trang thiết bị an toàn, và hơi nước, nước nóng và các vật liệu tất cả thông qua các phương pháp bảo vệ áp lực và hệ thống báo động.
  7, là hệ thống tin cậy cao, Các chất hàn chính như bơm nguyên liệu, máy bơm nước hor, van, yếu tố điện của hệ thống kiểm soát, và các yếu tố điều hành đều là nổi tiếng thế giới. Ống thanh trùng và sữa chua tiệt trùng đặc biệt có thể được thiết kế để đặt hàng. Các ống tiệt trùng tiệt trùng của công ty chúng tôi là để điền vào các gói vô trùng chỉ. Nó phù hợp với các gói khác nhau vô trùng, chẳng hạn như: gói giấy vô trùng, đóng gói màng mỏng vô trùng nhựa, bao bì chai vô trùng PET, đặc biệt phù hợp cho việc sản xuất sữa nước.

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này